Thuốc Nattospes – ngăn ngừa tai biến mạch máu não

Nattospes – ngăn ngừa tai biến mạch máu não

Các cục máu tụ trong tim có khả năng chạy lên bộ não ngăn cản việc bơm máu lên não bộ, tạo nên đột quỵ não.   là thuốc có công dụng cản ngăn quá trình tạo ra hoặc phá các cục máu đông đã có giúp máu di chuyển thông suốt tiện lợi lên bộ não. Là thuốc phòng ngừa tai biến mạch máo não đứng đầu hiện tại..Cơ Sở Sản Xuất: IMC.

Dạng Bào Chế: Viên.

Tác dụng: chống và phá được những cục máu tụ, gia tăng tuần hoàn và lưu thông máu, hỗ trợ ổn định huyết áp, tăng cường sinh lực, cải thiện tình trạng mệt mỏi, suy nhược ở người thông thường cũng như người bị các chứng bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.…

Liều Lượng & Cách Sử Dụng: Phòng chống và tăng sức khoẻ, ngày sử dụng hai lần, mỗi lần 1 – 2 viên trước khi ăn 30 phút. Giúp chữa trị: Ngày sử dụng 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước khi ăn nữa tiếng.
 

1. CÁC THÀNH PHẦN:

– Nattokinase 300FU.

– Tá dược vừa đủ 1 viên.

2. ĐẶC TÍNH ĐIỀU TRỊ:

Những cục máu tụ (huyết khối) được tạo nên khi những sợi fibrin tích tụ trong các mạch máu. Những cục máu đông trong các khoang của trái tim có thể\có khả năng chuyển lên bộ não làm ngăn cản việc cung cấp máu và oxy cho các mô não tạo ra các chứng bệnh như lão suy, giảm suốt trí nhớ và đột quỵ. Ná na như vậy, các cục máu đông ở trái tim ngăn cản dòng máu đến tim tạo ra những chứng bệnh đau tim.

3. CÔNG DỤNG:

– Phòng ngừa và phá hủy được các cục máu đông, gia tăng tuần hoàn và lưu thông máu.
– Hỗ trợ điều trị và phòng chống tai biến mạch máu não và các di chứng của nó
– Hỗ trợ ổn định huyết áp.
– Nâng cao sinh lực, cải tạo tình trạng mệt mỏi, suy nhược ở người bình thường cũng như người bị các bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.
– Chất Nattokinase được sử dụng như một chế độ bổ sung dinh dưỡng làm duy trì và tăng khả năng phân hủy Fibrin thông thường của cơ địa nhằm:
– Hỗ trợ chữa và phòng ngừa các bệnh lý có liên quan tới cục máu đông như: Viêm động – tĩnh mạch, bệnh tim thiếu máu, đau thắt ngực….
– Hỗ trợ ổn định huyết áp về phạm vi bình thường.

4. CÁCH THỨC DÙNG:

– Ngăn chặn và gia tăng sức khoẻ, ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên nâng trước bữa ăn 30 phút.
– Hỗ trợ trị: Ngày sử dụng 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước khi ăn nữa tiếng.

5. BẢO QUẢN:

Cất giữ nơi khô ráo, thoáng mát, né ánh sáng mặt trời.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net