So sánh sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp

Nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp

Độ bền: Sàn gỗ công nghiệp ko bền được như các dòng sàn tre và sàn gỗ khi không khác. căn do là do kết cấu của sàn gỗ công nghiệp không đồng nhất, dẫn đến dãn nở ko đều.

Cong vênh, co ngót: Cũng do sàn gỗ công nghiệp tận dụng những loại gỗ và ép thành miếng ván dẫn đến mật độ gỗ không đều. lúc gặp khí hậu phức tạp như ở Việt Nam, lúc ẩm nồm, lúc hanh hao khô, mức giãn nở khác nhau trong thành phần gỗ công nghiệp dẫn tới cong vênh, co ngót. thi công lắp đặt sàn gỗ

Mối mọt: Sàn gỗ công nghiệp rất dễ bị mối mọt do để giảm tầm giá tới mức cực rẻ để sở hữu thể đáp ứng các quý khách bình dân nhất nên khoa học sản xuất hàng loạt dẫn tới xử lý đường lignin – nguồn thức ăn của mọt kém.[URL=’http://sanngoaitroi.com/tin-tuc-san-go-ngoai-troi/san-go-chiu-nuoc-ngoai-troi’]sàn gỗ ngoài trời chịu nước[/URL]

2.1. Ưu điểm:

Bền theo thời gian: Cũng giống như những loại gỗ ngẫu nhiên khác sàn tre sở hữu độ bền cao, ví như mua được sàn tre cao cấp của nhà cung cấp sàn tre uy tín và được hướng dẫn tiêu dùng đúng cách, mẹo vệ sinh sàn tre thì độ bền của sàn tre lên đến 25 năm (theo chế độ bảo hành) và hơn thế.

Đẹp: Sàn tre mang vẻ đẹp của tình cờ, nổi bật sự phân bố tình cờ của các mắt tre. Tuỳ vào sở thích của mỗi người mà chọn cái họa tiết và màu sắc sàn tre phù hợp. các người nào ham họa tiết mắt tre rõ rang mang thể chọn sàn tre ép ngang mang hai màu sắc đa dạng dễ kết hợp nội thất là màu tre đột nhiên và màu café. những ai thích họa tiết tre nhỏ, mảnh dẻ với thể chọn lọc sàn tre ép nghiêng. Theo khuynh hướng nội thất, sàn tre với thêm màu tre nguyên vỏ và màu óc chó walnut.

Đây là tiêu chí đầu tiên được nhiều người mua dựa vào chậm tiến độ để chọn được dòng sàn gỗ chất lượng, với độ bền cao để thi công và sử dụng trong thời gian dài nhất. Việc lựa chọn sàn gỗ với độ bền cao sẽ giúp chống hỏng hóc, chống mỗi mọt và chống nứt vỡ vạc để tiêu dùng khiến cho sàn nhà chỉ mất khoảng dài nhất.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_lap_dat_o_ngoai_that_1.jpg[/IMG] [/CENTER]
Giữa 2 cái sàn gỗ cao cấp xịn và sàn gỗ giá thấp, vững chắc Cả nhà cũng có thể Đánh giá được dòng sàn gỗ cao cấp là sản phẩm với độ bền cao hơn và đặc thù lúc nắm được cách dùng và bảo quản để mang thể tiêu dùng chỉ cần khoảng lâu nhất. Như phổ quát Phân tích, các loại sản phẩm cao cấp sẽ đem đến phổ biến điểm cộng khi dùng, tuổi thọ cao bởi được sản xuất có kỹ thuật đương đại cộng các mẫu chất liệu tốt nhất. Theo rộng rãi nghiên cứu và Tìm hiểu, những loại sàn gỗ cao cấp mang thể tiêu dùng lên đến hơn 20 năm cũng như thời kì bảo hành từ 10 – ho2n 20 năm. [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood’]công ty sàn gỗ ngoài trời[/URL]

– Tính thẩm mỹ

Đối mang cả 2 dòng sản phẩm cao cấp và giá thấp đều mang phổ thông kiểu dáng phổ biến và phong phú về màu sắc để phù hợp thi công cho từng không gian khác nhau: màu sàn gỗ cho phòng khách, màu sàn gỗ cho phòng ngủ, màu sàn gỗ cho phòng bếp,… Đối sở hữu các mẫu sàn gỗ công nghiệp giá thấp chất lượng tốt cũng có được độ bền, mang khả năng bào vệ màu sàn gỗ để chống bạc màu, chống phai màu sàn gỗ công nghiệp sau thời gian sử dụng tương tự như những loại sàn gỗ cao cấp.

So sánh sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp

ví như để so sánh sàn gỗ trùng hợp và công nghiệp thì cả hai chiếc sản phẩm này đều cộng chung một mục đích tiêu dùng, chúng cùng đáp ứng mang đến vẻ đẹp cổ kính nhưng không kém phần đẳng cấp trong việc kiểu dáng nội và ngoại thất. ngoài ra người sử dụng thường luôn chần chờ lựa chọn giữa sàn gỗ tự dưng hay công nghiệp vì chưa Phân tích tường tận từng nguyên nhân, chất lượng từng mẫu. Nhìn chung 2 dòng sàn gỗ này sở hữu cách thức phân phối và giá cả khác nhau nhưng về chất lượng hay màu sắc hơi tương đồng nhau, mỗi dòng chiếm một điểm mạnh khác nhau. [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-nhua-gia-go-ngoai-troi’]sàn gỗ nhựa ngoài trời[/URL]

So sánh sàn gỗ ngẫu nhiên và công nghiệp loại nào rẻ hơn?

– Sàn gỗ công nghiệp có chi phí phải chăng khoảng 260,000 – 430,000 ngh/m2

– Sàn gỗ trùng hợp mang gia thành cao trong khoảng 650,000 – một,650,000 ngh/m2

– Sàn gỗ công nghiệp thường được bảo hành 10 năm về độ bền bề mặt và màu sắc. Trong điều kiện sử dụng thường nhật , sàn gỗ công nghiêp với thể dùng được đến 20 năm.

– Sàn gỗ trùng hợp với độ bền là vĩnh cửu tuy nhiên độ bền cũng phụ thuộc vào chất liệu gỗ , và phụ thuộc bạn tìm sản phẩm Đó ở đâu

Màu sắc

– Sàn gỗ công nghiệp với phổ biến mầu sắc và vân gỗ khác nhau nhìn hình thức rất đẹp và sang trọng , nên các bạn có phổ thông sự lựa chọn.

– Sàn gỗ khi không không với rộng rãi mừa sắc mỗi chiếc gỗ chỉ với 1 dòng vân mầu, sự lựa chọn chỉ ngừng trong một số dòng gỗ cố định.

Khả năng bị mối mọt, cong vênh, co ngót theo thời tiết

– Sàn gỗ công nghiêp giảm thiểu được khả năng bị mối mọt, cong vênh, co ngót theo thời tiết ,sàn gỗ công nghiệp chỉ nở tới 1 khả năng khăng khăng thì sẽ ngừng lại và ổn định nhưng khả năng chịu ẩm kém hơn sàn gỗ tự dưng.

– Sàn gỗ bỗng dưng ko bao giờ bị mối mọt cong vênh, nhưng lại co ngót, dãn nở theo thời tiết theo thời tiết.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net