TPCN làm đẹp sữa ong chúa royal jelly

Sữa ong chúa royal jelly – Điều diệu kì từ tự nhiên

TPCN sữa ong chúa là một thực phẩm cao cấp có hàm lượng dưỡng chất cao nhưng thường khó bảo quản và sử dụng dài lâu. Do đó, viên uống TPCN sữa ong chúa royal jelly với công nghệ chiết suất từ Phương Tây đang trở nên sự chọn lựa ưa chuộng của người sử dụng khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.

Viên uống sản phẩm sữa ong chúa  Royal Jelly có công dụng gì?

Viên sữa ong chúa Royal jelly  có chứa nhiều dưỡng chất quan yếu gồm 22 acid amin, các vitamin thiết A, C, D, E và nhiều khoáng chất kim loại quan yếu. Nhờ đó, việc dùng thuốc sữa ong chúa hằng ngày có công dụng tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống lão hóa, bảo vệ tim mạch, huyết áp và xóa tan các nguy cơ về tiểu đường.
Một đặc điểm đặc biệt là viên uống sữa ong chúa royal Jelly có chứa các hóc môn thiên nhiên, khi vào cơ địa chuyển hóa thành hóc môn testosteron nếu ở con trai và estrogen nếu là đàn bà.

Dùng thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly thế nào cho hiệu nghiệm?

Để sử dụng sữa ong chúa  kết quả bạn cần để ý đến giai đoạn và lượng sử dụng. Phương pháp sử dụng tốt nhất là nên uống khi bao tử trống rỗng. Vào thời điểm này, các loại tinh chất sẽ được hấp thu tối đa qua dạ dày và chuyển ngay đến các bộ phận trong thân thể. Sáng sớm trước khi dùng sáng nữa tiếng hoặc ban tối trước khi ngủ 15-20 phút là khoảng thời gian thích hợp nhất để dùng thuốc sữa ong chúa Royal Jelly.

Ngoài việc uống đúng lúc, thì việc dùng đúng liều để đạt hiệu nghiệm cao cũng rất quan trọng. Như thường lệ mỗi ngày bạn nên dùng từ 1-2 viên là bổ sung đầy đủ toàn bộ chất dinh dưỡng cho cơ địa. Bạn có thể dùng TPCN sữa ong chúa như một thực phẩm chức năng bổ sung hằng ngày để giữ gìn sắc đẹp và tăng cường sức khỏe.

 


Làm sao để sắm sữa ong chúa Royal Jelly hàng thật?

Hiện tại trên thị trường đã xuất hiện hàng nhái TPCN sữa ong chúa Royal Jelly. Để tránh mua phải hàng nhái bạn cần đọc kỹ các chỉ dẫn sau để nhận biết hàng thật hàng kém chất lượng.

Quan sát bao bì: Với các thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly có hạn dùng đến năm 2016 phía sau loại có in ấn tên công ty là: STAR COMBO AUSTRALIA PTY LTD. Những loại có thời gian sử dụng đến năm 2016 không có tên công ty ở phía sau đều là hàng giả, hàng nhái.

Quan sát mã vạch: Mã vạch in trên hộp thực phẩm chức năng sữa ong chúa thật được in ấn đều màu và in chìm vào vỏ hộp. Mã vạch trên hàng kém chất lượng có biểu hiện bị sờn màu, khi dùng móng tay cạo nhẹ thì lớp sơn bị bong tróc.

Tem chống hàng nhái: Mọi sản phẩm chính hãng của sữa ong chúa Royal Jelly đều được dán tem chống hàng nhái của bộ Công an, khi mua sản phẩm bạn cần xem xét tem này và chỉ mua khi tem còn vẹn nguyên không có dấu hiệu bóc xé.

Trên đây là một số thông tin có ích về thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly giúp bạn chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

 

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net