sàn gỗ tự nhiên keo tràm có nhiều ưu điểm vượt trội

Trong không gian sống, xét riêng về khía canh sức khỏe, việc lựa chọn vật liệu cho phù hợp cũng rất quan trọng. Trong đó vật liệu gỗ rất được chú trọng mà từ xưa cha ông chúng ta đã thấy được cực hiếm của gỗ và đã được dùng để làm nhà và những đồ dùng có giá trị khác.

+ Ngày nay cũng vậy! Gỗ thiên nhiên được sử dụng để hoàn thiện nội và ngoại thất cho những cống phẩm cao cấp như: lót sàn, ốp tường, ốp trần, làm cửa…

+ Sàn Gỗ thiên nhiên Keo Tràm đem quá nhiều quý giá, trong đó quý hiếm về sức khỏe là quý hiếm nhưng không có một loại nào có thể phân tích và đại diện được.

+ Thật vậy! Câu nói nhưng mà ông bà ta vẫn thường hay nói đó là “gỗ thở” tất cả đúng [URL=’http://sangotunhien.net/san-go-cam-xe’]sàn gỗ căm xe giá rẻ hà nội[/URL]. Gỗ tự nhiên có những tế bào sống, cũng kiểu như mạch máu trong người chúng ta, nhằm cung cấp dinh dưỡng để nuôi sống cây. Nhờ những tế bào đó gỗ tự nhiên có sự điều chỉnh nhiệt độ khi nhiệt độ môi trường thay đổi nhưng mà luôn nằm trong ngưỡng nhiệt độ nhưng có thể con người cảm thấy rất thoải mái và thoải mái.

+ Khi thời tiết nóng tiếp xúc với Sàn Gỗ Keo Tràm ta cảm thấy rất mát rượi, khi thời tiết lạnh tiếp xúc với gỗ ta cảm thấy rất ấm áp.

+ nổi tiếng gỗ tự nhiên chi tiết thể tiếp thụ độ ẩm trong môi trường không khí, như khi sống trong môi trường bí ẩn gỗ tự nhiên có tài năng hập thụ những yếu tố có hại cho sức khỏe vì chúng ta thở ra hoặc được tiết ra từ những vật liệu khác.

+ Chúng ta cần phải lưu ý tới những hạng mục luôn tiếp xúc trực tiếp với nhân loại như bàn ghế, giường, sàn,… Khi ta dùng Sàn Gỗ Keo Tràm tự nhiên; đôi bàn chân chúng ta luôn luôn được tiếp xúc với gỗ.

+ Theo quan niệm đông y, đôi bàn chân là trái tim thứ nhì của con người. Bàn chân có 7200 dây thần kinh, 2000 tuyến nội tiết, liên minh với nhiều động mạch và tĩnh mạch.

+ Bàn chân có 17 cơ bắp, 26 xương, 33 mạch máu [URL=’http://sangotunhien.net/san-go-giang-huong’]sàn gỗ tự nhiên giáng hương[/URL], 107 dây chằng và 66 huyệt đạo liên quan đến toàn thể các bộ phận trong cơ thể.

+ Bàn chân chính là tấm gương phản chiếu hầu như cơ thể của chúng ta, tổng cộng lục phủ ngũ tạng đều thu tí hon trong lòng bàn chân. Nhằm giúp cơ thể tiếp âm hàng ngày trong việc thăng bằng cơ thể với trời và đất.
[CENTER][IMG]http://sangotunhien.net/sites/default/files/u10/san_go_tu_nhien_cao_cap_9.jpg[/IMG] [/CENTER]
Sàn gỗ thế giới bày bán sàn gỗ Keo Tràm với ưu điểm có giá thành rẻ, màu sắc đẹp, mẫu mã nhiều chủng loại, phú quý cộng với nguồn nguyên liệu dồi dào, gỗ keo Tràm bây chừ đang được dùng rất nhiều trong xây cất tân tiến và ván sàn. Một điều lừng danh ở gỗ keo Tràm là nhiều loại chống được mối, mọt vì trong gỗ có chất đắng không tương đương với mốt số loại gỗ tự nhiên khác trên nơi buôn bán.

– bởi vì tính chất lý hóa của gỗ thiên nhiên Keo Tràm là chống lại được sự tấn công của mối mọt và côn trùng. Đồng thời làm chậm sự lão hóa gỗ trong điều kiện tự nhiên như: mưa, nắng … nên gỗ tự nhiên Keo Tràm rất dành riêng để chế biến ra thành quả nội thất cũng như gỗ ván sàn có đảm bảo chất lượng nhưng mà giá rẻ hơn rất nhiều so sánh các loại gỗ tự nhiên khác.

– Là gỗ thiên nhiên rừng trồng được chăm nom và khai thác khoa học theo đúng tiêu chuẩn và mục đích cần dùng. chiến thắng sàn gỗ thiên nhiên Keo Tràm tiêu chuẩn con người của đơn vị chúng tôi được khai thác từ những cánh rừng gỗ thiên nhiên Keo Tràm trồng từ 15 năm tuổi trở lên [URL=’http://sangotunhien.net/’]sàn gỗ tự nhiên giá rẻ[/URL], gỗ phải có 2 lần bán kính trên 25 cm. Khi đó gỗ sẽ có màu sắc rubi sáng, ít khuyết tật, có độ cứng chắc tỷ lệ gỗ bự hơn 650kg/m3. tỷ trọng co dãn thấp, ít biến dạng.

– Sàn gỗ thế giới với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất ván sàn thiên nhiên, công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại và đồng bộ cùng với đội ngũ nhân viên dầy kinh nghiệm trong tạo ra ván sàn tự nhiên. tác phẩm của sàn gỗ loài người luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn đã được đề ra để phục vụ cho quý khách hàng trong nước cũng như để xuất khẩu sang các trung tâm thương mại tức giận như Châu Âu, Mỹ, Nhật bản … vì ngay từ khâu chọn gỗ, cưa bổ, sấy tới hoàn thiện, đã được chúng tôi thiết lập và kiểm soát một cách khoa học và chất lượng để đảm sao cho chất lượng thành phầm là tuyệt nhất.

– Sản phấm sàn gỗ thiên nhiên của sàn gỗ con người được sơn trên dây chuyền tự động bằng sơn UV, làm khô bằng ánh sáng đèn tia UV theo công nghệ Đức. Sơn UV này co khả năng chống trầy xước cao cho sàn gỗ và tổng hợp không có độc tố nhằm bảo vệ sức khỏe cho quý khách hàng.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net