Viên uống chống đột quỵ não Nattospes

Viên uống Nattospes giúp chữa trị đột quỵ và tai biến mạch máu não hiệu nghiệm

Những cục máu đông trong trái tim có khả năng di chuyển lên não bộ ngăn cản việc tiếp máu lên bộ não, tạo ra tai biến mạch máu não. Nattospes là thực phẩm chức năng có công dụng cản trở quá trình hình thành hoặc phá các cục máu đông đã có giúp máu lưu thông dễ dàng lên não. Là sản phẩm ngăn ngừa tai biến mạch máo não hàng đầu hiện tại..Hãng Sản Xuất: IMC.

Dạng Chế Biến: Viên nang.

Công dụng: Phòng ngừa và phá hủy được các cục máu tụ, gia tăng vận chuyển và di chuyển thông suốt máu, hỗ trợ ổn định huyết áp, tăng sức sống, cải tạo tình trạng mệt mỏi, hư nhược ở người bình thường cũng như người bị các bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.…

Lượng & Cách Dùng: Phòng chống và tăng cường sức khoẻ, ngày uống hai lần, mỗi lần 1 – 2 viên trước bữa ăn nữa tiếng. Giúp trị: Ngày dùng 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước khi ăn nữa tiếng.
 

1. CÁC THÀNH PHẦN:

– Nattokinase 300FU.

– Tá dược vừa đủ 1 viên.

2. ĐẶC TÍNH CHỮA:

Các cục máu đông (huyết khối) được hình thành khi các sợi fibrin tích tụ trong các mạch máu. Các cục máu đông trong những khoang của tim có thể\có khả năng di chuyển lên não bộ làm cản trở việc bổ sung máu và oxy cho những mô não gây ra những bệnh như lão suy, suy giảm trỉ tưởng và đột quỵ. Ná na như vậy, nhưng cục máu tụ ở trái tim cản trở dòng máu tới cơ tim tạo ra những bệnh nhồi máu cơ tim.

3. TÁC DỤNG:

– Chống và phá tan được các cục máu tụ, tăng cường tuần hoàn và di chuyển thông suốt máu.
– Giúp chữa và chống tai biến mạch máu não và những biến chứng của nó
– Giúp ổn định huyết áp.
– Tăng cường sức khỏe, cải tạo tình trạng mỏi mệt, hư nhược ở người thông thường cũng như người bị các căn bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn não.
– Chất Nattokinase được sử dụng như 1 chế độ bổ sung dưỡng chất giúp duy trì và tăng cường khả năng phân hủy Fibrin thông thường của thân thể nhằm:
– Hỗ trợ chữa trị và phòng chống các bệnh lý có liên quan tới cục máu đông như: Viêm động – tĩnh mạch, bệnh tim thiếu máu, đau thắt ngực….
– Hỗ trợ ổn định huyết áp về giới hạn bình thường.

4. NHỮNG CÁCH DÙNG:

– Phòng chống và tăng cường sức khoẻ, ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên trước bữa ăn nữa tiếng.
– Giúp điều trị: Ngày dùng 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước bữa ăn 30 phút.

5. BẢO QUẢN:

Cất giữ: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, né ánh sáng./h2>

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net