VENEER SIÊU MỎNG: TỰ TIN TUYỆT ĐỐI VỚI HÀM RĂNG ĐẸP HOÀN HẢO ĐÓN TẾT

Phục hình răng với veneer siêu mỏng không cần mài răng hay chỉ mài rất ít đang trở thành xu hướng làm đẹp rất được ưa chuộng trong nha khoa hiện nay bởi đây là giải pháp làm đẹp nhanh chóng cho những hàm răng bị nhiễm màu vì tetracycline, flour, mòn men răng, chớm sâu răng, răng cửa bị thưa, ngắn, bị sứt mẻ, bị khe hở hoặc các răng cửa không đều màu.

VENEER SIÊU MỎNG: TỰ TIN TUYỆT ĐỐI VỚI HÀM RĂNG ĐẸP HOÀN HẢO ĐÓN TẾT TẠI TT NHA KHOA UY TÍN DR HÙNG

Răng đẹp tự nhiên, chắc khỏe và giữ nguyên vẹn răng thật của bạn

Trước đây, đối với những hàm răng bị sứt mẻ, nhiễm màu, mòn men răng,… quy trình làm veneer sứ đòi hỏi phải mài đi một phần men răng từ 0.5mm đến 1.2mm. Công đoạn mài răng này nhằm mục đích làm răng mỏng đi, lấy chỗ cho mặt dán sứ veneer. Với phương pháp truyền thống này, nhiều bạn lo lắng quá trình mài răng sẽ đau, để lại sang chấn ê buốt về sau, nhưng hiện nay, với công nghệ, kỹ thuật hiện đại, veneer siêu mỏng được chế tác rất đặc biệt. Theo đó, những mặt dán veneer siêu mỏng chỉ từ 0.3 đến 0.5mm, độ cứng đạt đến 400Mpa (răng thật có độ cứng từ 80 – 120 Mpa) với màu sắc hoàn toàn tự nhiên sẽ được dán lên bề mặt răng của bạn để che đi tất cả các khuyết điểm về màu sắc, hình dáng… mang đến cho bạn một hàm răng mới đẹp tự nhiên mà hoàn hảo với màu sắc trắng sáng rạng rỡ.

XU HƯỚNG MỚI: LÀM RĂNG ĐẸP VỚI VENEER SIÊU MỎNG

XU HƯỚNG MỚI: LÀM RĂNG ĐẸP VỚI VENEER SIÊU MỎNG

Để mang lại nụ cười đẹp hoàn hảo, tươi tắn cho đời thêm may mắn, Nha khoa Dr Hùng dành tặng ưu đãi đặc biệt chào mừng năm mới 2017: Nụ cười tỏa sáng đón Tết an khang. Theo đó, từ 10/12 đến 25/01/2017, đến làm răng tại Nha khoa Dr Hùng sẽ được giảm ngay:
– 20% các dịch vụ: cạo vôi răng, trám răng, tẩy trắng răng, răng giả tháo lắp, nhổ răng khôn không đau,…
– 15% cho các dịch vụ cao cấp như Implant, veneer siêu mỏng không mài răng, răng sứ thẩm mỹ.
Ngoài ra, chương trình “Tri ân khách hàng 2016” sẽ mang đến ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng thân thiết của Trung tâm.
Hãy sẵn sàng cho một năm mới may mắn tiếp nối thành công với nụ cười trắng đẹp hoàn hảo!

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự
Building 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.
ĐT: 08. 39257526 – 08. 39257527.
Email: info@nhakhoadrhung.com
Website :www.nhakhoadrhung.com

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net