Times City Thi công hai gói chính sách bán hàng đặc biệt

Để tối ưu hóa tiện dụng cho quý khách, từ 15/3/2016, Vinhomes Riverside áp dụng 3 gói chính sách bán hàng đặc biệt khuyến mãi, tặng cho khách Tậu Liền kề vườn tại khu đô thị này. những gói chính sách được thiết kế ưu việt, đáp ứng nhu cầu chuyên biệt: nhằm sống, đầu tư ngắn hạn đầu tư trung – dài hạn.

Theo đây, mọi người Đặt mua Nhà phố Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang để sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 100% giá trị Liền kề với lãi 4% trong vòng 3 năm. Như vậy, chỉ với 50% giá trị, quý khách Nhận thể ngay Biệt thự Royal City. Trong ví như khách muốn vay vốn trong vòng 4 năm, sẽ được hưởng lãi suất 3% trong hai năm đầu tiên. các năm tiếp theo, chủ đầu cơ sẽ hỗ trợ lãi 8,5%/năm, người dân chỉ nên Trả tiền phần chênh lệch lãi suất còn lại cho ngân hàng.

phối cảnh căn hộ condotel đà nẵng khi hoàn thành

Với khách hàng Sở hữu nhu cầu đầu cơ ngắn hạn, ngoài việc được ưu đãi vay 10% với lãi suất 0% trong vòng 2 năm, còn được Chủ đầu tư hỗ trợ bốn,5 triệu đồng/m2 khởi công, với tổng tầm giá Nhận thể lên tới 3 tỷ đồng mỗi căn nhằm sửa chữa, hoàn thiện nội thất. Như vậy, mọi người Sở hữu thể Chốt Biệt thự, hoàn thiện bán lại sinh lời luôn sau đây.

Đặc biệt, gói chính sách kính tặng cho các Khách đầu tư trung – dài hạn chỉ áp dụng duy nhất cho cụm Hoa Sữa Aroma – tiểu khu kính biếu riêng cho thuê thuộc phân khu Hoa Sữa. Hoa Sữa Aroma hiện Nhận kế một trăm căn Liên kế, được bàn giao hoàn thiện với nội thất liền tường cùng nội thất đồ rời hạng sang. Cụ thể, cư dân Tậu Liên kế Hoa Sữa Aroma sẽ được vay 80% giá trị Liên kế vườn trong vòng 18 tháng được hỗ trợ lãi 0%; đồng thời kì, chủ nhân đầu tư cam kết thuê lại Nhà phố với lợi nhuận chia sẻ lên đến 7%/năm trong vòng 3 năm. Trong trường hợp Người đầu cơ muốn kéo dài thời hạn vay 60% giá trị Liên kế vườn lên 24 tháng với mức hỗ trợ lãi suất 6% thì sẽ Nhận cam đoan lợi nhuận là 6%/năm trong vòng 2 năm. đócách thức đột phá được mẫu mã ưu việt cho kế hoạch đầu tư để cho thuê sinh lời, lần trước tiên được áp dụng tại Vinhomes Royal City.

Được mệnh danh là “Venice giữa lòng Hà Nội”, những Căn hộ sang Vinhomes Times City luôn Nhận lượng khách thuê ổn định, đặc biệt say mê với các quý khách nước ngoài Nhận nên cao về chất lượng môi trường an cư. Trong đấy, Hoa Sữa Aroma hứa hẹn sẽ vươn lên là 1 điểm đến ưu tiên của cộng đồng khách thuê quốc tế văn minh tiên tiến.

Cũng theo chính sách mới nhất, tất cả các bạn đăng ký Mua Liền kề [URL=http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/156-ban-can-ho-du-an-vinpearl-condotel-da-nang.html]Bảng giá dự án Vinpearl Condotel Đà nẵng[/URL] sẽ Sở hữu được 1 trong 2 quà tặng:Thẻ bảo hiểm sức khỏe Platinum cho cả gia đình trong hai năm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trị giá 180 triệu đồng; hoặc 160 triệu đồng tiền mặt. người dùng đồng thời được biếu một thẻ Đóng tiền trước để sử dụng Dịch vụ Xe đẳng cấp trị giá 200 triệu đồng hoặc một voucher Tìm hàng trị giá 150 triệu đồng tại VinPro.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *