Sản phẩm Colickiddy giúp trẻ hết chứng khóc nhiều về đêm


Colickiddy hỗ trợ trẻ sơ sinh  hết khóc dạ đề và quấy khóc đêm


Nguyên do  trẻ khóc đêm – Nỗi lo của các bà mẹ

Trẻ sơ sinh khóc đêm thường xuyên khiến các má lo âu. Tìm hiểu các căn nguyên em bé khóc đêm, khóc dạ đề để có biện pháp trị đúng cho bé, đảm bảo sức khỏe và giấc ngủ cho trẻ.
Hàng đêm, em bé bất thần tỉnh giấc và khóc to nhiều lần khiến các mẹ lo âu. Và quá trình khóc đêm hay còn gọi là khóc dạ đề kéo dài làm tác động nhiều tới sức khỏe của trẻ nhỏ. Song,  nguyên do trẻ nhỏ  khóc đêm có rất nhiều và phương pháp chữa trị là không giống nhau. Bởi vậy, các mẹ trước hết phải xem xét rõ triệu chứng và căn nguyên làm trẻ sơ sanh  gặp tình trạng khóc vào ban đêm  kéo dài thì mới có những biện pháp phù hợp với trẻ nhỏ.

Trẻ em   khóc vào ban đêm có là thông thường?

Khóc đêm, khóc dạ đề là tình trạng trẻ nhỏ có những cơn khóc lâu dài và lặp lại liên tục. Theo các nghiên cứu, khóc vào ban đêm không phải là dấu hiệu của căn bệnh và thường xảy ra ở em bé từ 3 tuần – ba tháng tuổi. Khi mẹ thấy trẻ khóc lâu dài trong hơn ba tiếng đồng hồ và lặp lại hơn ba lần trong tuần thì có khả năng trẻ em gặp tình trạng khóc dạ đề. Nhiều trẻ nhỏ khóc hàng đêm, trớ ói khiến các má không hết lo âu, hoang mang.

Như vậy, khóc đêm ở trẻ nhỏ không phải bất thường hay bé mắc bệnh lý gì trầm trọng. Tuy nhiên, em bé bị khóc đêm, khóc dạ đề kéo dài sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới  sức khỏe của trẻ em. Do đó, các mạ cần để ý quan sát em bé, nhận biết nguyên do trẻ em khóc đêm để có những phương pháp dỗ dành cũng như các biện pháp làm giảm cơn khóc của em bé.
Nguyên nhân trẻ sơ sanh khóc đêm, khóc dạ đề
–     Trẻ gặp giấc mơ dữ: Đây là tình trạng bé tỉnh giấc nữa đêm, khóc lớn. Nhiều trẻ nhỏ liên tục bị giật mình khi ngủ có nhiều lí do là do trẻ sơ sanh gặp ác mộng.
mọc răng: Khi tới giai đoạn em bé mọc răng thường xuyên gây ra cảm giác đau đớn, sốt nhẹ khiến trẻ em khó chịu. Do trẻ sơ sanh chưa biết nói nên khóc là cách để trẻ nhỏ nói với mọi người rằng mình đang khó chịu trong người. 
Colickidy  là loại thực phẩm chức năng hỗ trợ cho trẻ nhỏ  ngủ yên giấc. Trẻ  sẽ an giấc ngủ sâu hơn không còn khóc đêm, hết bị no hơi, khó tiêu và cảm thấy khó chịu, không ngủ được nữa.
Colickidy   điều trị  trẻ sơ sanh khóc đêm, khóc dạ đề ra sao?
Thuốc bổ Colickidy có các cấu tạo từ thiên nhiên có công dụng làm giảm nhu động ruột, giúp giảm các dấu hiệu đau bụng, no hơi, đầy bụng ở trẻ trẻ em trẻ nhỏ em bé bé trẻ sơ sanh do ăn nhanh, nuốt nhiều hơi ở trẻ.

Các thành phần của Sản phẩm Colickidy:
Thành phần từ khoai mỡ, cam thảo. hoa cúc Đức, dưa chuột đắng làm hạn chế nhu động ruột giảm đau do co thắt ruột,…
Phương pháp sử dung:
Khuấy bột thuốc vào nước hoặc sữa
Trẻ Nhỏ dưới 1 tuổi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 viên.
Bé từ 1 tuổi trở lên, ngày uống 3-4 lần, mỗi lần 1 viên.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net