Trend Micro có bảo mật toàn diện không?

Sản phẩm Trend Micro Internet Security 11 (2017) với các tính năng mới bảo vệ thông tin cá nhân, chống lại hành vi trộm cắp dữ liệu và các mối đe dọa độc hại khác trên cả thiết bị cá nhân lẫn công ty.

Chọn tự do hay bảo mật?

Theo khảo sát của Trend Micro từ người dùng Internet, ba nỗi sợ hãi lớn nhất khi tham gia trực tuyến đó là dữ liệu cá nhân và tài chính bị đánh cắp (90%), virus & phần mềm độc hại lây nhiễm (82%) và trộm danh tính (51%). Hiểu được mối nguy hại này, hãng bảo mật Trend Micro đã ra mắt sản phẩm mới Trend Micro Internet Security 11 (2017) đi kèm với cả tính năng bảo mật trên nền tảng điện toán đám mây.

Nghe lén bị phát hiện bởi tội phạm mạng

Trend Micro Internet Security 11 được ưa dùng bởi sở hữu các tính năng vượt trội như phát hiện thư rác có dấu hiệu lừa đảo mà người dùng có thể bị nhầm lẫn và tiết lộ thông tin cá nhân. Song song, có thể cập nhật nhanh nhất những thông tin mới bảo vệ người dùng chống lại các mối đe dọa từ web theo chứng nhận từ đơn vị NSS.

Tìm hiểu thêm: Phần mềm diệt virus tốt nhất của Trend Micro.

Những tính năng chính và giải pháp của Trend Micro Internet Security 11

Trend Micro Internet Security 11 với giao diện sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt dành riêng cho thị trường Việt Nam.
Các tính năng mới được cập nhật trong sản phẩm Trend Micro Internet Security 11 gồm:

  • Cloud Storage Scanner: quét kho lưu trữ trực tuyến bảo vệ người dùng trước những hiểm họa được lưu trữ hoặc chia sẻ trên nền lưu trữ Microsoft OneDrive.
  • Secure Browser: trình duyệt an toàn cho việc giao dịch trực tuyến trong gói sản phẩm Trend Micro Maximum Security 11 đi kèm với Trend Micro Password Manager, giúp người dùng quản lý tất cả các mật khẩu của mình trong khi sử dụng một trình duyệt an toàn để bảo vệ họ chống lại những phần mềm đánh cắp thông báo như Spyware và Trojan.
  • Ransomware Protection: giải pháp phòng ngự chống lại sự gia tăng của mã độc khóa dữ liệu và tống tiền trên toàn thế giới. Trend Micro Security 11 sẽ bảo vệ người dùng trước những thao tác mã hóa thông tin trái phép.
  • Trend Protect Toolbar: với SSL Checker bảo vệ người dùng khi ghé thăm các trang web tài chính hoặc mua sắm bằng cách kiểm tra các chứng chỉ mã hóa mà họ đang được sử dụng và sẽ cảnh báo nếu đó là những chứng chỉ mạo nhận.

Trend Micro Internet Security

Tuy nhiên, Trend Micro Internet Security 11 còn cung cấp biện pháp bảo vệ tiên tiến và hoàn hảo cho khách hàng. Hơn hết, phiên bản mới này sử dụng rất đơn giản, người dùng sẽ không gặp phải bất cứ lo ngại nào khi kết nối và tham gia trực tuyến trong môi trường nhiều hiểm họa như hiện tại.

Trend Micro bản Security 11 hoàn toàn tương xứng với Windows 10.

Tại Việt Nam, Trend Micro đã ra mắt bộ phiên bản mới với giao diện sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt vào ngày 26/10/15. Trên thị trường Việt Nam, nhà phân phối phần mềm diệt virus Trend Micro của Đỉnh Thái Phong.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net