Ứng dụng giúp việc học tập chưa bao giờ dễ dàng hơn

Nhờ có công nghệ phát triển việc tiếp cận đến các thông tin về văn hóa và địa lí với lịch sử đang dần dần trở nên không quá khó hơn cũng như sống động hơn nhất là đối với thế hệ học sinh ngày nay.

Công nghệ không những đã góp phần mang tới cho con người một cuộc sống hấp dẫn và tiện nghi mà nó còn giúp đóng góp vai trò cực kì quan trọng đối với lĩnh vực trong giáo dục ngày nay.

Kết nối ứng dụng học tập bằng Internet không dây với: Sim 4G

Ứng dụng RE: Sharespearera

Các vở kịch nổi tiếng của Shakespeare đã được đưa vào trong chương trình giúp giảng dạy hầu hết các bộ môn văn học Anh đối với khoảng 64 triệu học sinh trên thế giới ngày nay. Nhưng việc đọc và hiểu ở trên lớp hiện nay chưa thực sự khiến cho học sinh cảm thấy thích với với tác phẩm nổi tiếng của Shakespeare

Để giúp cho những tác phẩm đó dễ hiểu và gần gũi hơn cùng với thế hệ trẻ nước anh nói riêng cùng với thế giới nói chung hầu như các ứng dụng RE: Sharepearera đã được ra đời đó chính là ứng dụng do Samsung UK & Ireland phối hợp cùng với công ty hoàng gia Shakespeare để giúp tạo nên ứng dụng như vậy và góp phần mở ra một cách tiếp cận mới nhất đối với độc giả đồng thời sẽ giúp khơi được sứng sống trong thời hiện đại đối với các tác phẩm kinh điển này.

Tại phần mềm này, học sinh có thể dễ dàng khám phá được những tác phẩm của Shakespeare theo cách mới như là trò chơi, đóng kịch ở ngay trên chính điện thoại Android cũng như máy tính bảng.

Các trò chơi bên trong ứng dụng RE đã được thiết kế dựa vào sự kết hợp cùng với âm nhạc và vẫn điệu để giúp thu hút giới trẻ, kho ứng dụng RE lên đến 19 bài hát đã được những nghệ sĩ đương đại nổi tiếng như là David Tennant and Akala cover từ chính những vở kịch của Shakespeare.

Người chơi có thể hát theo các clip này hay tạo nên một ca khúc độc đáo của riêng họ khi kết hợp lời hát rap viết từ ngôn ngữ Shakespeare trên nền nhạc hip hop của Akala.

Điểm tạo sự đặt biệt trong phần mềm này đó chính là nó cho phép người sử dụng có thể được trải nghiệm việc đóng kịch ở ngay trên chính sân khấu của nhà hát hoàng gia Shakespeare. Khi họ được chọn để hóa thân vào nhân vật nào đó trong vở kịch như vậy bạn cũng sẽ đối diện với các diễn viên khác trên sân khẩu qua một đoạn video được đề xuất để bạn diễn thử.

Xem thêm: Sim 4G viettel

Culture Explorer – ứng dụng khám phá văn hóa

Nếu như tại nước Anh có thể học văn đơn giản và hấp dẫn cùng với phần mềm RE thì ở tại Việt Nam những học sinh sẽ có thêm cách thức để học địa lí lịch sử dễ dàng nhờ có thêm các ứng dụng Culture Explorer.

Culture Explorer đó là phần mềm dùng dành cho điện thoại thông minh cũng như là máy tính bảng giúp mở rộng thêm sự hiểu biết của người dùng cũng như địa điểm nổi tiếng để có thêm nhiều thông tin thú vụ về những di sản văn hóa ở tại Việt Nam bằng việc nhờ vào hệ thống định vị trên bản đồ của Google, khi bạn check-in ở tại bất kỳ địa điểm nào tại bản đồ thì những thông tin tại nơi này cũng như là các địa điểm vô cùng thu hút xung quanh nó cũng đang dần dần được xuất hiện.

Các nội dung như là hình ảnh, video đã được lồng ghép với từng địa điểm cụ thể ở trong phần mềm cũng chính là một các học địa lý cũng như lịch sử vô cùng lý thú đối với các em học sinh, cách học trực quan đó sẽ giúp cho các em biết thêm tương đối nhiều kiến thức mới mà sách giáo khoa hiện tại chưa kịp thời cập nhật.

Những nội dung, hình ảnh, video được lồng ghép ở từng địa điểm chi tiết trong ứng dụng này cũng chính là một cách học địa lý, lịch sử thú vị dành cho các em học sinh. Cách học trực quan này còn giúp các em biết thêm nhiều thông tin mới mà sách giáo khoa chưa kịp cập nhật.

Nhờ Culture Explorer những người sử dụng đã có thể thấy được hình ảnh của 100 địa điểm ở trên các khu vực tại Hà Nôi, TP.HCM, miền Trung ĐBSCL từ quá khứ cho tới hiện tại. Thậm chí là người sử dụng cũng có thể chụp ảnh của bạn bè người thân để có thể lồng ghép vào những bức ảnh ngày xưa ở tại những địa điểm, ứng dụng này hiện tại đang được cập nhật thường xuyên hơn ở tại khá nhiều địa điểm mới giúp tăng thêm sự phong phú đối với chương trình khám phá của những người sử dụng.

Cả hai các ứng dụng bên trên đều đã được tạo ra từ những nỗ lực của công ty samsung ở tại những quốc gia đó. Ứng dụng RE do Samsung UK & Ireland hiện tại đang được phát triển để giúp cho việc tiếp cận đối với những tác phẩm văn học nổi tiếng của Shakespeare đang ngày càng tiếp cận nhiều hơn với các học sinh Anh.

Học sinh ở tại Việt Nam cực kì dễ dàng và khám phá thêm khá nhiều điều thú vụ với quốc gia hiện tại thông qua phần mềm Culture Explorer do chính Samsung dề xuát. Đó là kho tàng tri thức vô giá do đó bạn nên tiến hành khám phá từ các giá trị gần gúi nhất xung quanh ta.

Có thể bạn đang tìm mua: Mua sim 4G Vinaphone

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net