Xu hướng phát triển nhà ở chung cư đang phát triển.

Các chuyên gia ngành công nghiệp sàn nghiên cứu xu hướng đã nhận thấy một số thay đổi chào đón bắt đầu xảy ra trong nhà ở. Các chuyên gia ngành công nghiệp đã có những kinh nghiệm cá nhân riêng của họ và đây là những gì họ báo cáo.

Tính riêng trên địa bàn Hà Nội, hàng chục các sự án nhà ở chung cư mọc lên mỗi năm và trong năm 2017 thì cũng rất nhiều dự án đang đi vào hoàn thiện và sẽ bàn giao trong cuối năm. Từ đó nhu cầu về hoàn thiện không gian nội thất cũng tăng theo. Sàn gỗ lại là một vật liệu lót sàn không thể thiếu cho các thiết kế của các kiến trúc sư.

[IMG]http://sango.us/sites/default/files/u10/san-go-inovar-iv-323.jpg[/IMG]

[URL=’http://sango.us/co-nen-lat-san-go-cong-nghiep-cho-nha-o-khong’]có nên lát sàn gỗ công nghiệp không[/URL] cũng là câu hỏi các chủ nhà đặt ra cho các kiến trúc sư vì giá sàn gỗ không hề rẻ.

Nhiều chuyên gia thiết kế đã nhận thấy chủ nhà kết hợp việc sử dụng màu sắc nhẹ hơn trong nhà của họ. Cụ thể là màu trắng. Họ đang nhìn thấy hai cách sử dụng khác nhau của màu trắng trong nhà:

  1. Các phòng trắng trắng cho một trải nghiệm quyến rũ, mượt mà và sắc nét.
  2. Màu trắng được sử dụng như một cách đối nghịch giữa đồ nội thất và trang trí tối hơn trong một căn phòng.

Dù bạn quyết định sử dụng màu trắng, bạn vẫn có thể chắc chắn rằng: đó là màu trung tính nhất thường hoạt động tốt dù có vấn đề gì. Một lựa chọn tuyệt vời cho người mua nhà lần đầu tiên.

Các màu nhẹ hơn khác như màu be đang dần dần trở lại khi các chuyên gia trong ngành công nghiệp nhận thấy sự phổ biến hiện nay ở châu Âu,

Theo báo cáo của chúng tôi xu hướng chọn mua [URL=’http://sango.us/san-go-thaixin’]sàn gỗ thaixin 12mm bảo to[/URL], màu xám được kỳ vọng sẽ được phổ biến. Chắc chắn, họ tiếp tục rất nổi bật trong ngành. Lý do là bởi vì màu xám là một màu có thể hấp dẫn cả chủ nhà hiện đại và truyền thống – một thị trường rất lớn.

Tuy nhiên, điều chính cần lưu ý ở đây [URL=’http://sango.us/xu-huong-lua-chon-san-go-trong-nam-2017′]sàn gỗ công nghiệp màu ghi[/URL] ấm áp đang tăng lên trong năm nay và dự kiến ​​sẽ duy trì tăng trưởng trong suốt cả năm.

Các dự án nhà ở đi vào hoàn thiện

Cuối cùng, các chuyên gia ngành công nghiệp báo cáo tầm quan trọng của kết cấu như một khía cạnh cần ghi nhớ. Điều này chủ yếu là do mọi người muốn chạm vào và cảm nhận sản phẩm. Kết quả là, chúng ta đang nhìn thấy kết cấu bề mặt và sự thay đổi độ bóng. Xỏ bằng tay là tinh tế, nhưng các kết cấu khác như dây chải đều đang tăng tốc. Đối với bóng, mọi người đang di chuyển nhiều hơn và nhiều hơn nữa từ kết thúc bóng cao đến nhiều hơn của một kết thúc thô như matte.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net