Vệ sinh và bảo quản sàn gỗ ngoài trời

Khi nền kinh tế phát triển hơn, nhiều gia đình ko chỉ tiêu dùng sàn gỗ để làm đẹp cho không gian trong nhà mặc cả ko gian ngoài trời các viên gạch đỏ, các nền xi-măng…Cũng dần được thay thế cho vẻ đẹp bất chợt của sàn gỗ ngoài trời. cách thức cách bảo quản sau giúp bạn giữ sàn gỗ ngoài trời luôn bền đẹp nhé.

Làm sạch sàn gỗ ngoài trời

lúc lắp sàn gỗ sẽ xuất hiện các khe hở, chậm triển khai là nơi đa dạng bụi bẩn sẽ bám lại. Sàn gỗ sẽ bị nấm mốc, hư hại ví như không mẫu bỏ các bụi bẩn. Thường xuyên khiến sạch các khe hở Đó bằng phương pháp sử dụng vòi nước lép vào chúng đi hoặc bạn tiêu dùng một con dao ko sắc cạo hết bụi bẩn [URL=’http://sango.us/cach-bao-quan-san-go-ngoai-troi-theo-nam-thang’]bảo quản sàn gỗ ngoài trời[/URL].

Sau khi khiến cho sạch sàn gỗ, bước tiếp theo tiến hành lau sàn gỗ mang nước gột rửa chuyên dụng cho sàn gỗ sáng bóng.

Nếu bề mặt sàn gỗ ngoài trời bị ố màu do nấm mốc bạn hãy tiêu dùng chất gột rửa (giấm + nước) lau cho sạch [URL=’http://sango.us/san-nhua’]giá sàn nhựa giả gỗ[/URL].

Làm mới bề mặt sàn gỗ ngoài trời

Bề mặt sàn gỗ có phổ quát vết ố màu, thì bạn mang thể dùng sơn chuyên sử dụng để sơn sàn, phủ màu lên bề mặt sàn gỗ. Lưu ý là bạn nên tiêu dùng mẫu sơn không đậm đặc vì như thế sẽ không làm cho sàn gỗ bị lồi lõm, gồ ghề [URL=’http://sango.us/bao-gia’]lót sàn gỗ giá bao nhiêu[/URL].

Lưu ý khi sử dụng sàn gỗ:

– Sàn gỗ ngoài trời dễ bị trầy xước nên chúng ta ko kéo lê các trang bị, nhất là các vật dụng nặng trên bề mặt sàn gỗ.

– Chúng ta phải chú ý đến các con vật nuôi trong nhà vì mang thể sàn gỗ sẽ bị do chúng cào lên mặt sàn

– Thường xuyên 1 tuần 2 bữa vệ sinh sàn gỗ công nghiệp khiến cho sạch sàn gỗ, sơn sàn gỗ ngoài trời ít ra một lần mỗi năm.

– Không lau sàn bằng thiết bị sở hữu sợi kim loại

– Không dùng các hóa chất độc hại, với sức gột rửa mạnh để lau sàn.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net