Sàn gỗ ngoài trời có màu sắc đa dạng

Sàn gỗ nhựa ngoài trời được người mua nước ta được biết sấp xỉ 5 năm quay về đây bởi vì những ưu điểm rất tuyệt đối chiếu những dòng sàn ngoài trời đã có từ trước đó như sàn gỗ tự nhiên….. Đây chính là bước tiến rất cần thiết giúp ngành vật liệu ngoại thất theo kịp xu hướng tân tiến của những nước tiến lên.

Chuyên gia vật liệu Sàn Nhựa Đẹp sẽ đối chiếu những đặc điểm tuyệt vời của Gỗ nhựa ngoài trời nhập khẩu để bạn có thêm thông tin nhận biết vật phẩm.

tòa tháp lát sàn gỗ ngoài trời coffee tại Hoàn Kiếm – Hà Nội.

1: Chất lượng nhập khẩu, tiêu chuẩn quốc tế.

hiện giờ trên thị trường đa số các loại sàn gỗ nhựa ngoài trời đều được nhập từ nước ngoài, tuyệt đỉnh là thương hiệu gỗ nhựa 3Awood [URL=’http://sango.us/san-go-ngoai-troi’]sàn gỗ ngoài trời hà nội[/URL]. Thừa hưởng những công nghệ sản sinh ra đại nên từ chất liệu, cấu tạo cũng như độ bền sản phẩm đều rất hứa hẹn.

2: tính năng chống trầy xước đặc biệt.

Mặt trước có lớp phủ giả gỗ dạng vân sần nên rất khó trầy xước, mài mòn. Mặt sau được thi công rất khoa học bằng việc sắp đặt hệ thống rãnh dọc theo chiều dài tấm, giúp mặt dưới rối rít thoát nước và không bám bẩn.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_co_nhieu_dac_tinh_noi_troi.jpg[/IMG] [/CENTER]
3: Chịu nhiệt lên đến 120 độ C.

Các nhà nghiên cứu đã rất chú trọng khắc phục nhược điểm của ván gỗ tự nhiên bằng cách tạo ra sàn ngoài trời có khả năng chịu nhiệt rất cao. Giúp công trình dành riêng với mọi điều kiện thời tiết ở những môi trường khắc nghiệt nhất nhưng mà vẫn không bị nở nang tuyệt biến dạng.

4: Chịu nước xuất xắc đối.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời được chế tạo từ nguồn nguyên liệu chính là nhựa Composite nên chỉ tiếp thu độ ẩm là 3% sau thời gian thử nghiệm cho ngập nước trong 30 ngày.

Đôi nét về không gian ngoại thất khi dùng sàn gõ ngoài trời

Trong không gian nhà ở, việc trang trí nội thất là một vấn đề trọng [URL=’http://sanngoaitroi.com/bon-hoa-go-ngoai-troi’]bồn hoa gỗ ngoài trời[/URL] yếu được mọi người đưa lên hàng đầu. Hình như, còn một không gian khác cũng không kém phần rất cần thiết cần được kiến tạo nói riêng cho nó – đó là trang hoàng không gian ngoại thất.

Như chúng ta đã biết, không phải ngẫu nhiên mà phần nhiều quý khách đều chọn sàn gỗ ngoài trời để thiết kế cho không gian ngoại thất của mình. bởi vì, sàn gỗ ngoài trời thế hệ có đủ tính năng và chất lượng hứa hẹn để tạo nên cho bạn một không gian đắt tiền và thông minh hơn các loại vật liệu khác.

Cấu tạo của sàn gỗ ngoài trời

Khác với các vật liệu truyền thống, sàn gỗ ngoài trời được làm từ nhựa gỗ hay còn đọc là nhựa WPC khá mới mẻ. Nhựa gỗ được chia thành từ hơn 50% sơ gỗ và 30% sợi nhựa cộng thêm chất kết dính và tạo màu.

Sàn gỗ ngoài trời có cấu tạo chính là nhựa WPC nên nó có nhiều ưu điểm mà các loại sàn từ những chất liệu khác không sánh được dưới tác động trực tiếp của nguyên tố môi trường, bao gồm:

– Sàn gỗ ngoài trời có màu sắc đa dạng, quý khách lựa chọn màu nói riêng và sau khi mua về có thể lắp đặt ngay nhưng mà không cần sơn màu lại.

– Sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt và chịu nước hay [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood’]sàn gỗ ngoài trời[/URL], công trình rất quan tâm với môi trường và người cần đến, toàn thể không có chất độc hại.

– Sàn gỗ ngoài trời được cấu thành từ nhựa gỗ nên hầu hết không bị mối mọt tiến công, không bị bám bụi và suôn sẻ lau chùi.

Những chức năng khác của sàn gỗ ngoài trời

Bạn sẽ thấy hồ bơi của bản thân trở nên cao cấp, đắt tiền và sạch hơn hẳn khi trên thành đại dương bơi được lát bằng ván gỗ lừng danh dành cho không gian ngoài trời. Lối đi, cổng vào giỏi hàng rào nhà bạn trông sẽ thân cận với thiên nhiên và sẽ rất tuyệt hảo khi được làm từ các loại ván gỗ này.

sàn gỗ ngoài trời

Trong khi, bạn xem thêm thể dùng sàn gỗ ngoài trời để bảo vệ tường nhà bằng cách lắp đặt sàn gỗ bên ngoài tường. Lan can được lắp bằng sàn gỗ loại này cũng rước một đẳng cấp riêng, có tính thẩm mỹ rất cao.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net