THANG THOÁT HIỂM CHUNG CƯ

thang thoát hiểm luôn cần thiết cũng như tất yếu cho những tòa nhà cao tầng cũng như chung cư

khu chung cư 8X-Plus được công ty thi công thang thoát hiểm chung cư vậy đối với thang thoát hiểm cần nhiều quy định cũng như yêu cầu cho tất cả những ai đang sống trong chung cư, phải có ý thức giữ gìn vì đó là lối thoát duy nhất có thể cứu mạng sống nhiều người khi có sự cố cháy nổ, hỏa hoạn trong tòa nhà.

cầu thang sắt thoát hiểm được nhiều khách hàng biết đến với tiện ích cao cùng những thông dụng cứu hộ cho những trường hợp cháy nổ,..

cầu thang sắt thoát hiểm được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau nhưng thông thường vì sử dụng khi cần thiết và chứa trọng lượng nặng nên cần làm bằng chất liệu chắc chắn nên khuyên dùng cầu thang thoát hiểm bằng sắt đặc.

cầu thang thoát hiểm như bạn hiểu được dùng để thoát hiểm vậy còn tiêu chuẩn thang thoát hiểm như thế nào để đúng kích thước quy định.

tiêu chuẩn thang thoát hiểm được quy định tổng cộng chiều của cửa thoát hiểm, lối thoát nạn, hành lang hay ve thang được tính:1m cho l00 người. Nhưng không được nhỏ hơn :

– 1,4 m cho hành lang;

– 1 m cho lối đi;

– l,05 m cho vế thang.

– 0,8 m cho cửa đi;

không chỉ tiêu chuẩn trên tiêu chuẩn thang thoát hiểm còn:

  • bắt buộc phải có đèn chiếu sáng để phòng ngừa tối
  • thang phải thông lối từ mặt đất lên mái trên cùng
  • có thông gió
  • – Cầu thang an toàn hay hành lang an toàn từ đó có lối đi ra khỏi nhà;Cầu thang ngoài nhà, hành lang ngoài nhà, có lối đi ra khỏi nhà.
  • Có chiều rộng ít nhất 0,7 m;Góc nghiêng lớn nhất so với mặt nằm ngang không lơn hơn 600;Thang phải có tay vịn cao 0,8 m;
  • phải có lối thoát nạn.
  • phải có ít nhất 2 lối thoát nạn.
  • ban công phải chứa đủ người thoát nạn.

còn nhiều chi tiết hay những vẫn đề cần được tư vấn cũng như thiết kế cho phù hợp thang thoát hiểm n1 vui lòng liên hệ 0919 919 312(Mr.Nguyên)

 

 

 

 

gía cầu thang sắt thoát hiểm phụ thuộc vào chất liệu, độ dày sắt nên khi khách hàng khảo giá nhiều công ty để chọn lựa đơn vị thi công nhiều giá thành khác nhau, công ty Nam Long cam kết đem đến sản phẩm cầu thang sắt thoát hiểm chất lượng, đúng giá thành để có những sản phẩm tốt vui lòng liên hệ 0919 919 312(Mr.Nguyên) hoặc truy cập  để được hỗ trợ về thiết kế mẫu mã phù hợp không gian.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net