Ván sàn gỗ công nghiệp Đức – Ưu và nhược điểm

Xu hướng ván lát sàn công nghiệp 2015 đang chuyển dần sang các loại ván lát sàn sang trọng hơn, người dùng thì kỹ tính hơn trong việc chọn mua sàn gỗ. Các nhà nhập khẩu Hình như nắm bắt được điều này và đang chuyển các loại ván sàn công nghiệp đắt tiền về trung tâm thương mại trong nước. Điều này vừa đáp ứng được nhu cầu của quý khách, mặt khác lại có mức lợi nhuận cao hơn những dòng gỗ lát sàn giá rẻ.

Trong phân khúc ván lót sàn gỗ công nghiệp sang trọng vẫn nổi lên hai cái tên là sàn gỗ công nghiệp Đức và Malaysia. Nhiều bạn vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn ván sàn gỗ Đức tốt Malaysia [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood’]thi công sàn gỗ ngoài trời[/URL]. Để giúp quý khách hàng có sự lựa chọn thích hợp cho mình chúng tôi xin đưa ra những so sánh, thể hiện khách quan về những dòng chiến thắng này;

Theo biểu hiện thông thường thì ván sàn gỗ Đức giỏi Malaysia là hai loại ván lát sàn thuộc phân khúc sang trọng, có giá thành cao, chất lượng cao được nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn.

Ván sàn gỗ công nghiệp Đức – Ưu và nhược điểm

Như chúng ta ai cũng biết đất nước Đức là cái nôi của nền ván lát sàn công nghiệp, khắp nơi trên loài người khi phát hành đều mong muốn vũ khí cho nhà máy của bạn dây chuyền sản hình thành đại của đất nước này. Như vậy chúng ta đã thấy được chất lượng của các cống phẩm sàn gỗ công nghiệp tại đây có chất lượng như thế nào.

Ưu điểm

– Cốt ván sàn tinh khiết, tốt, thân yêu với môi trường, hàm lượng phát thải chuẩn theo đúng thông số. Bên cạnh đó các thông tin về thông số kỹ thuật của thành phầm cũng luôn chuẩn về chất lượng.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_lap_dat_o_nhieu_vi_tri_0.jpg[/IMG] [/CENTER]
– Màu sắc hiện đại theo phong cách Châu Âu, rất thích hợp với các căn hộ thế hệ thi công nội thất theo phong cách hiện đại. sản xuất cho gia chủ một không gian nghỉ ngơi dễ chịu với những gam màu trầm mát.

nguyên tố đầu tiên nhưng bạn cần đon đả trước tiên là độ cứng và độ bền của bề mặt sàn công nghiệp, bạn có thể cần đến vật cứn g [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-nhua-gia-go-ngoai-troi’]sàn nhựa ngoài trời[/URL] để cà lên trên bề mặt của sàn gỗ nhằm mục đích kiểm chứng khả năng chống trầy xước của nó như thế nào. Một cách khác là bạn có thể dí đầu thuốc lá còn đang dở xuống sàn để xem chúng có ghi lại vết gì hay không.

Việc chứng thực chất lượng của sàn gỗ không quá khó, chỉ cần nhị cách trên là đủ để bạn xác minh được loại sàn ấy có hay tuyệt không. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây chính là người bán liệu rằng họ có để cho bạn thử theo những cách trên tốt không, vấn đề còn liên quan tới sự khéo léo của người mau khi rỉ tai với người bán. Và một điều chắc nịch đó là nếu thành phầm tốt thì người bán sẽ không ngần ngại để cho khách thử và xác định.

Trong khi, các chuyên gia cũng cho biết rằng loại sàn gỗ đảm bảo chất lượng luôn có màu sắc vô cùng tinh tế, hoa văn vân gỗ của nó phải rõ ràng, bên cạn đó phía bên dưới của bề mặt sàn cũng sẽ ghi rõ nguồn gốc xuất xứ của chiến thắng.

Lựa chọn thương hiệu

Vấn đề thương hiệu cũng tác động không nhỏ bé đến chất lượng của cống phẩm[URL=’http://sanngoaitroi.com/bon-hoa-go-ngoai-troi’]bồn hoa gỗ ngoài trời[/URL]. cụ thể, loại sàn gỗ có xuất xứ Trung Quốc với chất lượng kém nhưng nhiều người vẫn lựa chọn bởi vì mức giá của nó rẻ hơn nhiều phân tích các loại sàn gỗ công nghiệp thuộc thương hiệu khác.

Hiện tại các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đặc biệt được nhiều người lựa chọn đó là sàn gỗ công nghiệp

hiện nay bởi nguồn khai thác gỗ tự nhiên ngày càng trở nên hết sạch . Sàn gỗ thiên nhiên bản soild xuất xắc còn phát âm là sàn gỗ tự nhiên nguyên thanh ngày càng trở nên giá trị và có giá thành cao . Nên một số nhà máy phát hành đã tiến hành cải tiến kỹ thuật và phát triển ra bản sàn gỗ ghép thanh và sàn gỗ thiên nhiên dán mặt với tiêu chí tiết kiệm nguyên liệu và giảm gía thành thành quả

Sàn gỗ tự nhiên dán mặt thường được sản xuất với một số loại gỗ thông dụng như sàn gỗ căm xe dán mặt , sàn gỗ hương dán mặt , sàn gỗ sồi dán mặt …..Những item này cơ bản là xuất khẩu sang các nước phương tây và nhật bởi có khí hậu ổn định. nhưng với Việt Nam điển hình là miền bắc với khí hậu khác nhiệt 4 mùa rõ dệt , sàn gỗ tự nhiên dán mặt đã miêu tả ra một số nhược điểm dõ rệt

+ Sàn gỗ tự nhiên dán mặt được dán bởi nhì lớp gỗ với nhau có thể cùng chất liệu ( như cốt căm xe dán mặt căm xe ) hoặc khác chất liệu ( cốt căm xe dán trên mặt gỗ tạp ) với khí hậu nồm và hanh khô như ở miền bắc các lớp dán có chiều dầy khác nhau và chất liệu khác nhau sẽ có độ dãn nở khác biệt nên lớp gỗ dán bề mặt rất dễ bị bong

+ Sàn gỗ tự nhiên dán mặt thông thường lớp cốt bên dưới toàn làm bằng gỗ MDF hoặc gỗ tạp lên rất rất dễ bị mối mọt tầm thường độ bền không quá 3 năm . Khi đã bị mối xông thì khả năng các đồ gỗ khác trong hộ gia đình cũng bị hình họa hưởng là điều dĩ nhiên do nội thất hiện dại chủ yếu chất liệu gỗ verneer

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net