Xu hướng thiết kế giường ngủ trong năm 2018

 

Giường là nơi thích thú tôi và bạn sau một ngày dài căng thẳng. Theo chuyên gia các nhà khoa học 1/3 cuộc đời dành cho giấc ngủ. Vì thế giường luôn là người bạn thân thiện và gắn bó nhất cùng với chúng ta. Ngoài cái giường thì 1 môi trường phòng ngủ yên bình, lãng mạn sẽ chính là quá tuyệt đỉnh đối với bất kì mọi người.

dù rằng người sử dụng là người chưa có chồng hay đã có gia đình, hãy cố gắng chau chuốt cho môi trường riêng tư này nhé. Cùng với ngắm những mẫu giường đẹp lãng mạn dưới đây. Có thể, khách hàng sẽ quyết định được cho mình 1 kiểu giường ăn nhập đối với bạn và gia đình đấy.

chiếc giường sắt 2 tầng giá rẻ cùng với các đồ vải lanh màu nâu, hồng và trắng. Còn gì lãng mạn hơn đầu giường ngủ được chau chuốt đến từng rõ ràng và tấm ra trải giường đẹp.

Barry Dixon đã tân trang không gian đầy hoa và các loại thảo mộc và rèm treo có họa tiết nhắc lại. Ngay cả chiếc tủ sắt quần áo giá rẻ cũng được thiết kế bởi 1 “rừng” họa tiết hoa hay chiếc sofa giường tphcm đối với đầy màu sắc hoa lá.

Nhà làm đẹp Lawrence Rizkowsky đã bỏ đi “nóc” giường ngủ và thay vào đó đường “gập nghiêng” của trần nhà.

sản phẩm bọc nệm mượt như nhung có hình uống lượn hợp cùng với những người muốn có sự ấm cúng và cảm tình.

cái giường ngủ nhồi đệm đầy khôn ngoan được tân trang bởi Sally Markham.

Khung sắt đen bao bọc bao quanh khả năng cao sẽ sử dụng đối với hai vai trò là sofa hay giường. Bàn trà đặt trên thảm gốm trông rất đã mắt.

Moises Esquenazi thiết kế phòng ngủ tân tiến này, ông dùng chủ quản chính là gam màu tối nhưng mang đến cảm giác ấm áp.

Phòng ngủ này được thiết kế bởi Celerie Kemble, thuần khiết, quý phái, được bao trong ánh trắng bạc của giấy dán tường, tơ tằm và dây viền nhung. Theo Kemble, chiếc giường “giống như một miếng trang sức”.

chiếc giường được tân trang theo hơi thở của người Ý vào thế kỷ thứ 19. Phần đầu giường màu sô cô la, đỏ và hồng phớt hòa lẫn là điểm trội hơn chính cho căn phòng.

 

chiếc giường ngủ được tân trang theo phong cách của người Ý vào thế kỷ thứ 19. Phần đầu giường ngủ màu sô cô la, đỏ và hồng phớt trộn lẫn là điểm nhấn chính của không gian

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net