Ván sàn chịu nước với cấu tạo công nghệ tân tiến đảm bảo uy tín

kỹ năng chịu nước hay là một trong những ưu điểm quan trọng, quyết định đến độ bền của sàn gỗ. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, độ ẩm không khí cao, có gió nồm, nếu sàn gỗ không có kỹ năng chống ẩm, kháng nước thì sẽ may mắn bị phồng, cong vênh làm mất tính thẩm mỹ và sàn gỗ nhanh hỏng. bởi vậy, chịu nước hay là một trong những ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp.

Trên nhóm chợ hiện thời, những dòng vật phẩm nhập khẩu từ các nước châu Âu được biểu hiện là có khả năng chịu nước tuyệt, điển hình là những sàn gỗ công nghiệp sáng ý của Malaysia [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-san-vuon’]sàn nhựa sân vườn[/URL], Thụy Sĩ, … có khả năng chịu nước từ 24h trở nên, không bị dãn nở, cong vênh, biến dạng.

Cách chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước hay

Để biết sàn gỗ chịu nước hay tốt không chúng ta phụ thuộc nguồn gốc xuất xứ công trình, các thông số thắng lợi. mà nếu bạn tới Cơ sở sàn gỗ không uy tín thì việc lệ thuộc nguồn nơi bắt đầu xuất xứ không còn đúng đắn nữa.

– dựa dẫm nguồn gốc xuất xứ: Sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc từ các nước châu Âu đều có khả năng chịu nước hay. Ví dụ: sàn gỗ công nghiệp Đức, Thụy Sĩ, Malaysia là những sàn gỗ có kỹ năng chịu nước xuất xắc. Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc hầu giống có kỹ năng chịu nước kém nhất.

– dựa vào xác minh trực tiếp: Với những Cơ sở sàn gỗ uy tín, bạn có thể dựa vào nguồn nơi bắt đầu xuất xứ ghi trên công trình. nhưng nếu người dùng đến Cơ sở không uy tín thì việc đó không còn đúng mực nữa. Cơ sở sàn gỗ không uy tín có thể bán sàn gỗ công nghiệp không chính hãng, chất lượng kém cho người mua. Lúc này, người dùng phải dựa vào kiểm tra trực tiếp. Cách kiểm chứng rất đơn giản, người tiêu dùng mang một tấm ván sàn gỗ đó ngâm vào nước 1 – 2 ngày. Sau đó, hãy vớt ra và đối chiếu với tấm ván sàn gỗ không ngâm nước. Chúng ta sẽ thuận lợi tìm ra sự khác biệt giữa 2 tấm ván sàn.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_co_muc_gia_an_toan.jpg[/IMG] [/CENTER]
Để lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt thì bạn cũng cần có phát âm biết về các loại sàn gỗ, biết cách phân biệt sàn gỗ loại nào là sáng dạ [URL=’http://sanngoaitroi.com/tin-tuc-san-go-ngoai-troi/san-go-ngoai-troi-awood’]sàn ngoài trời awood[/URL], sàn gỗ thường xuất xắc sàn gỗ kém chất lượng. Thời gian chịu nước của các loại sàn gỗ công nghiệp là gần đúng bao lâu? Như vậy mới có thể phân biệt và lựa chọn đúng mực nhất.

Các sàn gỗ có tài năng chịu nước hay bây giờ

Sàn gỗ Malaysia: Với 3 thành tích nổi tiếng được biểu hiện có chất lượng tốt là Robina, Janmi và Inovar, sàn gỗ Malaysia có uy tín khá hay trên nơi buôn bán. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có tài năng chịu nước khá xuất xắc, có thể ngâm trong nước từ 8 – 10 giờ đồng biển nhưng việc sàn gỗ bị phồng, dãn nở là rất ít, độ nở khi ngâm trong nước nhỏ bé từ 5 – 8%. Không chỉ có tài năng chịu nước hay, sàn gỗ Malaysia còn tiếp kỹ năng chống xước, độ cứng cao, bền màu với thời gian và các hóa chất tầm thường.

Sàn gỗ Trung Quốc: Hơn 60% nhóm chợ sàn gỗ công nghiệp Việt Nam bây giờ là của Trung Quốc bởi sàn gỗ Trung Quốc giá rẻ và màu sắc khá dễ nhìn. Tuy nhiên, sàn gỗ Trung Quốc có tài năng chịu nước và độ kém, chúng có khả năng chịu nước khoảng 3 – 4h. Morser, Sennorwell, Gecus là 3 dòng thành công được trình diễn là có chất lượng tốt hơn cả do nó được tạo ra theo công nghệ dây chuyền châu Âu.

Ván sàn gỗ công nghiệp là một cơ chế xây cất nhà siêu tiết kiệm, do ván sàn gỗ về thẩm mỹ có thể nói rằng không thua kém sàn gỗ tự nhiên. Riêng về độ bền, bởi dùng công nghệ tiên tiến, nên ván sàn gỗ công nghiệp hội đủ các khả năng chịu lực, chịu nhiệt xuất xắc. Hình như, ván sàn gỗ công nghiệp có thêm một lợi thế mập được người mua hàng thương yêu đó là giá thành rất hay, phù hợp với túi tiền mọi người.

Riêng đối với các căn nhà xây cất trực tiếp trên nền đất (không phải là các căn hộ chung cư cao tầng) thì ván sàn gỗ chịu nước lại được ân cần nhiều hơn bao giờ hết [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-nhua-gia-go-ngoai-troi’]sàn nhựa ngoài trời[/URL]. vì lòng đất luôn ẩm thấp, sinh hoạt mỗi ngày của tổ ấm cũng sẽ tích tụ dần độ ẩm trên sàn nhà, nếu không có chất liệu cá biệt để giữ gìn, ván sàn gỗ công nghiệp sẽ thuận lợi bị hư hoặc cong vênh, không còn bền chặt như thuở đầu.

Thấu phát âm nhu cầu cần đến trường tồn của các căn nhà phố, nên các thương hiệu uy tín đưa về loại ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước Malaysia, có tài năng chống thấm cao, bảo vệ sàn nhà không tích tụ độ ẩm, đảm bảo kéo dài thời gian sử dụng cho căn nhà của bạn.

Ván sàn chịu nước với cấu tạo công nghệ tân tiến đảm bảo uy tín chất lượng

Nếu các loại ván sàn khác chỉ có 4 lớp cấu tạo đơn thuần để hứa hẹn về kiến tạo, màu sắc và độ sáng bóng của ván sàn gỗ, thì ván sàn chịu nước có tới 5 lớp cấu tạo, nổi tiếng nhất là lớp đế được làm bằng nhựa toàn bộ pha bột gỗ, có chức năng kép đặc biệt: vừa làm định hình thanh gỗ với sàn nhà, vừa chống ẩm mốc từ hơi đất bốc lên. Riêng trên bề mặt, ván sàn chịu nước được phủ lớp keo bảo vệ, ngoài tác dụng giữ bền màu và độ sáng, bóng loáng cho ván sàn gỗ, xem thêm tính năng chống thấm bởi sinh hoạt hằng ngày.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net