Trị hôi miệng vĩnh viễn nơi xó bếp tại nhà bạn

Sẽ không còn mùi hôi miệng với biện pháp điều trị hôi miệng tại nhà 

TÁC NHÂN TẠO HÔI MIỆNG

Hôi miệng hoặc hơi thở có mùi hôi là việc hay nhận thấy ở đa số người mạnh khỏe, nhất là khi ngủ dậy vào sớm mai sau một đêm yên giấc. Hôi miệng có thể chẳng phải tạo cho ta đau bệnh gì nghiêm trọng nhưng tác động rất nhiều tới nếp sống của bệnh nhân và có tác dụng tâm lý rất mạnh. Y tế phát triển như Châu Mỹ mà quan sát cho biết có cả rất nhiều người bị hôi miệng khi này lúc khác ở cuộc sống. Triệu chứng này gây nhiều khó khăn cho người bệnh trong giao tế đôi lúc tác động  tới cả công ăn việc làm.

căn nguyên: Có khá nhiều lý do làm miệng có mùi hôi hoặc hơi thở khó chịu .

1. Nguyên do  tại ngay miệng mình.

Mùi hôi là từ các hóa chất bay hơi loại sulfur như là hydrogen sulfide, methyl, mercaptan, dimethyl sulfide. Các sulfide này do sự phân hủy, tiêu hủy protein của, ở các vi khuẩn ở miệng trong các trường hợp kể sau:

• lúc thức ăn còn lại trong miệng hay trong các kẽ răng, bị vi khuẩn tiêu hủy, sẽ tạo ra mùi hôi

• Nhiễm trùng trong nướu răng

• Răng sâu có lỗ sâu thuận lợi cho vi khuẩn trú ẩn, sinh sản phát triển

• Bựa vôi đóng vào chân răng là môi trường thuận tiện cho vi khuẩn tác dụng vào và đưa đến miệng có mùi hôi

• Lưỡi bị viêm là nơi mà mảnh vụn thức ăn, đồ ăn dễ đàng dính lại và là điều kiện tốt cho vi sinh vật phân hóa protein hình thành ra mùi hôi

• Miệng khô khi nước miếng giảm trên 50% chừng độ thông thường. Nước bột có chức năng giữ miệng ẩm, hỗ trợ tiêu hủy thực phẩm, giảm các biến đổi về tính acid ở miệng và tiêu hóa tinh bột. Khi tính acid miệng cao thì vi khuẩn sinh trưởng nhiều hơn.

1. Khô miệng có thể là do tuyến nước miếng ít vận động, liệt giây thần kinh mặt thứ 7, khô nước, thở bằng miệng, lớn tuổi, thiếu sinh tố, hết kinh hoặc trong các bệnh tổng quát như tiểu đường, thiếu hồng cầu, đa xơ cứng, liệt kháng AIDS.

Ngoài ra một số sản phẩm dược như thuốc hạ huyết áp, thuốc an thần, thuốc chống dị ứng, trị kinh phong, trầm cảm, tâm thần phân liệt, amphetamine, thuốc lợi tiểu… cũng làm giảm nước bọt trong miệng.

Xem cách trị hôi miệng tốt nhất

Hút thuốc lá, đặc biệt cigar, cũng hạn chế nước miếng di chuyển tới mùi hôi từ miệng.

2. Ăn một số thức ăn có dầu gây hôi hơi thở như tỏi, hành hoặc thức ăn nhiều đạm, chất béo.

Các thực phẩm  này sau khi, lúc được tiêu hủy, chất bay hơi của nó đều được hấp thu vào máu, lên phổi và theo không khí hít thở mà bay ra cửa miệng. Mùi rượu sau khi uống vào cũng thoát ra như thế ở hơi thở.

3. Một vài bệnh về cơ quan hô hấp như nhiễm trùng kinh niên phổi, viêm xoang lâu năm, ung thư phổi, viêm cuống họng, vật lạ trong mũi cũng gây nên hơi thở hôi 
Ung thư phổi cho mùi hôi như thịt thối.

4. Lúc có lộn xộn về sự hoạt động của bao tử , món ăn,   ít tiêu hóa như mỡ béo, ở lâu trong dạ dày, bị tạo men cũng tạo ra mùi khó chịu nhất là khi ta ợ.

Ngược với nhiều tin tưởng, táo bón không tạo ra miệng có mùi hôi và bệnh bao tử cũng ít tạo nên mùi hôi vì thông thường miệng thực quản khép kín. Bao tử tạo nên miệng có mùi hôi khi nào mình ói mửa hoặc ợ hơi, dội ngược ống dẫn thức ăn.

5. Một số bệnh tạo nên suy yếu cho thân thể như yếu gan, thận, tiểu đường cũng tạo ra ra mùi hôi miệng.

Tiểu đường cho mùi chua trái cây vì nhiễm acetone và ketone. Suy thận cho mùi khó chịu như cá chết vì có hợp chất methylamine. Xơ gan có mùi hôi của trứng thối và tỏi.

6. Một nguyên nhân Tâm Lý là đa số người quá chú tâm tới diện mạo mình, có ảo mộng là cơ thể mình hư hao, phát gây nên mùi khó chịu.

Đa số người mỗi khi giao tế là che miệng, như thể là miệng mình có mùi. Họ tự tách rời, trường hợp này thường thấy ở phụ nữ thỉnh thoảng cũng bị bệnh tâm thần như trầm cảm, tâm thần phân liệt.

7. Một trường hơp rất ít là hội chứng hôi mùi cá ươn (Fish odor syndrome) toát ra từ miệng và da.

Đây là bệnh tự miễn của em bé với rối loạn chuyển hóa chất Trimethylamine. Chất này tụ lại trong máu rồi đào thả ngoài qua mồ hôi, nước bọt, nước đái, máu. Bệnh không chữa trị được và ta phải giới hạn tiêu thụ đồ ăn có nhiều choline, tiền thân của trimethylamine, như broccoli, đậu, trứng, bộ đồ lòng động vật.

8. Thiếu ăn cũng cho miệng có mùi hôi mùi ketone vì mất cân bằng chuyển hóa chất béo và chất đạm.

9. Đổi thay kích thích tố trong khi rụng trứng và có kinh nguyệt cũng tạo hơi thở hôi mùi chuột ở một số nữ giới
 

PHƯƠNG PHÁP CHỮA THỐI MIỆNG VĨNH VIỄN VỚI THUỐC  ĐÔNG Y GIA TRUYỀN

ước muốn có 1 hơi thở dể chịu là mong muốn chính yếu của nhiều người,bao người. Chúng tôi trịnh trọng trình bày sản phẩm chữa trị hôi, thối miệng vĩnh viễn với xuất xứ thiên nhiên là bài thuốc gia truyền của lương y Thanh Đường giúp trị tận gốc và triệt tiêu tất cả những nguyên nhân tạo nên hôi miệng.

trừ khử 99% vi khuẩn trong khoang miệng, tác nhân tạo nên thối miệng chủ yếu

100% từ thảo dược, đã được kiểm tra bởi tổ chức y tế.

Tác dụng:  

+ Chữa miệng có mùi hôi, viêm loét khoang miệng, viêm lợi và các bệnh từ răng miệng

+ Sâu răng, nhiễm trùng răng, viêm lưỡi khô miệng, viêm họng hạt, sưng amedan, đau răng, viêm chân răng, tụt lợi, viêm nướu lợi, nhiệt lợi, lở mép, viêm tuyến nước bọt, và các bệnh lý khác trong khoang miệng.

Đối tượng sử dụng : Sử dụng cho tất cả đối tượng kể cả đàn bà, con gái có bầu và cho con bú.

Xem thêm: http://cachtrihoinachnhanh.com/thuoc-tri-hoi-nach-hoi-mieng/cach-tri-hoi-mieng-vinh-vien-voi-thuoc-tri-hoi-mieng-luong-y-thanh-duong.html

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net