Siêu dự án khu đô thị mới Palm Heights Nam Rạch Chiếc quận 2

Siêu dự án khu đô thị mới Palm Heights Nam Rạch Chiếc quận 2
Dự án Palm Heights Nam Rạch Chiếc do các chủ đầu tư dày dạn kinh nghiệm về mảng xây dựng đô thị như Novaland, tập đoàn đa quốc gia Keppel Land đến từ Singapore, cùng Liên Minh Tiến Phước – Trần Thái hợp tác củng nhau nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Khu Nam Rạch Chiếc hứa hẹn sẽ là khu đô thị mới tại Thành Phố Hồ Chí Minh trong tương lai. Giốn như dự án căn hộ serenity sky villas quận 3 vừa hiện đại vừa sang trọng.
Tất cả các căn hộ đều được xây đồng bộ theo thiết kế sang trọng và hiện đại đúng chuẩn Châu Âu. Thiết kế nội ngoại thất đều được lên kế hoạch bởi các kiến trúc sư tài ba từ các công ty, tập đoàn lớn từ Singapore.
Dự án khu căn hộ cao cấp phức hợp ven sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh quận 2. Quy mô dự án lên đến 30 ha gồm các khu căn hộ liền kề cao cấp mang tên Palm Residence, khu căn hộ cao tầng Palm Heights và các khu phức hợp như trường học, khu chăm sóc y tế, khu vui chơi – thương mại tích hợp, ngoài ra còn có các nội và ngoại khu đảm bảo một cuộc sống an sinh – hiện đại cho các khu dân cư. Xem khach san nha trang 5 sao đẳng cấp cho du khách ngoại quốc.
Siêu dự án Palm Heights Nam Rạch Chiếc nằm gần các nút giao thông trọng điểm quận 2, dễ dàng đi lại giữa quận 2 và trung tâm thành phố, hay về các tỉnh miền Đông bằng đại lộ Mai Chí Thọ.
Các căn hộ trong dự án Palm Heights có thời hạn sở hữu ổn định – sở hữu suốt đời – cho các khách hàng có quốc tịch Việt Nam và tối đa 50 năm cho người có quốc tịch nước ngoài. (theo luật sở hữu đất hiện hành tại Việt Nam).
Tại Palm Heights như một khu đô thị khép kín khi các khu từ trường học, giải trí – thương mại đến bệnh xá đều ở xung quanh nhà bạn. Tất cả những điều mà chúng tôi mong muốn nhận được chính là sự hài lòng của các cư dân Palm Heights tương lai.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net