Thời gian mở bán vinhomes mễ trì

 

Vinhomes Mễ Trì đánh dấu bước triển mình mới mẻ tại phân khúc BĐS khu vực phía Tây thành phố. Khu đô thị được phổ biến cư dân hy vọng sẽ giải tỏa “cơn khát” căn hộ cao cấp trong khu vực vự trong 2 năm trở lại đây. Tập đoàn uy tín của Thông tin biệt thự vinhomes paradise mễ trì chính là ông trùm BĐS Việt Nam – Vingroup.

Dự án Vinhome Mễ Trì được đầu tư gây dựng trên diện tích đất Nằm trong điểm Mễ Trì, ko kể tòa nhà Thăng Long No một, đối diện Big C Thăng Long. Quần thể khu tổ hợp là một tập hợp kiến trúc đa dạng, kết liên kết có những tiện ích kiểu mới quốc tế. Hiện nay, Vingroup là đơn vị duy nhất với thể đáp ứng toàn bộ các tiện ích kiểu mới – gần như có yêu cầu cuộc sống của dân cư tương lai, từ dịch vụ y tế – giáo dục cho tới vui chơi giải trí – sắm chọn.

Biệt thự Paradise Mễ Trì có khoảng trống xanh – sắp gũi mang thiên nhiên, từng chi tiết trong Biệt thự được thiết kế tỉ mỉ bởi các kiến trúc sư nổi danh trên thế giới. Có mật độ gây dựng thấp, cây xanh trồng xen kẻ giữa những Nhà biệt thự – ngay tắp lự kề thông tin biệt thự vinhomes paradise. Công chúng đã chứng kiến những tuyệt phẩm BĐS của Vingroup qua danh sách những dự án thành công như: Royal City – Hà Nội hoàng gia, Time City – thủ đô của thời đại có các công trình kiến trúc tiên tiến và sắp đến đây là Vinhomes Gardenia – thủ đô ban mai xanh là sự kết hợp kết hợp giữa không gian thiên nhiên và bối cảnh giảm tầng.

Dự án liền kề vinhomes paradise sở hữu các công trùng kiến trúc độc đáo hiếm với tại khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô thành phố. Khu đô thị cộng mang Vinhomes Gardenia, Vinhomes Star City (Vinhomes Trần Duy Hưng) và Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi (đối diện Royal City) hứa hẹn sẽ đem tới diện mạo mới cho điểm phía Tây – nơi được mệnh danh là trái tim mới của nội đô.

Dự án Vinhomes Mễ Trì đang thu hút đa số sự quan tâm của quý khách và những nhà đầu tư BĐS, những thông tin về giá cả Nhà biệt thự và thời gian mở bán Vinhomes Paradise sẽ được chúng tôi cập nhật lúc sở hữu thông tin mới nhất, mời quý khách hàng chủ ý dõi theo để nắm rõ tin tức về khu tổ hợp.

 

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *