So sánh sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ và sàn gỗ Janmi Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss là sàn gỗ chịu nước tốt nhất trên thị trường ngày nay với khả năng chịu nước lên tới 72 giờ. bởi vậy, nó cũng là sản phẩm bán chạy nhất trên thị phần.

Thị trường sàn gỗ công nghiệp lớn mạnh càng ngày càng mau chóng, các mẫu sàn gỗ ngày càng phổ thông về duyên cớ, chủng chiếc, thiết kế cũng như giá cả, đặc thù là thị trường sàn gỗ công nghiệp. phổ thông người dùng gặp vấn đề trong việc chọn lựa sàn gỗ lát nền. người dùng băn khoăn ko biết nên chọn mua sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ hay Janmi Malaysia?

Chúng ta hãy cộng so sánh hai sản phẩm này nhé!

Cả hai cái sàn gỗ đều là sàn gỗ công nghiệp cao cấp, được cung cấp dựa trên tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. bên cạnh đó, cội nguồn duyên cớ và vật liệu cung ứng của chúng khác nhau nên sở hữu sự khác nhau về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm sàn gỗ janmi có tốt không.

Qua các chỉ số trên, chúng ta với thể thuận lợi nhận thấy, chất lượng sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ tốt hơn so có sàn gỗ Janmi. Sàn gỗ Kronoswiss với độ chống xước AC5 cao nhất trong tiêu chuẩn chống xước và khả năng chịu va đập to đại lý phân phối sàn gỗ kronoswiss.

Bên cạnh đó, khả năng chịu nước của Kronoswiss cao gấp 3 lần sàn gỗ Janmi, trong khi độ dãn nở lại thấp hơn rất nhiều. có hệ thống hèm khóa 5G đương đại nhất hiện nay, Kronoswiss với thể tiết kiệm 1/3 mức giá thời gian thi công sàn gỗ công nghiệp so với các san go cong nghiep khác.

Điều khách hàng quan tâm khá nhiều là chừng độ độc hại. với chừng độ độc hại E0, Kronoswiss chẳng hề gây độc hại cho con người cũng như môi trường quanh đó.

Màu sắc, thiết kế sàn gỗ

– Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss có màu sắc, vân gỗ đột nhiên phổ quát theo tiêu chuẩn Châu Âu

– Sàn gỗ Janmi mang 3 kích thước cơ bản và phổ thông màu sắc hơn.

như vậy, Kronoswiss phổ biến hơn sàn gỗ Janmi về kích thước cũng như màu sắc. Hơn nữa, sàn gỗ Kronoswiss sở hữu dạng vân sần 3D, kiểu dáng tinh xảo cho nội thất thêm đẳng cấp.

Giá cả sản phẩm

Sàn gỗ Janmi là sản phẩm bình dân khi mà ngừng thi côngĐây sàn gỗ Kronoswiss là sản phẩm sàn gỗ cao cấp

Theo giá tiền trung bình thì giá sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss cao hơn một tí so mang sàn gỗ Janmi. ngoài ra, khi xét khái quát các điểm mạnh trên thì chọn sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss sẽ mang độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn. Bạn có thể tiết kiệm giá bán cho việc thay mới, sửa sang sàn gỗ mang Kronoswiss san go gia re.

Việc chọn sàn gỗ công nghiệp loại nào rẻ còn phụ thuộc vào thị yếu và khả năng chi trả của người sử dụng. kỳ vọng bài viết trên đây sở hữu thể giúp khách hàng chọn được sàn gỗ phù hợp với mình!

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net