Ý tưởng sạc pin như bắt sóng wifi được Teslaf phát minh

Nikola Tesla đã tưởng tượng ra lưới điện không dây đây là một biện pháp tuyệt hảo dành cho kiểu sạc không dây mà tương lai cần có. Thú nhận rằng đa số chẳng ai lại không thích việc sạc Smartphone mà không cần phải tự tay cắm điện hoặc đặt nó ở trên những tấm sạc hoặc là cần phải lục tung cả nhà lên mới có thể tìm cổng kết nối thích hợp.

Bởi không thấy được bán loại sạc này trên thị trường chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ đó chỉ là giấc mơ mà thôi, nhưng nhờ bởi các nhà phát phát minh thiên tài tới từ Columbia mà giấc mơ đó sẽ thành hiện thực trong thời gian ngắn.

Yank Technologies, đây là một startup được đặt trụ sở chính ở tại phòng thí nghiệm đại học Columbia và việc phát minh ra công nghệ sạc không giây cũng giống với phương pháp mà smảtphone đã bắt wifi với tên là MotherBox và nó cũng có tính năng cần dây rợ, tấm sạ hoặc dock sạc cũng như bất kỳ dạng kết nối vật lý nào giữa nguồn pin hoặc là Smartphone. hầu hết toàn bộ công việc nạp điện sẽ cần tới không khí.

Wifi không dây kết nối thế giới tới với bạn cùng: M7350

Để sử dụng Motherbox khá là đơn giản một khi những sản phẩm đó thu được kết nối cùng với điện thoại smartphone hay là Android hoặc Iphone máy sẽ tự động sạc pin hoặc là sản phẩm mà càng ở gần với nguồn sạc thì năng lượng khi truyền vào máy tính sẽ nhanh hơn.

Những người sử dụng hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển xung quanh MotherBox mà chẳng sợ điện thoại của bản thân khó thu được điện bởi vì sản phẩm phát cũng đã lường trước được việc này và nó sẽ bù lại điện khi gặp phải vật cản hoặc bị gián đoạn. Một ứng dụng khác ở trên điện thoại smartphone sẽ giúp cho người dùng tùy ý chính mức độ sạc cũng như hiển thị thông báo khi điện thoại hết pin.

MotherBox cùng bới phiên bản mini nó có khoảng cách lần lượt là 50cm, 25cm, motherbox cần phải kết nối với ổ cắm điện nhưng mà motherbox mini cũng đã được trang bị một viên pin có tính năng sạc lại rất dễ dàng để có thể mang theo khi đi dã ngoại cũng như cả hai đều được trang bị một cáp USB cũng như thiết bị nhận điện đã được tặng kèm sẵn.

Có thể bạn quan tâm: Tp link 6400

Nhóm chế tạo ra Motherbox do Yank và Jin Li chỉ đạo đã hoàn thành tốt phiên bản sử dụng thử của MotherBox có những phần mềm và các thuật toán sẵn sàng và hoàn chỉnh nhất. Họ đã kêu gọi để được gây quỹ ở trên trang Indiegogo cùng với đó là các mục tiêu thu lại về 25.000 USD và những ngươi đã giúp họ sản xuất được ra chúng với mức giá chỉ là 79USD.

Yank Technologies không phải là nhóm khởi nghiệp đầu tiên muốn phát triển sạc không dây. Wattup của Energous Technology cũng đã đưa tính năng sạc không dây với rất nhiều những bề ngoài không giống nhau và trong đó còn có một dock sạc nhỏ với cự li khá ngắn và một thanh được gắn vào chiếc máy tính PC nó cho khả năng sạc tấm trung với pin rất lớn giúp phát năng lượng lên tới 4,5 mét theo nhiều hướng. Cota của Ossia Technoly giúp sạc điện thoại cho tương đối nhiều sản phẩm trong cùng một thời điểm và trạm sạc xe của TechNovator giúp sạc điện thoại smartphone xa với khoảng cách 5 mét.

Xem thêm: M7300

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net