Thiết kế nội thất văn phòng mang lại hiệu quả công việc

Một trong những việc mà những nhà tâm lý môi trường tập trung là tạo ra, thiết kế ra những thứ có thể ảnh hưởng đến tâm trạng. Thông qua chuỗi phản ứng dây chuyền về tâm lý, tâm trạng sẽ chuyển tải thành hành động của người lao động, tâm trạng tích cực sẽ thúc đẩy hiệu quả công việc.

Một nơi được coi là tôn trọng người lao động khi nó hỗ trợ họ trong công việc. Nhân viên ai cũng muốn làm tốt công việc của mình. Bởi hầu như không có ai muốn sống mãi cuộc sống của nhân viên quèn mà không có sự thăng tiến trong công việc.

Không gian làm việc cần được thiết kế sao cho mỗi nhân viên có thể làm tốt bất cứ điều gì họ làm điều đó thêm giá trị nhất cho người sử dụng lao động. Có thể đặt bản quảng cáo hoặc đánh giá các kế hoạch tài chính hay các mục tiêu chiến lược phát triển hoặc một cái gì đó khác hoàn toàn.

Có những nghiên cứu đã cho thấy rằng những công việc liên quan đến hợp tác không thể thành công khi được trao đổi tại một không gian rộng lớn.

Những nơi có quá nhiều hoạt động diễn ra liên tục sẽ khiến nhân viên khó có thể nhớ họ cần làm gì và tập trung. Thêm vào đó, sự quản lí không được đánh giá cao trong môi trường làm việc thân thiện, người lao động sẽ khó cảm thấy thoải mái khi làm việc trong môi trường có sự giám sát. Vì vậy, làm sao để thiết kế môi trường làm việc phù? Dưới đây là một số gợi ý:

Nhân viên môi trường làm việc của họ dựa vào văn hóa dân tộc, văn hóa tổ chức, văn hóa chuyên ngành (ví dụ: kỹ sư hay kế toán) và kinh nghiệm cá nhân. Nếu bạn muốn biết nhân viên của bạn đang suy nghĩ gì về nơi làm việc? Thì hãy để ai đó ngoài công ty đặt câu hỏi và đảm bảo rằng tất cả các câu trả lời sẽ được ẩn danh, giữ bí mật và lắng nghe.

Thiết kế nơi làm việc hợp lí có thể làm cho tăng mức gắn kết giữa nhân viên và công ty. Thiết kế không gian làm việc phản ánh giá trị cốt lõi của công ty để nhân viên nhận thấy và hiểu được. Điều này sẽ giúp cho nhân viên có những biểu hiện tích cực về sự cam kết lâu dài trong công việc.

Bạn muốn cải tạo hay thiết kế thi công nội thất theo yêu cầu, hãy liên hệ

VIETDECOR  Công ty TNHH Nội thất&Xây dựng Việt

 

Address: Phòng 1012, tầng 10,tòa nhà 4F Trung Hòa,Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: 04 22116862 – 04 37868547 – 04 37868611 

Mobile: 090 329 5000 – Fax:04 37868611

Website1: http://vietdecoration.com

Website2: http://noithatvanphongvietdecor.vn

 

Văn phòng Sài Gòn: 362/1A Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903.295.000 – 098.915.3885.

Nhà máy 1 : Đường Sông Nhuệ, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm.

Nhà máy 2 : Khu công nghiệp Hà Mãn, Trí Quả, Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net