Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp châu Âu

– Bề mặt chống xước tốt: các loại sản phẩm sàn gỗ công nghiệp châu Âu thường với bề mặt AC3, AC4, AC5 và là sàn gỗ công nghiệp chống xước rẻ hơn so sở hữu các sản phẩm sàn gỗ khác sở hữu cộng độ chống xước. Bề mặt được cấu tạo đặc biệt bởi lớp Melamine resins cộng mang sợi thủy tinh được ép ở nhiệt độ cao, trong suốt giúp sàn gỗ chống cháy phải chăng.

[IMG]http://sango.us/sites/default/files/u10/san-go-cong-nghiep-duc.jpg[/IMG]

– Khả năng chịu nước tốt: Sàn gỗ châu Âu là sàn gỗ công nghiệp chống chịu nước rẻ nhất trên thị phần ngày nay. các sản phẩm sàn gỗ châu Âu sở hữu thể chịu nước trong khoảng 8 – 10 tiếng đến 2, 3 ngày, độ ngấm nước và dãn nở rất thấp. trái lại, các sản phẩm bình thường khác chỉ với thể chịu nước 3 – 4 tiếng sẽ bị phồng, cong vênh [URL=’http://sango.us/san-go-cong-nghiep-duc’]sàn công nghiệp đức giá rẻ[/URL].

– Màu sắc, vân gỗ trùng hợp, tinh tế: Sàn gỗ công nghiệp châu Âu có màu sắc tinh tế, thật hơn so mang sàn gỗ bình thường. Sàn gỗ châu Âu có đậm thời trang phương Tây tiên tiến, đẳng cấp. Hơn nữa, sàn gỗ châu Âu với khả năng giữ màu phải chăng, không bị phai màu theo thời kì hay do ảnh hưởng của những hóa chất.

– Chịu va đập tốt: với cốt gỗ HDF được làm trong khoảng những chiếc gỗ quý thấp nhất, sàn gỗ châu Âu với độ cứng cao, khả năng chịu va đập tốt 

– Thi công dễ dàng: Sàn gỗ công nghiệp châu Âu đều sử dụng hệ thống hèm khóa đương đại nhất trên thị trường như hèm 5GV, hèm khóa V, mang nẫy nhựa,… thuận tiện cho việc thi công lắp đặt cũng như dỡ sàn gỗ.

– An toàn cho người sử dụng: Sàn gỗ công nghiệp châu Âu đều được kiểm duyệt chất lượng kỹ càng theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, mức độc hại tiêu chuẩn E0, E1 không hề gây độc hại cho con người cũng như môi trường 

Chúng ta chẳng thể nhắc rõ được sàn gỗ châu âu loại nào rẻ nhất bởi lĩnh vực công nghiệp cung cấp ván lót sàn gỗ đã xuất hiện ở tất cả các nước châu Âu trong khoảng hơn 100 năm trước và vững mạnh mạnh từ các thập kỷ 60 của thế kỷ trước. những sản phẩm ván lót sàn Châu Âu luôn có phổ thông điểm mạnh nổi bật riêng và phần lớn đều sở hữu chung đặc điểm là bền, đẹp theo hướng đương đại và đặc biệt là rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Mỗi sản phẩm trước khi được đưa ra thị phần đều phải trải qua các khâu kiểm định chất lượng khôn cùng khó tính và phải được những cơ quan với thẩm quyền cấp phép lưu hành.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net