Viên uống hỗ trợ kéo dài giai đoạn quan hệ tình dục Ngọc Đế Hoàn

Sản phẩm hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ Ngọc Đế Hoàn

Quan hệ tình dục chưa bao giờ là xấu hổ, viên uống kéo dài giai đoạn quan hệ tình dục Ngọc Đế Hoàn tự hào hỗ trợ đàn ông một cậu nhỏ cương cứng lâu dài, đem đến những khoái cảm tột cùng cho người tình. Thuốc Ngọc đế hoàn có thể kéo dài thời gian giao hợp tới 30 phút. Thuốc Ngọc đế hoàn được xuất xứ tại Châu mỹ với công thức của dân du mục Mông Cổ đã tồn tại trên 2000 năm. Chú ý Thuốc Ngọc đế hoàn không phải thuốc kích dục.

 

 


Thuốc kích dục là những loại sản phẩm hỗ trợ làm tăng cảm giác thèm muốn của nam và đàn bà. Nhưng thuốc kích dục thường tiềm ẩn ẩn chứa những hóa chất độc hại cho cơ địa.

Sản phẩm Ngọc đế hoàn là bài thuốc gia tuyền của những người chiến binh dũng cảm nhất của đất nước Mông Cổ, họ sinh sống trên yên ngựa, tắt thở trên lưng ngữa và quan hệ tình dục cũng trên lưng ngựa. Đó là nhờ sự diệu kì của bài thuốc Ngọc đế hoàn.

Vào những năm 90, hai nhà khoa học Ấn Ðộ bất ngờ tìm ra di chỉ phương thuốc Ngọc Đế Hoàn (Love Story) được khắc trên tảng đá hoa cương đặt trong một cổ mộ trên 2000 năm tuổi. Họ đã cho thí nghiệm bài thuốc với hơn 5000 người đàn ông mắc chứng yếu sinh lý và liệt dương. Kết quả thành phần dương cường đạt đến 98,80 %. Bởi vì vậy Ngọc đế hoàn được coi là loại sản phẩm nâng cao sinh lý số 1 toàn địa cầu.

Những thành phần của Sản phẩm Ngọc đế hoàn:
Dâm dương hoắc, câu kỷ tử, đông trùng hạ thảo, nhâm sâm, nhục thung dung, và nhiều loại dược thảo quí hiếm khác.

Tác dụng của Thuốc Ngọc đế hoàn:
Hỗ trợ bộ phận sinh dục phái mạnh cường dương nhanh. Kéo dài thời gian quan hệ. Điều trị dứt khoát liệt dương, xuất tinh sớm . Phục hồi khả năng sinh lý nhanh. Hỗ trợ cơ thể cường tráng khỏe mạnh, ngoài Ngọc Đế Hoàn còn làm gia tăng kích thước và gia tăng giai đoạn cương dương của cậu nhỏ

Sản phẩm Ngọc đế hoàn được chiết xuất 100% từ dược liệu tự nhiên nên hoàn toàn không có tác dụng phụ, sản phẩm dùng tốt với cả việc liệt dương do đái tháo đường và mỡ trong máu.
Cách dùng:
– Uống từ ½ đến 1 viên với nước nóng nữa tiếng trước khi quan hệ tình dục, giúp dương vật cương cứng nhanh chóng làm người tình khoái cảm, gia tăng giai đoạn giao hợp.

Lưu ý:
1. Không nên dùng quá liều.
2. Nếu sau khi sử dụng thuốc quá sung mãn khó lên đỉnh, hãy uống một cốc nước mát.
3. Không nên dùng quá một viên trong 24 giờ.
Đóng gói : 9g/ viên

– Hôp nhỏ : 9g x 03 hoàn – giá bán :400.000
– Hộp lớn : 9g x 12 hoàn – giá bán : 1.300.000

Xem thêm: lộc cường thần

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net