Sàn nhựa giả gỗ cho không gian nội thất đẹp và thông minh nhất

Vậy sẽ có nhiều người hỏi, nên cần dùng sàn nhựa như thế nào mới đúng cách?

Bạn nên chọn sàn nhựa có lớp layer dày từ 0,3mm -:- 0,7mm thế hệ có kỹ năng chống trầy xước cao. Không được cần dùng vật sắc nhọn kéo trên sàn, sẽ làm rách sàn. Không được dùng hóa chất tẩy rửa mạnh sẽ làm hỏng hoặc bay màu.

Vậy còn công nghệ có ảnh hưởng đến tuổi thọ của sàn nhựa?

bây chừ sàn nhựa hèm khóa có 2 Công nghệ: một là công nghệ liên kết theo dạng lớp (công nghệ cũ Vinyl), hai là Công nghệ đế như nhau (công nghệ tổng hợp mới Vinyl – WPC )

Sàn nhựa hèm khóa (công nghệ cũ Vinyl) cho dù có thêm lớp lưới tăng kỹ năng chống nén, co ngót, tập thể hồi mà điều đó cũng không khiến cho sàn được bất biến. Bên trong thời gian dùng nếu guyên liệu đầu vào bằng nhựa tái chế [URL=’http://sangotunhien.net/san-go-cam-xe’]sàn gỗ căm xe giá rẻ hà nội[/URL], các hèm khóa rất dễ bị lão hóa và vỡ vạc hèm khi tác động nhẹ hoặc thời tiết biến thành, các lớp liên kết biện dạng không đồng đều nên dẫn tới hiện tượng này. Đây là điều thường thấy ở những sàn nhựa hèm khóa giá rẻ.

Sàn nhựa hèm khóa (công nghệ thế hệ Vinyl WPC) toàn bộ ngược lại. Đế của sàn tổng cộng tương đồng, có tài năng chịu nén tuyệt, không bị co ngót khi biến thành thời tiết hoặc tan vỡ khi có sự tác động bên ngoài. Đế của sàn rất cứng, các hèm khóa rất khó bị gẫy khi tác động. vì vậy việc hòa hợp hèm khóa và bị lão hóa là rất khó xảy ra, sàn nhựa hèm khóa có đế đồng nhất được tăng bột đá để tạo nên thành phầm cứng chắc hơn, tuổi thọ cao hơn.

Sàn WPC có thể làm được sàn có chiều dày từ: 6 mm, 8 mm, 10 mm hoặc 12 mm mà loại công nghệ cũ không thể làm được. Với công nghệ WPC này có tiêu phí rẻ hơn nhiều lần đối chiếu loại cũ, một phần do công nghệ, phần khác vì phung phí nguyên liệu đắt hơn nên dẫn đến sự chênh lệch như vậy.

Qua đây bạn cũng phần nào nắm chắc được các loại sàn nhựa trên trung tâm thương mại bây chừ, từ đó có cái nhìn xuất xắc nhất để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm chấp nhận nhất.
[CENTER][IMG]http://sangotunhien.net/sites/default/files/u10/san_go_tu_nhien_chiu_liu_lam_moi_can_nha.jpg[/IMG] [/CENTER]
Có thể nói trên nơi buôn bán bây giờ sàn nhựa giả gỗ có rất nhiều chủng loại, mẫu mã khác biệt nên việc lựa chọn cho mình một mẫu sàn vừa rẻ, vừa đẹp thì không phải là chuyện dễ trong thời buổi cạnh tranh bây chừ [URL=’http://sangotunhien.net/san-go-giang-huong’]sàn gỗ giáng hương giá rẻ[/URL]. Lâm Quang Phát giải đáp và đưa ra nhiều lựa chọn cũng như những ưu nhược điểm của thương hiệu sàn nhựa giả gỗ hiện giờ, nhằm giúp cho quý khách hàng có những thông tin và tin tưởng hơn về vật liệu trang trí nhưng mà công ty chúng tôi phân phối, thi công lắp đặt.

Mua sàn nhựa giả gỗ loại nào tốt? Đây là câu hỏi nhưng mà rất nhiều khách hàng khi tới showroom chúng tôi để xem mẫu đều có chung một ý hỏi như vậy. Hiện tại trên nơi buôn bán có quá nhiều thương hiệu sàn nhựa giả gỗ không giống nhau như sàn nhựa Aimaru, sàn nhựa Solid Tile, sàn nhựa Galamax, sàn nhựa Galaxy Vinyl, sàn nhựa Malaysia, sàn nhựa Aroma, sàn nhựa Decoria, sàn nhựa hèm khóa,… với độ dày khác nhau.

Thật vậy khi chúng ta chọn bất cứ vật dụng tuyệt một món đồ nào thì sẽ có mục đích riêng, dùng vào việc gì; thì sàn nhựa giả gỗ cũng vậy, đầu tiên nên chọn cho mình vị trí lắp đặt ở đâu phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng trưng bày tốt những nơi ít người qua lại thì nên cần đến loại sàn nhựa giả gỗ có độ dày 2mm, 3mm, chống mài mòn ít bởi vì việc chọn kích thước và độ dày cũng như cấp độ mài mòn nói riêng sẽ tiết kiệm được một phần nào đó tiêu dùng của bạn [URL=’http://sangotunhien.net/’]sàn gỗ tự nhiên chịu nước[/URL]. Còn ngược lại đối với những nơi có nhiều người đi lại như phòng sinh hoạt tổ ấm, phòng tiếp khách nên chọn loại sàn nhựa hèm khóa hoặc sàn nhựa giả gỗ dày 4mm trở lên để thời gian cần dùng được lâu và bền hơn. Ngoài ra sàn nhựa giả gỗ còn nữa ưu điểm chống cháy ( tàn thuốc), chịu được nước, chống cong vênh, mối mọt, màu sắc bền đẹp, thành lập lắp đặt suôn sẻ, bề mặt vân gỗ đẹp như gỗ công nghiệp và gỗ thiên nhiên.

Sàn nhựa giả gỗ cho không gian nội thất đẹp và thông minh nhất

Còn một ưu điểm nữa nhưng mà sàn nhựa giả gỗ lấy lại là lót trong phòng bếp chịu được bịu bẫn, không bám mùi, chịu được sự ăn mòn của hóa chất, không phai màu, chịu nước tuyệt.

Hãy cùng chúng tôi cần đến sàn nhựa vân gỗ giá rẻ để lấy lại không gian nội thất, nơi tiếp khách đắt tiền cho những buổi họp sinh hoạt Gia đình thêm êm ấm, sung sướng hơn.

chờ đợi với những thông tin trên chúng tôi đã giải quyết được một số thắc mắc về câu hỏi “Mua sàn nhựa giả gỗ loại nao tốt” để bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn sàn nhựa lót nền nhà.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net