Ván sàn gỗ sáng ý Janmi luôn là công trình chất lượng nhất hiện giờ

kỹ năng chịu trầy xước và chịu lực nén cao của ván sàn Janmi ở mức hay vời; loại sàn gỗ dày 8mm với hai loại cấp độ chống trầy xước là AC3 và AC4, loại ván sàn 12mm bản béo với level chống trầy AC3, loại ván sàn 12mm phiên bản nhỏ bé có khả năng chịu trầy xước AC4. Chỉ số chống trầy xước của bề mặt sàn gỗ là rất cần thiết, nó liên quan tới thẩm mỹ của sàn nhà sau nhiều năm dùng. Chỉ số này cũng là tiêu chuẩn rất quan trọng đối với sàn gỗ công nghiệp hầu như.

Hệ thống hèm khóa R – Click độc quyền của ván sàn gỗ Janmi cho đoàn kết giữa các tấm gỗ rất vững chắc [URL=’http://sangotunhien.net/san-go-tre’]sàn tre giá rẻ[/URL], chiến thắng sau khi lắp đặt không có khe hở ở hèm khóa giỏi xê dịch trong quá trình dùng. Hèm khóa được phủ sáp dầu bằng công nghệ tiên tiến Vacumat giúp cho ván sàn có khả năng chống thấm cao và nổi bật sản xuất sự êm ái khi đi lại trên bề mặt sàn, không bị kêu như một số loại sàn gỗ trên hội chợ hay gặp phải lỗi này.

Ván sàn Janmi đã có thời gian 10 năm xuất hiện trên nhóm chợ sàn gỗ Việt Nam, tên thương hiệu này thường hiện ra tại các dự án nhà thông thường cư thông minh tại Hà Nội và các khu resort. Hàng năm nhà bày bán thường nhập cuộc tích cực vào các hội chợ triển lãm vật liệu xây dựng tại VietBuild. Cho đến thời điểm này không ai còn lạ lẫm gì với thương hiệu ván sàn gỗ Janmi nữa, chất lượng thật sự sẽ đem đến thương hiệu bền chắc cho thắng lợi.

Ván sàn gỗ sáng ý Janmi luôn là công trình chất lượng nhất hiện giờ

Cũng như các loại sàn gỗ công nghiệp nói chúng có cấu tạo cơ bản gồm 4 lớp tuy nhiên chất lượng của các lớp sản xuất ván gỗ Janmi lại có sự so sánh, cụ thể:

Lớp bề mặt trong suốt có chứa thành phần nhôm oxit Al2O3 được nhập khẩu từ Châu Âu có công dụng bảo vệ cho ván sàn không bị trầy xước, không bay màu.

Lớp giấy vân gỗ được nhập khẩu từ Đức cần đến công nghệ in đặc sắc để tạo ra các loại vân gỗ trông rất thiên nhiên
[CENTER][IMG]http://sangotunhien.net/sites/default/files/u10/san_go_tu_nhien_chiu_liu_giup_lam_moi_can_nha_ban.jpg[/IMG] [/CENTER]
Lớp ván gỗ HDF được tạo ra tại nhà máy với nguồn nguyên liệu là rừng trồng nhiệt đới, ván gỗ được sản xuất từ lực nén rất cao cho nên giúp cho ván gỗ có độ vững chắc cao, chịu nước tốt. Lớp cốt ván sàn đã đạt tiêu chuẩn định mức Châu Âu EN có độ nở nang dưới 8%.

Lớp lót được nhập khẩu từ Châu Âu với công nghệ tiên tiến giúp chống ẩm và tạo sự định hình cho ván sàn.

hoàn toàn các công trình sàn gỗ Janmi trước khi đưa ra trung tâm thương mại đều được lấy mẫu đưa vào phòng thử nghiệm độ mài mòn, độ chịu nước rất chặt chẽ [URL=’http://sango.us/san-go-ngoai-troi’]sàn gỗ ngoài trời hà nội[/URL]. Tiêu chuẩn AC3 đạt 2000 vòng quay của giấy ráp lên bề mặt và cống phẩm ván sàn AC4 đạt 4000 vòng quay của giấy ráp lên bề mặt. đặc sắc ván sàn có độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng cao, hàm lượng Formaldehyde đạt tiêu chuẩn E1 của Châu Âu. tiêu biểu bình an cho trẻ bé và người có tiền sử bệnh dị ứng.

Sàn gỗ Janmi có 2 loại độ dày là 8mm và 12mm và có thông thường một chiều dài của tấm ván là 1283mm.

Thời gian gần đây, sàn gỗ công nghiệp châu Âu tìm được sự đon đả bự của người mua trên cả nước. tuyệt đỉnh cho dòng sàn gỗ công nghiệp này có thể kể tới sàn gỗ Kronoswiss và sàn gỗ Kaindl . Thế mạnh của các dòng cống phẩm tới từ nước nhà này là tính thẩm mỹ cao vì lớp hình họa vân gỗ bề mặt toàn bộ được sản xuất tại châu Âu, cái nôi ra đời của sàn gỗ công nghiệp. Màu sắc vân gỗ gần giống vân gỗ thật của những loại gỗ sáng ý đang rất thịnh hành đầy tự nhiên, sinh động và quyến rũ. Nếu bạn chú trọng tới tính thẩm mỹ thì các loại sàn gỗ công nghiệp trên nên là lựa chọn trước tiên.

Một điểm đáng chú ý khác của dòng sàn gỗ công nghiệp châu Âu là thành phầm thân thiết với môi trường sống [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-san-vuon’]sàn nhựa sân vườn[/URL]. Chất lượng không khí tại không gian dùng sàn gỗ luôn được hứa hẹn vì công trình không có phụ gia và hóa chất độc hại, nhưng mà đơn thuần là bột gỗ, điều đó đã được các viện đo lường có uy tín tại châu Âu chứng nhận.

nổi tiếng, nếu bạn ân cần tới tính chịu nước của item thì sàn gỗ Kronoswiss được nhà máy tại Thụy sỹ tạo ra riêng loại cốt gỗ chịu nước dành riêng cho các vùng có điều kiện khí hậu nóng ẩm giúp loại sàn gỗ này có thể lát được tại Cả nhà bếp hay tầng một ẩm mốc.

Một chức năng rất cần thiết khác của sàn gỗ công nghiệp là độ mài mòn và chống xước bề mặt. tác phẩm sàn gỗ châu Âu có tiêu chuẩn chống xước AC4 đến AC5, cao nhất trong các tiêu chuẩn chống xước giúp sàn gỗ luôn đảm bảo được vẻ đẹp lâu dài sau thời gian dài dùng.

Là dòng sàn gỗ công nghiệp sáng ý, trở ngại duy nhất có thể cản trở bạn có lẽ là giá thành sàn gỗ. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn tìm một thành phầm cần dùng lâu dài và chất lượng thì bạn nên cân nhắc kỹ càng giữa yếu tố tiêu phí và cực hiếm của thành tích. Mặt khác, nếu bạn sử dụng sàn gỗ trong mái ấm hãy chọn loại sàn gỗ 8mm chuyên dành cho môi trường Gia đình thì giá cả cũng không hề cao so với mặt bằng tầm thường.

Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước Malaysia và Thái Lan

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net