Thông tin đăng kí ô tô trên mạng đơn giản giúp tiết kiệm thời gian

Sau khoảng chừng 1 tháng được thí điểm thực hiện các thủ tục để đăng ký xe ô tô online thông qua mạng Intetnet ở tại Hà Nội cùng TP.HCM theo thông tin từ phía cục cảnh sát giao thông đã có tới 372 người dân khai báo cũng như đăng ký ô tô thông qua mạng Internet.

Cục cảnh sát giao thông cũng đã cho biết thêm trong 372 trường hợp người dân khai báo, làm các thủ tục đăng ký cho xe ô tô qua mạng trực tuyến Internet kể từ thời điểm 16/11 tới ngày 6/12/2016 có đến 210 trường hợp tại Hà Nội và 162 trường hợp tại TP.HCM.

Để đáp ứng và phục vụ người dân đăng ký làm thủ tục ô tô trực tuyến, kể từ lúc 15/11/2016 cục cảnh sát giao thông cũng đã đưa vào để triển khai thí điểm và cổng kiến thức điện tử để giúp đăng ký các phương tiện giao thông cơ giới với đường bộ qua mạng Intetnet ở tại Hà Nội cũng như TP.HCM.

Tham khảo USB 3G chính hãng chất lượng cao tại: USB 3G

Việc triển khai các thủ tục để giúp đưang ký phương tiện giao thông và cơ giới đường bộ thông qua mạng Intetnet đang được bình chọn đó là một chủ chương rất tích cực cũng như phù hợp hơn với tinh thần để giúp cải cách hành chính để phục vụ nhân dân cũng như rút ngắn thời gian và giảm các thủ tục và giảm số lần đi lại từ phía người dân vừa giúp đáng ứng các yêu cầu của người dân và vừa từng bước giúp xây dựng lực lượng công an chính quy hiện nay.

cụ thể hơn để có thể thực hiện được thủ tục giúp đăng ký xe ô tô online, người dân hoặc các cơ quan và doanh nghiệp ở trên địa bàn tại Hà Nội và TP.HCM đã có những yêu cầu làm thủ tục để giúp đăng ký cho xe ôt có thể vào trang dangkyxe.vn hay là vào đường link trên websie CSGT csgt.vn và sau đó ấn vào biểu tượng “đăng ký xe qua mạng Internet”

Xem thêm: Wifi ô tô

Tiếp đến là các cá nhân cũng như tổ chức và doanh nghiệp cũng cần phải được thực hiện những thao tác và chọn loại xe cũng như là thủ tục để đăng ký nhập các kiến thức đăng ký và lựa chọn lịch hẹn đăng ký để giúp gửi hồ sơ và ghi lại mã của hồ sơ đó. Sau khi đã hoàn tất những thủ tục trên mạng, chủ xe cần phải mang xe và hồ sơ tới địa điểm để giúp đăng ký.

Cũng theo phía cục cảnh sát giao thông việc nhập những dữ liệu có liên quan tới vấn đề đăng ký xe đã giúp giảm thiểu thời gian để tự khai báo đối với người dân và việc nhập các dữ liệu vào máy của các cán bộ để đăng ký sẽ được rút ngắn nhanh chóng hơn.

Được biết rằng công việc triển khai điểm giúp đăng ký xe ô tô thông qua mạng Intenet ở tại Hà Nội và TP.HCM đấy sẽ là bước tiến để cục cảnh sát giao thông triển khai chương trình cũng như cổng thông tin điện tử để giúp đăng ký các phương tiện giao thông cơ giới đường bộ từ mạng Internet trên phạm vi toàn quốc kể từ năm 2017.

Có thể bạn quan tâm: Sim 3G

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net