Sự tiện lợi vô cùng lớn mà tủ lạnh INVERTER mang lại cho bạn

Trong những năm gần đây, tủ lạnh Inverter rất được nhiều người sử dụng, rất nhiều hãng đều cho ra đời dòng sản phẩm này. Tuy giá của các dòng sản phẩm này hơi cao so với các dòng khác, nhưng do có nhiều tính năng vượt trội nên được rất nhiều người lựa chọn mua. Dưới đây là những tính năng cơ bản về thương hiệu tủ lạnh Inverter để bạn có thể tham khảo.

 

Dung tích tủ lạnh Inverter lớn nhưng gọn nhẹ
 
Nhìn bề ngoài của tủ lạnh Inverter gọn nhẹ, nhưng dung tích của tủ thì lớn. Tủ lạnh Inverter có ngăn chứa thức ăn đã chế biến, ngăn đông lạnh để đựng các loại thực phẩm tươi sống, ngăn đông để làm đá, ngăn mát để bảo quản rau củ, hoa quả.
 

Với tủ lạnh Inverter bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho từng ngăn riêng biệt
Với những tủ lạnh thường khác, mỗi khi điều chỉnh nhiệt độ thì bạn điều chỉnh nhiệt độ cho toàn tủ lạnh. Còn với dòng tủ lạnh Inverter, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ riêng biệt theo từng ngăn. Điều này giúp cho tủ lạnh bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ hơn.
Không bao giờ bị đóng tuyết trên thành tủ
Tủ lạnh Inverter không bao giờ đóng tuyết trên thành tủ giúp tăng tuổi thọ của tủ và tăng diện tích chứa của tủ.
Cơ chế đông đá tự động, tạo các viên đá không dính kết với nhau
Có tác dụng làm các viên đá không bao giờ bị dính kết, đóng cục với nhau. Điều này rất tiện lợi mỗi khi bạn cần dùng.
Giảm hao phí điện năng
Loại tủ lạnh Inverter tiết kiệm rất nhiều điện năng tiêu thụ so với các loại tủ lạnh khác. Mỗi tháng dòng tủ lạnh này chỉ tiêu thụ khoản 20 đến 30 số điện.
Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net