trang trí sân thượng như thế nào để mang được không gian lý tưởng

Tại những thị thành to, khi dân cư hội tụ đông đúc, giá Anh chị đất nâng cao cao, việc sống trong 1 không gian chật hẹp trở thành điều hết sức thường ngày của các con người nơi đây. không những thế, thực chất con người Việt Nam, luôn thích sống dân giã, hòa hợp mang bỗng dưng đã khiến họ không thôi hình dung 1 không gian, nơi ngừng thi côngĐây họ sở hữu thể trồng rau, trồng cây xanh ăn quả… sở hữu mong muốn này gói gọn trong ko gian chật hẹp ngày nay, chỉ mang sân thượng là biện pháp xuất sắc để bạn thực hiện ước mơ của mình.[URL=’http://sango.us/san-go-ngoai-troi’]sàn gỗ ngoài trời[/URL]

Vậy, trang trí sân thượng như thế nào để mang được không gian lý tưởng?

Sàn gỗ lót sân thượng

trước nhất, bạn cần coi xét vật liệu mà mình tiêu dùng chính cho không gian này là gì? Sàn gỗ hay gạch men…. giả dụ là sàn gỗ thì nên lót sân thượng bằng sàn gỗ loại nào?

ngày nay, rất nhiều các gia chủ, chủ đầu cơ sử dụng nguyên liệu sàn gỗ nhựa để lót sàn sân thượng, nhờ việc mang phổ thông tính năng vượt trội, cùng chất lượng và độ bền cao đã tạo nên sự ưa thích tuyệt đối cho quý khách. Sàn gỗ sân thượng do địa lý lắp đặt là không gian ngoài trời nên phải chịu ảnh hưởng trực tiếp của nắng mưa, do đó đòi hỏi sàn gỗ phải chịu nước thấp, dạng hình cấu tạo ổn định ko bị nhiệt độ môi trường làm cong vênh hay co ngót.

Sàn gỗ lót sân thượng trang hoàng

Trên thị phần cung cấp sàn gỗ lót sân thượng hiện tại, sàn gỗ ngoài trời nhãn hiệu TecWood do công ty cung ứng được xem là mẫu phải chăng nhất vừa đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ, vừa thích hợp về giá cả nên đây được xem là chọn lọc thấp nhất dành cho các bạn muốn trang hoàng sân thượng của mình bằng sàn gỗ.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_nang_gia_tri_can_nha_0.jpg[/IMG] [/CENTER]
1 số tính năng độc đáo của ván lót sàn sân thượng:

+ Sàn gỗ sân thượng với khả năng chịu nước thấp, chống trót lọt trượt lúc được tiêu dùng ở khu vực xúc tiếp phổ biến mang môi trường nước như hồ bơi, bể bơi…

+ Độ giản nở vì nhiệt thấp: ảnh hưởng của thời tiết biến đổi liên tục nhưng sàn gỗ ngoài trời không chịu phổ thông tác động.[URL=’http://sanngoaitroi.com/’]sàn ngoài trời[/URL]

+ ko cong vênh, co ngót, mối mọt đây là tính năng tạo điều kiện cho sàn nhựa fake gỗ có thể thay thế rẻ các loại sàn gỗ tình cờ truyền thống.

Trước khi sắm chậu hay cỗ ván xốp để trồng cây, điều trước nhất bạn cần làm cho Đó là kiểm tra kết cấu của công trình. Bước trước tiên này tương đối quan trọng giúp việc chọn tìm chậu cây, khối lượng đất phù hợp với diện tích sân thượng của gia đình. ví như còn băn khoăn hoặc khá lúng túng chưa biết bao nhiêu kg sẽ thích hợp mang sân thượng, hãy nhờ kiến trúc sư hoặc kỹ sư vun đắp xem xét và tư vấn giúp để bạn với thể an tâm hơn trước lúc chuẩn bị khiến vườn.

Theo tiêu chuẩn của ‘Tải trọng và tác động’ TCVN 2737, trọng tải mái và sàn sân thượng lúc đã hoàn thiện được tính khoảng 150kg/ m2. Bạn với thể dựa vào mức tiêu chuẩn an toàn này để ước lượng số lượng chậu trồng và khối lượng đất, cây chuẩn bị trồng cho phù hợp.[URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood’]ván sàn gỗ ngoài trời[/URL]

các lớp chống thấm nước bằng lưới và xi măng

các bước để tự làm cho chống thấm cho sân thượng, ban công nhà bạn

bình thường các sân thượng đều mang khả năng chống thấm nước khá trong trường hợp nước rút đi nhanh, nhưng nếu nước bị ứ đọng lâu thì khả năng bị thẩm thấu qua các lớp bê tông và tường gạch là hơi cao. vì vậy lúc muốn thi công sân vườn trên sân thượng mà không tác động đến các kết cấu khác của dự án cần tiến hành không thấm nước.

Tùy vào mẫu mã của sân vườn mà tuyển lựa giải pháp chống thấm nước cho toàn sân thượng hay chỉ ở các khu vực trồng cây. Việc chống thấm nước bao gồm xử lý bo tròn những góc bằng vữa, sau Đó tiến hành phủ lớp không thấm nước siêu đàn hồi độ bền cao gốc Polyurethan, rốt cục là tráng một lớp vữa bảo kê lớp không thấm nước.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net