Thực phẩm chức năng bỏ bia rượu Boniancol – thành phần, công dụng, cách dùng và giá bán ra sao

Sản phẩm bỏ rượu Boniancol bỏ bia rượu an toan công hiệu

Biết là có hại cho sức khỏe của bản thân mà còn là  nguy hiểm của tầng lớp, nhưng việc cai rượu bia đối với nhiều người không phải là việc dễ, không phải ngày một ngày hai mà có thể đạt kết quả, bởi đôi khi do đặc điểm việc làm mà nhiều người phải sử dụng chất kích thích nguy hiểm này. Thực tại khi đã ghiền rượu bia thì khó có thể cố gắng giảm bớt những ham muốn với loại đồ uống này. Vì vậy  nên dùng những cách khác để giảm thiểu dần việc dùng chất cồn này. Có nhiều loại thực phẩm chức năng giúp loại bỏ rượu hiệu quả, trong đó phải nhắc đến thuốc từ bỏ rượu Boniancol, để biết rõ hơn về loại thực phẩm chức năng từ bỏ rượu bia này các bạn tìm hiểu bài viết sản phẩm cai bia rượu Boniancol sau đây nhé!
  Sản phẩm Boniancol  có tốt không?

TPCN bỏ rượu bia BoniAncol có xuất xứ từ Canada, hỗ trợ bạn  giảm thiểu cảm giác thèm bia rượu, mau chóng cắt cơn thèm bia rượu, phá hủy cảm giác nhớ rượu, đặc biệt chúng cũng hỗ trợ bạn  hạn chế các dấu hiệu khó chịu trong thời gian cai bia rượu, hạn chế khả năng đột quỵ và tinh thần bi quan do rượu bia tạo ra.
Ngoài tác dụng loại bỏ bia rượu, Boniancol cũng là loại TPCN giải rượu tốt trong những trường hợp say rượu cấp tính, chất N-Acetyl Cystein giúp rượu chuyển hóa thành những hợp chất không gây hại cho thân thể do rượu gây ra.

Những cấu tạo của Boniancol:
Thành phần Các thành phần  Những thành phần Cấu tạo Những cấu tạo Những cấu tạo của Thực phẩm chức năng Boniancol gồm có: Vitamin B6, L- Glutamine, Magnesium, Kava Root, N- Acetyl Cystein. Boniancol có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên rất gần gũi cho sức khỏe nên Boniancol được coi là loại TPCN giải rượu bia an toàn. 
Công dụng của sản phẩm cai rượu bia Boniancol

* Magnesium và Vitamine B6: Người bệnh ghiền rượu bia lâu năm có nhiều khả năng bị đột quỵ và tăng huyết áp do thiếu 2 chất này.
* Kava Root: gia tăng sự tỉnh táo và tập trung, giảm các cảm giác lo âu và kiềm hãm sự hoạt động.
* L- Glutamine

·         Giúp cơ địa phục hồi, gia tăng sức mạnh não.

·         Giúp gia tăng sinh ra serotonin trong não do đó giảm cảm giác nghiện rượu và các thói quen làm nghiện khác.
* N- Acetyl Cystein

·         Giúp giảm thiểu cảm giác nghiện bia rượu, giảm thiểu cảm giác bứt rứt khi cai rượu.

Chính yếu tố này của TPCN Boniancol, nên ngoài việc là một loại thuốc từ bỏ rượu bia cũng có thể xem TPCN Boniancol như một loại thuốc giải bia rượu cấp tính.
TPCN bỏ bia rượu Boniancol giá bao nhiêu?
Sản phẩm bỏ rượu BoniAncol có giá bán khoảng 480.000 VNĐ / hộp.
  Phương pháp sử dụng TPCN loại bỏ rượu Boniancol:
·         Dùng 2 viên × 3 lần/ ngày, uống sau bữa ăn. Tùy chừng đô thèm rượu bia bạn có thể dùng từ ba đến 6 tháng để dứt hẳn cơn ghiền bia rượu.

Vì nghiện rượu mà rất nhiều người không kiểm soát được hành vi của mình, hệ thần kinh tác động trầm trọng. Việc loại bỏ bia rượu là điều cấp thiết nhưng không hề dễ dàng. Thực phẩm chức năng từ bỏ rượu bia BoniAncol  là 1 loại thuốc  có công dụng mạnh giúp bỏ bia rượu hiệu quả đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nói không với rượu là cách bảo vệ thể lực tối ưu.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net