Sửa tủ lạnh Hitachi tại Mỹ Đình .

Chuyên sửa tủ lạnh Hitachi tại Mỹ Đình 

Với sự phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây của công nghệ và kinh tế, nhiều hãng điện tử nổi tiếng ngày càng phát triển lớn mạnh như Panasonic, Samsung, Electrolux, Toshiba, Sanyo, Hitachi…Và chúng tôi tự hào là đối tác của những hãng đình đám này. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa và linh kiện tủ lạnh Hitachi chính hãng 100%, có bảo hành sau thay thế, sửa chữa theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.

chi tiết xem tại : https://www.facebook.com/suatulanhuytin/
Uy tín của chúng tôi được khẳng định với vô số gia đình từng gọi đến trung tâm chúng tôi và đã sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tận nhà. Chúng tôi có mạng lưới chi nhánh rộng rãi khắp các quận thuộc khu vực TP Hà Nội, các kỹ thuật viên sửa tủ lạnh tận nhà của chúng tôi ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ có mặt nhanh chóng sau 1 thời gian ngắn, không để bạn phải chờ đợi lâu.

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Mỹ Đình

Những Lý Do Bạn Không Muốn Bỏ Qua Chúng Tôi.
Chỉ một cuộc gọi của bạn chúng tôi sửa chữa, bảo dưỡng theo giờ làm việc của quý khách 24H, đặt lịch sửa chữa bất cứ khi nào bạn muốn chúng tôi đến, ngay cả bây giờ chỉ sau 15 phút thợ đã có mặt.
Linh kiện thay thế chính hãng được nhập khẩu từ nhà sản xuất bất kể hãng tủ lạnh nhà bạn là hãng nào chúng tôi đều cam kết đúng và chính hãng nhất, đều được bảo hành 12 tháng – 24 tháng.
Phục vụ nhanh, chỉ 15 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khác.
Thợ sửa chữa chuyên nghiệp, bắt đúng bệnh, báo giá trước khi sửa, cam kết không nèo lá chặt chém, không sai lệnh bệnh, chỉ lấy tiền khi quý khách đồng ý thay thế.
Không phải mất phí kiểm tra thiết bị nếu không sửa chữa, thay thế linh kiện
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ nhanh ,sửa tủ lạnh tại nhà khách hàng.

Video hướng dẫn sửa tủ lạnh tại Hà Nội .

https://plus.google.com/u/0/108542899202574553498

https://www.youtube.com/channel/UCV9l0AitY5p6FYFXSKqGd4Q/videos?view_as=subscriber

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà xin liên hệ Trung tâm điện lạnh bách khoa k9 hoặc gọi Hotline : 0948 071 456. Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 giải đáp mọi thắc mắc cũng như sửa mọi thứ bệnh ở tủ lạnh.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net