Sàn gỗ Giáng Hương không bị xuống màu theo thời gian

Sàn gỗ Giáng Hương tốt còn phát âm tắt là sàn gỗ hương đang là loại sàn gỗ sáng dạ nhất hiện nay. Miền Nam mếm mộ sàn gỗ Gõ Đỏ Lào, còn miền Bắc lại mến mộ sàn gỗ hương. Với khí hậu miền Bắc khắc nghiệt hơn, nên lựa chọn sàn mộc là lựa chọn chính xác vì gỗ hương bình ổn, rất ít nở nang, cong vênh và tuyệt đỉnh không mối mọt. Tuy vậy, trên trung tâm thương mại miền Bắc toàn bộ, Hà Nội thích hợp, sàn gỗ thơmgỗ đang có 2 loại chính là sàn gỗ Giáng Hương Lào và sàn gỗ hương Nam Phi. Bạn thực sự phải là quý khách thông thái để phân biệt, so sánh sàn gỗ Giáng Hương Lào và Nam Phi, do “CÙNG TÊN” nhưng mà “KHÁC CHẤT” bạn nhé.

trước tiên, vững bạn cũng xem xét vì sao chúng tôi lại đọc sàn gỗ Giáng Hương Lào và chỉ phát âm là sàn mộc Nam Phi.

thuận tiện, là 2 loại gỗ mà Cả nhà đang gọi là gỗ hương bản chất chả có liên quan gì đến nhau, không họ hàng, không cùng nguồn nơi bắt đầu. Gỗ Giáng Hương Lào [URL=’http://sangotunhien.net/san-go-cam-xe’]sàn gỗ căm xe tự nhiên[/URL] – tên gọi phổ biến ở miền Bắc hay còn hiểu là gỗ Đinh Hương – tên phát âm chung ở các tỉnh miền Trung, có tên khoa học là: Pterocarpus macrocarpus, phân bố chủ quản ở Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan và Myanmar. Còn gỗ hương Nam Phi – tên hiểu thông thường cho toàn bộ dòng Hương nhập khẩu từ Châu Phi và Nam Mỹ, có tên khoa học: Afzelia, Doussie, phan bổ chủ quản ở Ghana, Cameroon, Nam Phi và một số nước Nam Mỹ.

lệ thuộc mà thông tin đó, bạn cũng đủ tìm thấy sự không giống nhau giữa các loại gỗ và tên gọi nhé. Sau đây, chúng ta cùng đi vào so sánh sàn gỗ Giáng Hương Lào và Nam Phi

Ván sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương là một tòa tháp sàn gỗ thiên nhiên sáng dạ rất được yêu mến tại các nước châu Á trong đó có Việt Nam . Được gia công chế biến từ gỗ Giáng Hương cốt yếu nhập khẩu từ Lào và gần đây là từ Nam Phi , sàn gỗ Giáng Hương thừa hưởng các đặc tính đặc sắc như vân gỗ dọc thớ rất đẹp , gỗ tuy cứng mà ít khi bị nứt nẻ , chống được mối mọt và nổi tiếng có mùi thơm nhẹ ,dễ chịu , cần đến càng lâu , mùi thơm càng rõ nét . mặc dầu giá thành của sàn gỗ Giáng Hương thuộc loại cao nhất trong các loại sàn gỗ tự nhiên trên thị trường nhưng mà lại là loại sàn gỗ tự nhiên được ân cần nhất trên thi trường Việt Nam đặc sắc là ở miền Bắc .

Sàn gỗ Giáng Hương không bị xuống màu theo thời gian như một số loại sàn gỗ thiên nhiên khác

không giống nhau của sàn gỗ Giáng Hương tại sàn gỗ Nguyễn Kim Hà Nội :

-Sản phẩm sàn gỗ Giáng Hương tại sàn gỗ Nguyễn Kim rất nhiều chủng loại về mẫu mã và kích thước . Chúng tôi có sàn gỗ Giáng Hương Lào , Nam Phi [URL=’http://sangotunhien.net/san-go-giang-huong’]sàn gỗ giáng hương tự nhiên[/URL] , thành quả solid nguyên thanh hoặc ghép mặt , có phiên bản dài 600mm ,750mm, 900mm, 1100mm.

Với những nổi bật của sàn gỗ Giáng Hương Lào như : mùa hè nóng bức ,mùa đông ấm áp, không bị nước bám bề mặt do thời tiết nồm, ẩm, hương thơm tự nhiên tạo nên không gian tử vi cho người châu Á , giỏi cho sức khỏe, sàn gỗ Giáng Hương Lào là sự lựa chọn cao cấp cho khách hàng.
[CENTER][IMG]http://sangotunhien.net/sites/default/files/u10/san_go_tu_nhien_cam_xe_cung_la_san_pham_co_so_luong_ban_chay.jpg[/IMG] [/CENTER]
Cách sơ chế và xử lý sàn gỗ Giáng Hương Lào tại sàn gỗ Mạnh Cường

thành phầm sàn gỗ Giáng Hương Lào ( Solid ) được sàn gỗ Mạnh Cường sơ chế, xử lý tẩm và sấy theo công nghệ văn minh của Nhật bạn dạng, độ ẩm đạt từ 10 -> 14%, khắc phục tối đa hiện tượng cong, vênh, co ngót.

Mặt thành tích được sơn phủ do sơn PU giỏi UV tạo bề mặt sáng đẹp thiên nhiên, bền màu và chống trầy xước, chịu được sự va đập mạnh.

Gỗ Giáng Hương thuộc họ đỗ là loại gỗ quý thường được khai thác ở vùng Tây Nguyên Việt Nam hoặc ở Lào và Campuchia. Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương thuộc gỗ nhóm 1 được cấm khai thác tại Việt Nam, gỗ có màu nâu hồng hoặc màu đỏ đậm khi đã được đưa vào dùng [URL=’http://sangotunhien.net/’]sàn gỗ tự nhiên chịu nước[/URL] , vân gỗ đẹp, thớ gỗ lại rất ốm và mịn gỗ có mùi thơm biểu tượng nhưng không loại gỗ nào có được. thực chất của sàn gỗ Giáng Hương rất cứng, rắn, chắc

Ưu điểm sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương

– Với những ưu thế đặc sắc của sàn gỗ Giáng Hương đối chiếu các sàn gỗ thiên nhiên khác như : mùa đông ấm, mùa hè mát, không bị đổ mồ hôi bởi vì thời tiết nồm, có hương thơm thiên nhiên có lợi cho sức khỏe , toàn bộ không có chất độc hại , gỗ ổn định không bị công vênh , biến dạng theo thời gian .

– Sàn gỗ Giáng Hương có mùi thơm thiên nhiên vân gỗ đẹp và có chiều sâu nhìn dưới ánh sáng màu sắc nổi trội với gam màu óng ánh

– Sàn gỗ giáng hương có độ bất biến cao khả năng giãn nở gần như không có trong suốt thao tác cần dùng , màu sắc luôn đẹp không thay đổi theo thời gian , không bao giờ bị mối mọt. Chính vì thế sàn gỗ Giáng Hương luôn là sự lựa chọn thông minh của quý khách hàng.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net