Vincity quận 7 sản phẩm nhà rẻ của Vingroup

Dự án Vincity quận 7 được tập đoàn Vingroup triển khai tại Thành phố Hồ Chí Minh là căn hộ cao cấp nhưng giá cả lại rẻ nhất trong lịch sử căn hộ mang thương hiệu Vingroup. Vincity sẽ là một dự án bùng nổ nhất thị trường bất động sản trong năm 2017. Dù là sản phẩm căn hộ giá rẻ dành cho những người có thu nhập thấp nhưng dự án Vincity quận 7 vẫn có hạ tầng phát triển toàn diện, các dịch vụ, tiện ích đầy đủ như giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao, mua sắm, khu vui chơi giải trí, cảnh quan…

Theo Vingroup, căn hộ Vincity quận 7 hội tụ đầy đủ nhữn tiện ích đồng bộ và đảm bảo chất lượng sông cho cư dân. Được thiết kế sang trọng tối ưu hóa không gian sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được các nhu cầu của chủ nhân, các phòng đều có hướng view thuận lợi đón ánh sáng và gió tự nhiên, giảm thiểu tối đa việc tiêu thụ điện năng.

Print

Sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi trên đại lộ Nguyễn Văn Linh có sự kết nối gia thông thuận tiện dễ dàng, cư dân Vincity chỉ mất khoảng 5 phút để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng và chỉ 15 phút đến trung tâm quận 1 của thành phố. Nằm trong tam giác phát triển kinh tế của Đông Nam Bộ gồm Vũng Tàu, Đồng Nai và Hồ Chí Minh, Vincity quan 7 sẽ rất thuận lợi để di chuyển trên các tuyến đường vành đai 2, vành đai 3 và tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây và nhờ đó việc kết nối với Quận 2 cũng rất dễ dàng hay đi về phía Vũng Tàu, Đồng Nai theo tuyến đường Vành đai 2 hoặc đi về các tỉnh miền Tây theo đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Tại mỗi can ho Vincity quan 7 sẽ cho bạn một trải nghiệm cuộc sống mới, không gian thiết kế của căn hộ cũng hài hòa đảm bảo không gian sử dụng rộng rãi cho gia chủ. Nội thất bên trong căn hộ cũng rất tiện nghi và đầy đủ, nội thất cao cấp, không gian sang trọng sẽ đem lại cho bạn những phút giây thư giãn thật tuyệt vời.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net