TPCN sữa ong chúa royal jelly – Điều diệu kì từ tự nhiên

Thực phẩm chức năng sữa ong chúa royal jelly

Thuốc sữa ong chúa là một sản phẩm cao cấp có hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhưng thường thì khó bảo quản và sử dụng dài lâu. Do đó, viên uống TPCN sữa ong chúa royal jelly với công nghệ  chế xuất từ nước ngoài đang trở thành sự chọn lựa ưa chuộng của người sử dụng khi có nhu cầu săn sóc sức khỏe hàng ngày.

Viên uống sữa ong chúa  Royal Jelly có công dụng gì?

Sữa ong chúa Royal Jelly có chứa nhiều dưỡng chất quan trọng gồm 22 acid amin, các vitamin thiết A, C, D, E và nhiều khoáng chất kim loại quan yếu. Nhờ đó, việc dùng sữa ong chúa mỗi ngày có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa, bảo vệ tim mạch, huyết áp và xóa tan các khả năng về đái tháo đường.
1 đặc điểm đặc biệt là viên uống sữa ong chúa royal Jelly có chứa các hóc môn thiên nhiên, khi vào thân thể chuyển hóa thành hóc môn testosteron nếu ở quý ông và estrogen nếu là đàn bà.

Sử dụng TPCN sữa ong chúa Royal Jelly ra sao cho công hiệu?

Để dùng  TPCN sữa ong chúa  hiệu nghiệm bạn cần để ý đến giai đoạn và số lượng sử dụng. Biện pháp sử dụng tốt nhất là nên dùng khi dạ dày trống rỗng. Vào thời kì này, các loại dưỡng chất sẽ được hấp thụ nhiều nhất qua bao tử và di chuyển ngay đến các cơ quan trong cơ thể. Buổi sáng trước khi dùng sáng nữa tiếng hoặc ban tối trước khi ngủ 15-20 phút là khoảng thời gian hợp lí nhất để sử dụng viên uống sữa ong chúa Royal Jelly.

Ngoài việc uống đúng lúc, thì việc sử dụng đúng liều để đạt hiệu quả cao cũng rất quan trọng. Như thường lệ mỗi ngày bạn nên uống từ 1-2 viên nang là cung cấp đầy đủ toàn bộ chất dinh dưỡng cho thân thể. Bạn có thể dùng thuốc sữa ong chúa như 1 thực phẩm cung cấp hàng ngày để giữ gìn nhan sắc và tăng cường sức khỏe.

 


Làm sao để sắm thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly hàng thật?

Hiện nay trên thị trường đã hiện ra hàng kém chất lượng TPCN sữa ong chúa Royal Jelly. Để tránh sắm phải hàng giả bạn cần đọc kỹ các chỉ dẫn sau để nhận biết hàng thật hàng kém chất lượng.

Quan sát bao bì: Với các sản phẩm sữa ong chúa Royal Jelly có thời gian sử dụng đến năm 2016 mặt sau sản phẩm có in ấn tên công ty là: STAR COMBO AUSTRALIA PTY LTD. Những sản phẩm có thời gian dùng đến năm 2016 không có tên công ty ở phía sau đều là hàng kém chất lượng, hàng nhái.

Xem xét mã vạch: Mã vạch in ấn trên lọ thực phẩm chức năng sữa ong chúa thật được in đều màu và in chìm vào vỏ hộp. Mã vạch trên hàng nhái có hiện tượng bị sờn màu, khi sử dụng móng tay cạo nhẹ thì lớp sơn bị trầy tróc.

Tem ngăn ngừa hàng giả: Mọi sản phẩm chính hãng của thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly đều được dán tem ngăn ngừa hàng giả của bộ Công an, khi mua sản phẩm bạn cần xem xét tem này và chỉ mua khi tem còn nguyên vẹn không có dấu hiệu bóc xé.

Trên đây là một vài thông báo có ích về viên uống sữa ong chúa Royal Jelly giúp bạn săn sóc sức khỏe mỗi ngày.

 

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net