Vạch trần giải pháp cờ bạc bịp siêu cực shock

Vạch trần chiêu trò cờ bạc bịp siêu kinh khủng

Vừa bước tới cổng chùa Bái Đính cũ, cảnh tượng đập ngay vào mắt Shop chúng tôi là những nhóm người tụ tập chơi trò đỏ đen, cờ bạc bịpnhằm mục đích móc túi khác nước ngoài. chúng tôi đc tận mắt chứng kiến các màn ảo thuật có 1 0 2 ngay móc tiền khác nước ngoài ngay giữa thanh thiên bạch nhật.
==>> Tham khảo: http://bacbipminhanh.com/san-pham/chan-mau-tu.html/ 

trong những lúc đám đông đang nhao nhao ở khu vực đoán tiền đồng với mức ăn thua một ăn gấp hai (tức là khác nước ngoài cược 10.000 đồng sẽ đc ăn 20.000 đồng nếu đoán đúng – PV) thì nhóm thứ hai xuất hiện với năm người đàn ông and một người thiếu nữ (trong đó tất cả họ đều ở đồ tuổi hơn 40, ngoại trừ người “cầm cái” chỉ trạc 30 tuổi).

ban đầu, nhóm người này tản ra rồi gấp rút gộp lại để bắt đầu màn ảo thuật của chính mình khi du khách đã vây kín người “cầm cái”. Một Một trong những người nam nhi đặt 300.000 đồng vào đĩa, sau đó bẻ cong góc cây bài màu đen. Người này cố ý chỉ cho khác nước ngoài cách chơi là trong ba cây bài có hai cây màu đỏ, một cây black color, nếu đoán đúng cây black color thì sẽ đc ăn gấp rất nhiều lần.

Người đàn ông thắng liên tục bốn ván and lảng ra chỗ khác search nạn nhân. Người thiếu phụ duy nhất trong nhóm nhập vai một người hành nghề buôn bán, tay xách túi, ăn mặc luộm thuộm xông vào đặt 200.000 đồng, rồi 500.000 đồng. Đám đông như bị kích động, không gian trở nên ồn ào hơn.
trong những hàng trăm ngàn du khách đến chùa Bái Đính trong những ngày đầu xuân, khá nhiều người bị móc túi bởi các chiêu lừa của cờ bạc bịp.

Một người con trai mặc bộ đồ lao động lộ diện, dắt theo con nhỏ dại nhập cuộc. Thấy người “cầm cái” vừa tráo bài xong giục giã, người con trai này vội rút 200.000 đồng đặt xuống đất rồi lật bài and nhanh chóng đc nhận về 400.000 đồng.

Đến khi vị khách này quay lưng định bỏ đi thì bị “cò mồi” kéo lại: “Sao lại bỏ đi? Đang thắng mà, vào chơi tiếp đi tôi chỉ cho”. Đáp lại “nhã ý”, vị khách rụt rè nói “Chơi như thế thì anh “cầm cái” tiền đâu mà bù lỗ, tôi chỉ chơi một ván cho anh ta biết thôi…!”.

Như thấy “con mồi” đã “cắn câu” ,gã “cái bài” kích động: “Anh có ngon thì chơi tiếp đi hay là sợ? Sợ hết tiền về bà xã mắng à?”, rồi thì đám người bao quanh cũng nhao nhao hùa theo khiến cho vị khách tiếp tục đặt xuống 400.000 đồng chơi tiếp.

Nhờ các dụng cụ Đồ chơi bài bịp  “Cái bài” vừa đảo mắt một vòng vừa tráo bài, còn chưa kịp hạ hết những con bài xuống đất, người nam nhi kia đã đè chặt chân lên quân bài có ghi lại cong một góc trước đó. Thấy thế gã “cò mồi” cũng ém chân lên nhưng lần này không để con mồi tự lật bài nữa. sau khi ra đòn tâm lý, gã này lật bài giúp người chơi. Thật khó hiểu, quân bài lần này là màu đỏ chứ Chưa hẳn màu đen…” Vạch trần giải pháp cờ bạc bịp siêu kinh khủng ”

Sau chừng năm phút sinh hoạt mà không xẩy ra cơ quan tác dụng “sờ gáy” nhóm cò mồi lại tản ra, sẵn sàng cho đợt quăng chài tiếp sau, trong khi nhóm người ở bên cạnh vẫn ồn ào náo nhiệt.

 

 


vạch trần giải pháp cờ bạc bịp siêu cực shock

 

 

khác nước ngoài xanh mặt thiếu hiểu biết nhiều Vì Sao mất tiền?

Ở nhóm cạnh bên, một cậu thanh niên làu bàu: “Đã đặt đúng rồi mà nhưng sao lại như thế?”. Tức khắc nhóm người nhao nhao: “Cậu đặt tiền vào thua rồi thì thôi, chứ ý kiến gì nữa? Mặt chàng trai tái mét phải gọi điện cầu cứu người bạn cho tiền xe ôm đi về.

Một chị thấy tôi cứ sán vào phía bên trong liền cầm áo kéo ra ngoài: “Chú đừng chơi, cậu kia mất gần 6 triệu bạc đó, khổ thấy nó mời chào nên ham, thuở đầu thắng được gần chục triệu nhưng sau thì mất hết…”.

chỉ với sau vài phút im ắng để đợi “con mồi” mới, nhóm đỏ đen lại liên tiếp hoạt động, kịch phiên bản cũ được diễn lại. Một đôi vk ông xã trẻ bước vào, sau đó 1 lượt mồi chài của “cò mồi”, chồng đặt 300.000 đồng & lấy về 600.000 đồng 1 cách đơn giản. Thấy thế, cô bà xã cầm áo ck lấy ra không cho chơi nhưng thấy lợi, anh ta đặt thêm một triệu đồng. hôm nay gã “cò mồi” xuất hiện thêm and đè chân lên cây bài đã đc khắc ghi rồi lật bài and kịch bản lại diễn ra như người nam nhi lân trước.

Cay cú vì mất tiền, người ck rút toàn bộ tiền trong ví vk ra, gom lại đc 3,5 triệu.. “Cái bài” hỏi gặng: “Anh chị ra quyết định chơi không, nếu thua sẽ không còn xin tôi chứ?” rồi đưa ra quyết định lật bài lên với sự hỗ trợ nhiệt tình của gã “cò mồi”, lần này suôn sẻ lại không đến với cặp vợ ông xã trẻ. chúng ta tái mét mặt ra về…

thực chất, nếu khác nước ngoài quan sát kỹ hơn sẽ dễ dàng nhận biết thao tác làm việc tay của “cò bài”, khi cầm con bài lên, “cò bài” đã kịp đổi con cờ đen đã đc bẻ góc trước đó thành quân cờ đỏ rồi mới lật bài…”.

Dòng người tiến về khu chùa cũ của Bái Đính ngày một đông hơn, hết thảy bọn họ đều vui và hạnh phúc Một trong những ngày vãn cảnh đầu xuân. Nhưng cũng đã có không ít người phải ra về với nỗi băn khoăn, ấm ức khi tiền cứ thế mà bay khỏi túi. không hiểu biết cơ quan tác dụng nơi đâu khi khác nước ngoài đang bị móc túi ngay giữa thanh thiên bạch nhật như vậy này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net