Yếu tố gì giúp nội thất fami đứng vững và phát triển

Thị trường sản phẩm nội thất văn phòng hiện nay đang ngày càng trở nên sôi động với nhiều dòng sản phẩm từ các thương hiệu trong nước hoặc nhập khẩu, bên cạnh đó là các sản phẩm được các Doanh nghiệp sản xuất khác nhau được làm theo các yêu cầu đặt hàng.

Một trong các dòng sản phẩm chất lượng, bắt kịp xu hướng của thời đại mới đồng thời khẳng định được vị thế trên bản đồ nội thất văn phòng tại Việt Nam được đánh giá cao là sản phẩm nội thất Fami bởi những tính năng ưu việt cùng với chất lượng.

  1. Thương hiệu nội thất văn phòng uy tín hàng đầu thị trường

Nội thất Fami luôn tự tin ở vị thế hàng đầu về sản xuất nội thất văn phòng tại thị trường Việt Nam với nhiều giải thưởng lớn uy tín như Huy chương vàng tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam EXPO 2005 hay Huy chương vàng chất lượng sản phẩm Hội chợ Vietbuild 2007. Bên cạnh đó, Fami còn nằm trong VNR500, bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam về doanh thu theo mô hình của Fortune đồng thời ngày càng có nhiều bước phát triển đột phá mới trong ngành sản xuất nội thất. Nội thất văn phòng Fami đang được tiêu thụ rất mạnh trên thị trường, được nhiều đối tác và khách hàng đánh giá cao cả trong nước và ngoài nước.

  1. Dây chuyền sản xuất tiên tiến với các nguyên liệu nhập khẩu chất lượng

Sản phẩm của nội thất Fami được sản xuất theo dây chuyền máy móc và công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc được đánh giá là tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Với 3 dây chuyền sản xuất độc lập bao gồm Tiêu chuẩn, Đặc biệt và Xuất khẩu, Fami luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với sản lượng trung bình đạt 20.000 sản phẩm/tháng. Bên cạnh đó là các nguyên vật liệu chính và phụ kiện nhập khẩu từ Hàn Quốc như Melamine, Vinyl Sheet, MDF, gờ dán cạnh hay keo dán với nhiều ưu điểm vượt trội như chống xước, chống thấm nước và chống cháy.

  1. Quy trình sản xuất và giám sát chất lượng theo tiêu chuẩn nước ngoài

Nội thất Fami hiện đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn nước ngoài và hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn cao cấp nhằm đem lại các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Từ khâu nhập nguyên vật liệu vào kho đến các công đoạn của quá trình sản xuất đều được giám sát theo đúng quy trình.

  1. Đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng vượt trội

Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại với các nguyên liệu chất lượng và quy trình chất lượng nghiêm ngặt, các sản phẩm nội thất của Fami đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 2015 đồng thời nhận nhiều chứng nhận quan trọng khác như Chứng nhận quản lý chất lượng và môi trường, Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ vật liệu Vinyl, Laminate, gờ dán cạnh ABS hay Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ ván công nghiệp đạt tiêu chuẩn E1 châu Âu. Chính vì vậy mà sản phẩm của Fami luôn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi nó đảm bảo chất lượng và độ tinh sảo, các đường bo cạnh hơn hẳn nhiều dòng sản phẩm khác nhờ sự tỉ mỉ, tính thẩm mỹ cao và sai số kỹ thuật nhỏ nhất. Đặc biệt, nội thất Fami có độ bền cao, không mối mọt, không thấm nước và có tính linh hoạt, thuận tiện cho việc di chuyển phù hợp với cả khách hàng trong nước đồng thời chiều lòng cả các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp,..

  1. Đa dạng sản phẩm cùng giá thành hợp lý

Không chỉ có chất lượng và độ hoàn thiện cao, nội thất Fami còn cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm với nhiều kiểu dáng, màu sắc, chủng loại khác nhau đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú của khách hàng. Các dòng sản phẩm nội thất của Fami luôn được ưa chuộng bởi Fami luôn tìm tòi, nghiên cứu bổ sung các sản phẩm mới ra thị trường, bắt kịp xu hướng mới trong ngành sản xuất nội thất trong nước và thế giới đồng thời có giá thành hợp lý so với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường. Dưới đây là một số sản phẩm nội thất đang được sản xuất bởi Fami.

  1. Mạng lưới phân phối rộng khắp trên cả nước

Hiện tại Fami đang cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng thông qua các kênh phân phối với hơn 100 đại lý tại các tỉnh, thành phố đồng thời xuất khẩu sang nhiều thị trường nước ngoài. Trong đó, công ty TNHH S Style tự hào là một trong số các đại lý cấp 1 và đối tác tin cậy hàng đầu của nội thất Fami trong nhiều năm qua.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net