VinCity Quận 7- căn hộ chất lượng theo tiêu chuẩn Việt

Cuộc sống này nay quá ư là bận rộn, đời sống của con người cũng được nâng cao, vì vậy nhu cầu cũng đòi hỏi phải tăng lên. Nhu cầu tăng lên hiển nhiên giá cả cũng phải leo thang, vì thế cho nên nhiều người không có đủ khả năng để thực hiện giấc mơ mà họ theo đuổi. Ví dụ như có một ngôi nhà hạnh phúc. Vấn đề nhà đất bây giờ cũng khá là nhức nhối, giá nhà đất luôn cao ngút trời, hơn nữa để có vị trí đẹp, cảnh quan xung quanh nhà thoáng đãng, chất lượng cao thì giá trị của căn nhà phải lên đến đến hàng tỷ đồng. tuy nhiên tập đoàn Vingroup đã cho ra đời chuỗi dự án VinCity, trong đó có VinCity Quan 7, bạn không cần đến con số hàng tỷ mà chỉ dừng ở con số hàng trăm thôi là đã có khả năng để bạn sỡ hữa một căn hộ do một tập đoàn lớn làm chủ đầu tư, và nhiều thứ mà bạn cho rằng một căn hộ cần phải có.

Vincity Sài Gòn được quy hoạch xây dựng với tổng diện tích dự án lên tới 20 ha nằm ngay trung tâm Quận 7. Đây được xem là khu đô thị nằm trong tam giác phát triển vùng kinh tế của Đông Nam Bộ vì thế Vincity Sài Gòn Quận 7 được thừa hưởng nhiều lợi thế về phát triển kinh tế, thương mại và xã hội. bạn biết 20ha rộng như thế nào không? Mà mật độ xây dựng lại chỉ có 25-27% thôi đấy, còn lại sẽ là cây xanh và hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất. bạn nghĩ gì khi sống tại một nơi như thế? Không phải quá tuyệt vời hay sao.

Ban đêm bạn không cần chạy ra ngoài đường đông đúc kia, để dạo bộ mà với một cái không khí đầy bụi bẩn, đi ăn bạn cũng không cần lặn lội đi xa xôi, đường xá thì kẹt xe chỉ vì một bữa ăn, muốn mua sắm cũng chẳng cần tốn thời gian suy nghĩ mình nên mua ở đâu. Tất cả VinCity Quận 7 sẽ đáp ứng cho bạn, bạn sẽ chỉ đóng vai trò là người tận hưởng những điều đó. Bạn nên biết rằng quận 7 vào nội thành là điều giản đơn mà ra ngoại thành cũng vô cùng đơn giản, bởi Quận 7 có vị trí địa lý khá quan trọng với vị trí chiến lược khai thác giao thông thuỷ và bộ, là cửa ngõ phía Nam của Thành phố, là cầu nối km ở hướng phát triển của Thành phố với biển Đông và thế giớị Các trục giao thông lớn đia quan quận như xa lộ Bắc Nam, đường cao tốc Nguyễn Văn Linh. Một đièu hiển nhiên nếu bạn là cư dân của VinCity Quận 7 mọi thứ thuộc về nó sẽ là của bạn, thế nên hãy nhanh chân lên nào.

> Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dự án can ho homyland 3 vui lòng click tại đây.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *