Sàn gỗ ngoài trời đang là xu hướng mới tại Việt Nam

. Chống vi khuẩn và nấm mốc: Sàn gỗ Malaysia có bề mặt chống nấm mốc bao gồm lớp thành phần vô sinh hoạt động bỗng nhiên có thể ngăn chặn sự vững mạnh của nấm khuẩn như khuẩn tụ cầu, Aurous, Escherichis, Coli và cácloại nấm tăng trưởng đặc biệt ở những khu vực với độ ẩm cao như nhà bếp, gần cửa ra vào nhà vệ sinh. với đặc tính này, Sàn gỗ Malaysia mang thể kiểm soát được sự phát triển của nấm mốc.

hai. Cường độ chịu mài mòn(Abrasion resistance – AC) Sàn gỗ Malaysia xác định chuẩn Cường độ chịu mài mòn AC3 hay AC4: [URL=’http://sangoviet.net/san-go-sennorwell/’]sàn gỗ công nghiệp sennorwel[/URL]

– AC3 tư sử dụng phòng tư nhân và gia đình

– AC4 sử dụng sàn công cộng và phòng thể dục thi đấu

3. Lượng khí thải Formadihyde thấp: Sàn gỗ Malaysia đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 về mức khí thải ra môi trường. Sàn gỗ xanh than thiên con người môi trường, Chứng chỉ xanh do Singapore chứng nhận.

4. Lắp đặt ko cần keo: Sàn gỗ Malaysia thuận tiện túa gỡ và lắp đặt lại có hệ thống R-Click, tránh mùi và chất thải của koe.

5. Chịu được nhiệt lửa tàn thuốc lá: Sàn gỗ Malaysia chịu được lửa nhiệt độ cao như : nến, bật lửa, diêm và tàn thuốc lá khi chúng ta tiêu dùng vô tình gây nên.

6. Chịu được tia cực tím ánh mặt trời: Sàn gỗ Malaysia với màng bảo kê màu chống lại lão hóa do mặt trời, bảo hành 10 năm bay màu, bạc màu.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_ngoai_troi_be_boi_3.jpg[/IMG] [/CENTER]
7. Chịu được vật nuôi: Sàn gỗ Malaysia có thể để nuôi vật nuôi trong nhà lắp sàn gỗ mà ko sợ bị vật nuôi làm hư hại sàn hoặc vật nuôi bị ảnh hưởng ko thấp của sàn nhà. với độ chống xước cao, các cái sàn gỗ vân sần sẽ với khả năng chịu xước cao hơn dòng sàn gỗ vân bóng.

Tại những nước vững mạnh tại Mỹ và châu âu thì sàn gỗ ngoài trời được dùng từ lâu. Tại châu Á mang ở các nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và Hàn Quốc sàn gỗ ngoài trời cũng được sử dụng từ lâu. Tại nước ta gỗ chịu nước ngoài trời mới xuất hiện và đang rất lớn mạnh. Sàn gỗ ngoài trời có đa dạng đặc tính quan yếu như khả năng chống cong vênh, mối mọt. Là vật liệu sử dụng dự án ngoại thất hơi hợp lý. [URL=’http://sangoviet.net/san-go-cong-nghiep/san-go-cong-nghiep-thai-lan/’]sàn gỗ công nghiệp thái lan giá rẻ tại hà nội[/URL]

*Gỗ chịu nước ngoài trời được vận dụng như thế nào.

Gỗ chịu nước ngoài trời sở hữu nhiều đặc tính quan trọng bởi vậy gỗ chịu nước ngoài trời được ứng dụng cho các hàng dào trang trí, bể bơi, lan can, cầu thang ngoài trời và ghế ngoài trời. Sàn gỗ ngoài trời sử dụng cho những hạng mục nội ngoại thất. Sàn gỗ ngoài trời vừa đẳng cấp lại biểu đạt sang trọng của các bạn. Là giải pháp tốt nhất cho những hạng mục trang hoàng ngoại thất ngoài trời.

chiếc sàn gỗ chịu nước ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời đang là xu hướng mới tại Việt Nam tiêu dùng để trang hoàng ko gian ngoại thất.

ứng dụng của sàn gỗ ngoài trời rất phổ biến như ban công căn hộ, hành lang lối đi vi la nhà vườn, hồ bơi, ko gian sân vườn…

một đặc tính quan trong của sàn gỗ ngoài trời là khả năng chịu nước tốt, cho nên cái sàn gỗ này chẳng những được dùng cho không gian ngoại thất mà còn là sản phẩm trang hoàng tiểu cảnh nội thất rất độc đáo. [URL=’http://sanngoaitroi.com/tin-tuc-san-go-ngoai-troi/su-dung-san-go-ngoai-troi-co-an-toan-khong’]sàn gỗ sử dụng ngoài trời[/URL]

sử dụng sàn gỗ chịu nước khiến trong khoảng gỗ bỗng dưng kết hợp với những chậu cây cảnh tạo nên không gian nội thất rét mướt, vẻ đẹp độc đáo sang trọng và gần gũi mang bất chợt.

thực tại rằng nước mưa và ánh nắng mặt trời luôn là các thách thức đối với việc sử dụng đồ gỗ ngoài trời. bởi vậy sàn gỗ ngoài trời bền đẹp phải đạt được 2 yếu tố cơ bản nhất là đặc tính của nguyên liệu gỗ và lớp sơn phủ bảo kê.

Sàn gỗ ngoài trời đang là xu hướng mới tại Việt Nam tiêu dùng để trang trí không gian ngoại thất. áp dụng của sàn gỗ ngoài trời rất rộng rãi như ban công căn hộ, hành lang lối đi vi la nhà vườn, hồ bơi, ko gian sân vườn…

một đặc tính quan trong của sàn gỗ ngoài trời là khả năng chịu nước tốt, bởi thế chiếc sàn gỗ này chẳng những được dùng cho không gian ngoại thất mà còn là sản phẩm trang trí tiểu cảnh nội thất rất độc đáo. dùng sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu nước thấp làm cho từ gỗ xi măng và sợi cellulose kết hợp sở hữu những chậu cây cảnh tạo nên ko gian nội thất rét mướt, vẻ đẹp độc đáo đẳng cấp và thân thiện với thiên nhiên.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net