Ưu và nhược điểm của sàn gỗ Malaysia

Sản phẩm của nhà máy này được cung cấp có thứ tự khép kín mang nguồn vật liệu từ nhà máy con bên cạnh chuyên phân phối ván HDF để tạo ra sản xuất ván sàn gỗ cho nhà máy chính đồng thời xuất khẩu những sản phẩm ván gỗ công nghiệp HDF đi những nước.

hai thương hiệu Robina và Janmi đã sở hữu mặt tại thị phần Việt Nam được trên 10 năm cho tới hiện tại nhãn hiệu đã được khẳng định. [URL=’http://sangotunhien.net/san-go-tre’]sàn tre giá rẻ[/URL]

Sản phẩm gỗ lát sàn công nghiệp Inovar được phân phối tại nhà máy StalHeim cách thủ đô Kuala Lumpur 60 km, với dây truyền kỹ thuật hiện đại được du nhập từ Đức. Inovar cũng là một nhãn hàng lâu năm tại thị trường Việt Nam, so có hèm khóa của Robina và Janmi thì Inovar có phần kém hơn.Chúng ta vẫn thường thấy những sản phẩm ván sàn Inovar tại các sự án chung cư phổ thông hơn sản phẩm ván lát sàn Janmi và Robina Đó là do cách khiến cho, mối quan hệ của tổ chức này.

Inovar mang mẫu gỗ bản bóng DV đáp ứng cho các người mua thích dùng gỗ ván sàn bản bóng, điều mà hầu hết những sản phẩm ván sàn cao cấp đều không với.

chiếc Inovar bản nhỏ thi thoảng gặp phải hiện tượng hèm khóa bị kêu sau lúc lắp đặt.

Tại thị phần Hà Nội ngoài 3 nhãn hiệu thân thuộc như Robina, Janmi, Inovar còn có các nhãn hàng Ván sàn Malaysia khác là Masfloor, Ruby, Maika cả ba dòng sản phẩm này đều được cung cấp chung một nhà máy Smart Choice. người dùng lưu ý dòng sản phẩm ván sàn bản nhỏ của Maika phía sau ko sở hữu mẫu chữ Made In Malaysia thì chẳng phải là hàng Malaysia.

Ưu và nhược điểm của sàn gỗ Malaysia

Ưu điểm:

Đối mang khí hậu ẩm như ở Việt Nam thì chắc có lẽ sàn gỗ Malaysia được xem là phù thống nhất bởi ưu điểm thu hút nhất chậm tiến độ là khả năng chịu ẩm, chịu nước rẻ nhất trong những dòng sàn gỗ công nghiệp. Lớp cốt gỗ HDF được cung ứng bởi các cây gỗ thiên nhiên của rừng nhiệt đới Malaysia( Malaysia là quốc gia lừng danh phân phối ván gỗ HDF xuất khẩu, là quốc gia sở hữu diện tích rừng bao phủ rất lớn). loại ván HDF này được dùng để phân phối ra ván lát sàn sở hữu độ chịu ẩm, chịu nước cao. phần nhiều các sản phẩm trước khi đưa ra thị phần đều được đưa vào phòng thử nghiệm độ chịu nước, độ mài mòn hết sức nghiêm nhặt. [URL=’http://sangotunhien.net/san-go-cam-xe’]giá sàn gỗ căm xe[/URL]

hiện nay 2 chiếc sàn gỗ nức danh hàng đầu được cung cấp tại Malaysia là sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi được cung ứng bởi doanh nghiệp gỗ ván sàn ROBIN RESOURCES (M) SDN BHD là một thành viên của Robin Group. Sàn gỗ công nghiệp malaysia
[CENTER][IMG]http://sangotunhien.net/sites/default/files/u10/san_go_tu_nhien_mang_tinh_tham_my_cao.jpg[/IMG] [/CENTER]
Lớp bề mặt mang độ chịu trầy xước cao đặc biệt là chiếc tiêu chuẩn mài mòn AC4, hệ thống hèm khóa khác biệt hoàn toàn với những dòng ván sàn khác trên thị phần, hèm phủ sáp nến theo kỹ thuật đương đại Vacumat tạo lớp phủ dày và đều bởi thế lúc lắp đặt ván sàn sẽ khít hơn, không bị hở và nước không thể lọt qua khe hèm xuống phía dưới.

Nhược điểm:

Đối với phổ thông người lúc so sánh ngoại hình của sàn gỗ Malaysia sở hữu các mẫu ván sàn dị kì cảm thấy những cái ván sàn khác cá tính hơn đặc thù lúc so sở hữu các chiếc ván sàn được sản xuất tại Châu Âu. hầu hết các chiếc sàn gỗ Malaysia đều với bề mặt sần thành ra sẽ ko thích hợp mang những người thích sàn gỗ mặt bóng. [URL=’http://sangotunhien.net/san-go-soi’]sàn gỗ sồi tự nhiên giá rẻ[/URL]

giá tiền cao so có các cái sàn gỗ mang nguyên nhân từ Trung Quốc, sàn gỗ 8mm mang giá từ 260k đến 300k tùy từng nhãn hiệu và tùy từng nơi bán, sàn gỗ 12mm bản lớn với giá từ 360k tới 400k/m2, sàn gỗ 12mm bản nhỏ với giá trong khoảng 455k trở lên.

Sàn gỗ công nghiệp đang dần thay thế cho những sản phẩm sàn gỗ ngẫu nhiên trong việc lựa chọn để trang trí lát sàn bởi sàn gỗ công nghiệp giá phải chăng hơn nhiều so sở hữu sàn gỗ bỗng dưng, và nó giải quyết được các nhược điểm của sàn gỗ thiên nhiên. 1 trong những thế mạnh nổi trội nhất của sàn gỗ công nghiệp là khả năng chịu nước tốt. Lắp đặt không cần keo: Sàn gỗ Malaysia tiện dụng tháo gỡ và lắp đặt lại mang hệ thống R-Click, hạn chế mùi và chất thải của koe.

5. Chịu được nhiệt lửa tàn thuốc lá: Sàn gỗ Malaysia chịu được lửa nhiệt độ cao như : nến, bật lửa, diêm và tàn thuốc lá lúc chúng ta tiêu dùng vô tình gây nên.

6. Chịu được tia cực tím ánh mặt trời: Sàn gỗ Malaysia mang màng kiểm soát an ninh màu chống lại lão hóa do mặt trời, bảo hành 10 năm bay màu, bạc màu.

7. Chịu được vật nuôi: Sàn gỗ Malaysia với thể để nuôi vật nuôi trong nhà lắp sàn gỗ mà không sợ bị vật nuôi khiến cho hư hại sàn hoặc vật nuôi bị ảnh hưởng ko phải chăng của sàn nhà. sở hữu độ chống xước cao, những chiếc sàn gỗ vân sần sẽ với khả năng chịu xước cao hơn cái sàn gỗ vân bóng.

8. Sàn gỗ xanh: Sàn gỗ Malaysia được chứng nhận là vật liệu xanh kiểm soát an ninh môi trường tại Singapore, Mỹ, Châu Âu trong qui trình cung cấp tự rừng trồng, việc xử lý chất thải và khí thải cũng nhưng hóa chất cung ứng, Sàn gỗ Malaysia là nguyên liệu có khả năng tái chế 100%.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net