So sánh giữa phương pháp đắp mặt Composite và phương pháp phục hồi thẩm mỹ bằng răng sứ

Trường hợp nào cần đắp mặt Composite:

• Cải thiện thẩm mỹ cho răng bị mòn, mẻ hoặc bị đổi màu

• Đóng kẻ, hở giữa các răng

• Thay đổi hình dáng và màu sắc răng

• Đôi khi dùng thay thế miếng trám Amalgam vì mục đích thẩm mỹ hoặc dùng để bảo vệ phần chân răng bị lộ do tình trạng tụt nướu

So sánh giữa phương pháp đắp mặt Composite và phương pháp phục hồi thẩm mỹ bằng răng sứ

1. Composite cũng có nhiều màu sắc để lựa chọn, giúp cải thiện màu sắc của răng. Tuy nhiên, răng đắp mặt bằng composite sẽ không bóng và không có màu sắc tự nhiên như là răng sứ.

2. Sau một thời gian sử dụng, lớp composite có thể bị bong tróc, bị đổi màu. Thời gian này nhanh hay chậm tùy thuộc vào thói quen hàng ngày và việc chăm sóc răng miệng. Những người hút thuốc lá, uống nhiều trà, cà phê, hoặc người không chăm sóc răng miệng kỹ thì composite sẽ nhanh đổi màu hơn. Trong khi đó răng sứ không bị đổi màu theo thời gian.

3. Composite mài rất ít mô răng, chi phí thấp hơn nhiều so với phục hình răng sứ. Vì thế đối với những người không muốn mài nhiều mô răng, hoặc chưa muốn làm veneer hay phục hình răng sứ thì đắp mặt Composite là một giải pháp phù hợp giúp cài thiện về mặt thẩm mỹ cho răng.

Xem thêm: http://nhakhoadrhung.com/service/mat-dan-composite/

TT Nha khoa Dr Hùng & Cộng Sự, là trung tâm nha khoa đầu tiên áp dụng mô hình phòng khám nha khoa của Mỹ vào Việt Nam hơn 20 năm qua, luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của Nha Khoa Thế Giới, được thiết kế và bố trí hiện đại ngay tại Trung Tâm Quận 1, TP. Hồ Chí Minh và được khách hàng khắp nơi trên thế giới đánh giá là nha khoa chất lượng 5 sao với các tiêu chuẩn :

– Trang thiết bị tân tiến, hiện đại
– Đội ngũ chuyên gia cao cấp
– Dịch vụ nha khoa không đau
– Chính sách bảo hành cao nhất
– Kết quả điều trị hoàn hảo

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:
______________________
HD Dental Center – Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự – Sứ mệnh của chúng tôi là Mang Đến Cho Bạn Nụ Cười Hoàn Hảo.
244A Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.
Phone +84 914 900 016

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net