Thiết kế mới điện thoại iphone 6 Đài Loan

THIẾT KẾ MỚI ĐIỆN THOẠI IPHONE 6 ĐÀI LOAN
Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng điện thoại đẹp mắt và ấn tượng không thể nhắc đến đó hãng điện thoại iphone. Nhưng các bạn cũng biết muốn sở hữu một chiếc iphone thì bạn cần có một số tiền kha khá mới có thể mua được. Nhưng điều đó không còn khó nữa vì bây giờ đã có thiết kế mới điện thoại iphone 6 Đài Loan với thiết kế khá tinh tế và nhiều tính năng mà bạn sẽ thích khi sử dụng và bạn hãy cùng đi vào tìm hiểu qua bài viết này.
 Thiết kế mới điện thoại iphone 6 Đài Loan
Các bạn hãy cùng tìm hiểu qua mẫu thiết kế mới của điện thoại iphone 6 Đài Loan qua bề ngoài đầy tinh tế màn hình thì lớn và bạn có thể chụp hình với những bức hình sinh động và sắc nét và khi cầm nó trên cũng tô lên nét sang trọng cho chiếc điện thoại. Còn nữa đó các bạn với bộ nhớ cao bạn có thể tự sướng với nhiều bức hình và không có thể sử dụng máy của bạn vì bạn muốn sử dụng phải dùng dấu vân tay người dùng máy.
Để có thể chi tiết và để bạn hiểu rõ về hơn chúng ta sẽ tìm hiểu qua cấu tạo và các chức năng tuyệt vời giúp bạn thực hiện các việc mình muốn trên chiếc điện thoại thông minh như iphone 6 Đài Loan ngay sau đây:
 Cấu tạo của điện thoại IPHONE 6 Đài Loan
o Kiểu dáng : thiết kế với kiểu thẳng, vỏ nhôm nguyên khối
o Kích thước: độ dài 158.1 mm bề ngang 77.8 mm – dày 7.1mm
o Loại sim sử dụng: 1 Nano sim
o Kích thước màn hình: Retina 5,5 inch
 Tính năng của điện thoại IPHONE 6 Đài Loan
o Ram 1GB
o Cảm biến bằng vân tay
o Camera trước 1.2 và ở sau là 0.8 chụp hình rất nét, đèn flash, tự động lấy nét hình ảnh chỉ cần chạm vào và cũng nhận diện khuôn mặt hay nụ cười.
o Ghi âm, nghe nhạc, bản đồ, quay video HD, định vị GPS
o Hệ điều hành Android 4.2 giao diện iOS8.
o Bộ nhớ của máy 16GB – 128GB
o Jack audio 3.5 mm
o Kết nối không dây: bluetooth, 3G, 4G, GPRS, wifi 802.11b,…
o Cổng để bạn giải trí: game, facebook, zalo,…
 Mức giá cho chiếc điện thoại rất rẻ hơn với dòng điện thoại khác của IPHONE khác nhưng đầy tiện ích.
Bạn thấy thiết kế này đã gây một ấn tượng từ vẻ bề ngoài của chúng và khi sử dụng thì nó đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của một chiếc điện thoại thông minh. Iphone 6 Đài Loan đã làm được điều đó với giá cả rất hợp túi tiền của nhiều đối tượng đang muốn sử dụng. hãy sở hữu cho bạn một để tha hồ trải nghiệm các bạn nhé !

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *