tư vấn bí quyết lựa chọn điều hòa tốt nhất

Chọn sắm điều hòa bạn hãy gạt bỏ những thứ liên quan đến tính năng tiên tiến, kỹ thuật đương đại hay cam kết về mức tiêu thụ điện năng hấp dẫn của những nhà cung cấp. Việc bạn cần xác định trước tiên chậm triển khai là nhu cầu và ngân sách mà bạn với thể chi trả để tậu và lắp đặt điều hòa. Việc xác định được thời kì tiêu dùng, diện tích ko gian cần khiến mát và tần suất tiêu dùng trang bị cũng sẽ giúp bạn trả lời được phổ biến thắc mắc mà chính mình đang băn khoăn.

ví như gia đình sở hữu nhu cầu tiêu dùng sưởi ấm vào mùa đông [URL=’http://dienlanhbaouyen.vn/dieu-hoa-gree-am-tran.html’]điều hòa gree âm trần[/URL], đặc trưng những gia đình mang người già và trẻ nhỏ thì bạn nên đầu tư 1 loại điều hòa nhiệt độ hai chiều. dù rằng phải chi ra thêm triệu đồng lúc sắm nhưng hiệu quả dùng lại cao hơn và bạn cũng tiết kiệm giá bán cho những đồ vật sưởi ấm khác khi mùa đông tới.

Chọn công suất máy lạnh bao nhiêu là đủ?

bình thường công suất máy lạnh dành cho phòng ngủ cần 550 – 600b TU/m² và mức cao hơn 700 – 900bTU/ m² cho những gian phòng sở hữu phát sinh nhiệt (phòng ăn, phòng khách). với công thức Đó, bạn có thể thuận tiện tính ra sức suất cần phải có cho mẫu điều hòa mình định sắm sao cho thích hợp với vị trí lắp đặt.

giả dụ phòng nhà bạn dưới 15 m² chỉ cần chọn điều hòa công suất 9.000BTU. Phòng trong khoảng 16 – 22 m² hãy chọn công suất 12.000 BTU. từ 22 – 30 m² chọn cái công suất 18.000 BTU và diện tích từ 30 – 35 m² hãy chọn điều hòa công suất 24.000 BTU.
[CENTER][IMG]http://dienlanhbaouyen.vn/uploads/files/gi%C3%A1%20%C4%91i%E1%BB%81u%20h%C3%B2a%20gree.jpg[/IMG] [/CENTER]
công ty cơ điện lạnh khuyên bạn nên tìm điều hoà thừa công suất so với diện tích phòng điều này sẽ giúp khiến lạnh nhanh và nâng cao độ bền cho máy. không những thế, cũng ko nên tậu máy với công suất quá lớn, vừa tốn tiền vừa tốn điện để vận hành dòng máy này.

tư vấn bí quyết lựa chọn điều hòa tốt nhất

khoa học inverter giúp tiết kiệm điện năng hiện tại đang dần phát triển thành mục tiêu cho các loại điều hòa nhiệt độ thế hệ mới. những sản phẩm tiêu dùng inverter từ các hãng đang có thị trường tại Việt Nam hiện giờ như: Panasonic, Daikin, Samsung, LG [URL=’http://dienlanhbaouyen.vn/dieu-hoa-gree-9000btu.html’]điều hòa gree 9000BTU[/URL]… Điểm khác của máy điều hòa inverter là lúc nhiệt độ đạt đến mức mong muốn, máy nén sẽ duy trì mức công suất nhỏ nhất. do đó, máy mang thể điều chỉnh từ mức công suất này lên nhiệt độ mong muốn mà ko cần khởi động lại máy như những điều hòa bình thường. nếu với nhu cầu sử dụng trên 8 giờ đồng hồ mỗi ngày, bạn nên đầu tư ngay một máy điều hòa kỹ thuật inverter để tiết kiệm điện năng. Còn ví như nhu cầu tiêu dùng ít thì sự dị biệt của máy mang hay ko trang bị công nghệ inverter không rõ nét.

Lắp đặt hệ thống máy điều hòa trọng điểm mang dàn lạnh giấu è cổ đề cập ống gió sẽ tạo nên 1 mặt trằn thẩm mỹ cao, thuận tiện cho việc xếp đặt hoa văn lên trằn của ngôi nhà.

– phần nhiều dàn lạnh đều với bơm nước xả giúp quá trình thoát nước ngưng phải chăng hơn.

– Dàn nóng kiểu dáng gọn ghẽ và chắc chắn, được đặt ở vị trí như: Trên Tum, mái nhà, đằng sau vườn … hay bất kỳ các vị trí bên ngoài mà bạn muốn.

– tuy nhiên điều hòa trọng điểm còn mang hệ thống mã lỗi kiểm soát hoạt động rất tích cực, lúc với bất kỳ sự cố nào xảy ra sẽ phát cảnh báo trên remote cho nên phòng ban bảo hành thuận tiện giải quyết.

– Điều hòa trọng tâm dùng môi chất làm lạnh gần gũi sở hữu môi trường [URL=’http://dienlanhbaouyen.vn/dieu-hoa-gree-18000btu.html’]điều hòa gree 18000BTU[/URL], hiệu suất khiến cho lạnh cao hơn so sở hữu những cái gas thường ngày

– thiết bị mang độ ổn định và tuổi thọ rất cao.

– Tiết kiệm điện năng tới 50% so mang máy điều hòa thông dụng.

Công suất phù hợp với ko gian và diện tích căn phòng là nhân tố cần quan tâm trước hết lúc chọn sắm điều hoà. 1 mẫu điều hoà nhỏ không thể vận chuyển nổi căn phòng to, song, giả dụ tiêu dùng điều hòa công suất dư lại gây tiêu hao điện năng.

– Bạn nên chọn Điều hòa Hợp Pháp với công suất 9.000 BTU mỗi giờ (tương đương điều hòa một ngựa) có phòng sở hữu diện tích nhỏ hơn 15m2. nếu phòng sở hữu diện tích 15-25m2, điều hòa cần công suất 12.000 BTU mỗi giờ (điều hòa một,5 ngựa), trong khi phòng 25-35m2 nên sử dụng máy điều hòa 18.000 BTU (điều hòa hai ngựa). Ngoài diện tích phòng, người dùng cũng nên cân đề cập hướng nắng và độ kín của căn phòng khi chọn lọc công suất.

Cẩm nang số 2: Tiết kiệm điện

– Trong mùa hè, nhu cầu sử dụng điều hoà cao làm cho giá thành sinh hoạt tăng lên. Tùy theo tần suất và công suất dùng, mỗi cái điều hòa có thể tiêu tốn 50-200 số điện mỗi tháng. do đó, 1 chiếc điều hoà hoạt động thấp, ổn định và tiết kiệm điện là điều những gia đình với thu nhập rẻ và làng nhàng quan tâm.

Động cơ thông minh PAM Inverter giúp kiểm soát 98% nguồn điện đầu vào.

-Điều hòa tiết kiệm điện hiện được phổ quát hãng nghiên cứu và cung ứng, phổ thông là cái Inverter tiêu thụ ít điện năng. chẳng hạn như cái điều hoà Mr. Slim mới nhất của Mitsubishi Electric, áp dụng động cơ sáng tạo PAM Inverter giúp kiểm soát 98% nguồn điện đầu vào, tránh tối đa điện năng thất thoát.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net