Sửa máy giặt Bosch TPHCM

Sửa máy giặt Bosch không vắt

Dịch vụ điện lạnh Ngọc Phát chuyên bảo hành máy giặt Bosch, sửa máy giặt Bosch tại nhà uy tín chuyên nghiệp được sự tín nhiệm của hàng nghìn lượt khách hàng mỗi năm trên khắp địa bàn TPHCM, ngoài ra chúng toi còn nhận bảo hành, bảo trì , bảo dưỡng, lắp dặt , vệ sinh,… các sản phẩm điện lạnh gia dụng như: tủ lạnh, máy lạnh, lò vi sóng,… điện lạnh Ngọc Phát luôn sẵn sang hỗ trợ khách hàng 24/7 với tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật, luôn sẵn sang lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ đến với từng khách hàng.

Quý khách đang sử dụng dòng máy giặt Bosch một trong những dòng sản phẩm có chất lượng bền bỉ, kiểu dáng đẹp, thiết kế sang trọng,… được khách hàng ưa chuộng sử dụng cho gia đình mình nhiều nhất thị trường hện nay nhưng sản phẩm nào cũng vậy dù tốt đến đâu thì sau thời gian dài sử dụng việc máy giặt gặp một vài trục trặc là điều khong thể tránh khỏi. trong đó chúng tôi nhận được nhiều ý kiến xoay quanh vấn đề máy giặt của mình đang giặt nhưng hôm nay không vắt được, vậy nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng đó như thế nào. Hôm nay trong bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ đến tất cả các bạn nguyên nhân cũng như cách khắc phục hiệu quả tình trạng máy giặt Bosch không vắt ngay tại nhà.

 1. Nguyên nhân máy giặt Bosch không vắt:
 • Máy giặt bị lỗi Bơm
 • Mạch điều khiển bị lỗi
 • Đường ống máy giặt bị tắt
 • Dây đai máy giặt bị hỏng hoặc bị gãy
 • Nắp máy giặt không được đóng chặt
 • Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. 
 1. Cách khắc phục máy giặt Bosch không vắt
 • Kiểm tra đường ống có bị tắt nghẽn hay không, nếu nó bị vặn hãy chỉnh sửa để đường ống thông trở lại hoặc thay thế đường ống mới
 • Kiểm tra nắp có được đóng chưa, nếu chưa thì hãy đóng nắp kín để máy giặt có thể hoàn thành chu trình vắt của mình.
 • Thường xuyên làm vệ sinh lưới lọc tránh đóng cặn bẩn làm máy giặt không vắt được.
 • Kiểm tra dây đai và thay thế nếu dây đai bị hỏng hoặc gãy bạn cần thay thế dây đai khâu này tốt nhất bạn nên liên hệ với kỹ thuật để được hỗ trợ tốt nhất
 • Kiểm tra bơm nếu bẩn cần được làm vệ sinh sạch sẽ, hoặc thử bơm nếu đã hỏng bạn cần thay thế bơm mới để máy giặ vận hành tốt nhất.

Đặc biệt khi bạn tiến hành kiểm tra thiết bị việc cần làm đó là bạn hãy rút điện ra khỏi nguồn nhắm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mình và mọi người xung quanh. Hi vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi đã phần nào giúp ích được quý khách khi máy giặt mình gặp những tình trạng tương tự. khi quý khách cần đến dịch vụ sửa máy giặt Bosch hay bảo hành máy giặt Bosch quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hệ thống tiếp nhận và chăm sóc khách hàng: 02866.81.49.79 – 0935.786.456

Sửa máy giặt Electrolux

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net