Ưu và nhược điểm về quảng cáo facebook

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI QUẢNG CÁO FACEBOOK
Trong cuộc sống công nghệ thông tin như hiện nay việc sử dụng mạng xã hội facebook mọi người đều sử dụng với mọi đối tượng và giới tính. Đây cũng chính là cơ hội cho các nhà kinh doanh quảng bá sản phẩm của mình một cách dễ dàng các thông tin về sản phẩm. nhưng chúng ta đã không có cái gì mà không có ưu và nhược điểm và dịch vụ quảng cáo cũng không phải ngoại lệ. sau đây tôi sẽ đưa ra những ưu và nhược điểm về quảng cáo facebook để các bạn nắm để biết mình có nên hay không.

Trước hết chúng ta sẽ đi tìm hiểu về ưu điểm của việc quảng cáo này đạt những hiệu quả gì khi quảng bá sản phẩm cho nhà kinh doanh như sau:
 Nhà kinh doanh biết được rõ thông tin cần thiết đối với một khách hàng họ có những nhu cầu nào và đang muốn sản phẩm gì.
 Bạn chỉ phải chi trả các khoản tiền khi khách hàng muốn mua các sản phẩm của bạn đăng tải.
 Quảng cáo trên facebook các bạn không cần phải bận tâm về ngân sách của nhà kinh doanh.
 Quảng cáo thì có rất nhiều hình thức. chẳng hạn như là lập fanpage cũng là một cách để thu hút khách hàng để nhờ nó mà người này cho người khác biết. nội dung thì không nên quá nhiều lời giới thiệu mà phải vô vấn đề chính và ngắn gọn.
 Phần quảng cáo phải có sự bố trí thích hợp.
Tiếp theo, chúng ta sẽ đi tìm hiểu đó chính là phần nhược điểm của dịch vụ này để khắc phục chúng qua những lưu ý như sau:
 Các quảng cáo trên facebook thì không đảm bảo được là mọi đều click vào họ chỉ xem nó có phải là sản phẩm mình thì ghé vào xem mà thôi nếu không thì sẽ bỏ qua với tâm lý đó chỉ là sự lừa đảo mà thôi.
 Các loại cũng ra những bực mình cho những khách hàng sẽ không hài lòng về những nội dung khi nào lên facebook đều thấy chúng xuất hiện.
 Khách hàng sẽ cho rằng nó chỉ là những spam. Đây là lưu ý cho nhà kinh doanh cần vạch ra con đường đúng đắn hơn để quảng bá sản phẩm của mình đến người tiêu dùng.
Qua những ưu và nhược điểm tôi nêu trên tôi thiết tưởng để làm cho việc kinh doanh được đạt kết quả như mong đợi.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *