Tư vấn mua căn hộ vinhomes golden river cao cấp

Tư vấn mua căn hộ vinhomes golden river cao cấp

Căn hộ vinhomes golden river rất thích hợp cho những ai tin theo phong thủy, bởi vì căn hộ vinhomes được thiết kế phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. Với không gian thoáng mát, ban công hợp lý, tất cả đều theo phong thủy để mang lại sự phát triển cho gia chủ. Sau khi tìm hiểu vị trí đắc địa về giao thông và mặt phong thủy, nhà đầu tư VinGroup đã tiến hành xây dựng khu Căn hộ Vinhomes Golden River .Mặt tiền  hướng sông Sài Gòn dài hơn 1km, mặt còn lại là Thảo Cầm Viên và được giới hạn bởi đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.

Cùng với thiết kế sang trọng theo phong cách châu âu đặt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, một căn hộ thể hiện đẳng cấp cho sự phát triển của xã hội. Được trang bị đầy đủ các tiện nghi từ giải trí đến thương mại để cư dân có một nơi sống ổn định và phát triển kinh tế. 

Nằm ven sông Sài Gòn, khu Căn hộ Vinhomes Golden River có nhiều tiềm năng về phát triển kinh tế, mang lại cho thành phố một gương mặt mới về văn hóa,khu giải trí bên sông.Vào buổi tối, đây có thể là nơi lãng mạn nhất, tăng sự ấm áp cho gia đình,… Qua những yếu tố đó nhà đầu tư rất hiểu rõ về phong thủy và tâm lý của gia chủ để tạo ra một căn hộ cao cấp phù hợp với phong thủy người việt.

Quý khách đang có nhu cầu tìm mua căn hộ theo phong thủy thì căn hộ vinhomes golden river cao cấp là một sự lựa chọn thích hợp nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để giữ chỗ những căn hộ ở vị trí đẹp nhất, quý khách có thể đi xem nhà mẫu để lựa chọn.

 

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *