Sàn gỗ công nghiệp với đặc tính chịu nước, chống trầy xước

Như chúng ta đã biết sàn gỗ công nghiệp thường được cần dùng thay thế cho sàn gỗ thiên nhiên khi kinh phí đầu tứ của chúng ta eo hẹp hơn, thậm chí nếu như màu sắc của sàn gỗ thiên nhiên không phục vụ được kiến thiết của bạn thì khi đó sàn gỗ công nghiệp sẽ là thành tích sàn gỗ thay thế phù hợp nhất. Sàn gỗ công nghiệp vẫn được phát hành từ gỗ tự nhiên mà được xay ra rồi ép lại, tạo vân theo đòi hỏi.

Sàn gỗ công nghiệp với đặc tính chịu nước, chống trầy xước, không mối mọt, đẹp và lanh lợi, đã trở thành vật liệu trang trí nội thất không thể bỏ dở trong những năm gần đây. Nó khắc phục được nhiều nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên nhưng mà bạn lúng túng.

Sàn gỗ công nghiệp không chỉ nhiều chủng loại về màu sắc nhưng chi tiết thế mạnh xuất xắc đối về giá thành và tiêu pha lắp đặt [URL=’http://sangotunhien.net/san-tre-ep-khoi-maxwood’]sàn tre ép khối[/URL], đây cũng là lý bởi vì mà quý khách thường đọc là sàn gỗ giá rẻ. Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có giá chỉ hơn một trăm ngàn, Ngoài ra có nhiều dòng thành công sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Đức, Thái Lan, Malaysia có với chất lượng cực tốt.

Sàn gỗ PBS với hơn 300 mẫu sàn gỗ công nghiệp từ sáng dạ cho đến phổ thông và sàn gỗ giá rẻ, phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng khi có nhu cầu dùng sàn gỗ công nghiệp. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, quan tâm sẽ giúp bạn chọn được nhà cửa tán thành với kinh phí tiết kiệm nhất. Đội thợ thiết kế sàn gỗ trên 5 năm kinh nghiệm, từng triển khai hàng ngàn dự án bự nhỏ bé trên toàn quốc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian lắp đặt, bảo đảm sàn gỗ bền đẹp, mang tới không gian sang trong, phong cách.

Ngày nay sàn gỗ công nghiệp ngày càng được khen ngợi và dần tượng trưng cho các loại vật liệu lót sàn khác. Không thể phủ tìm ra những giá trị tốt với mà sàn gỗ công nghiệp lấy lại như vẻ cao cấp cho những ngôi nhà lát sàn gỗ, sự hãnh diện của chủ nhà khi khách tới thăm và trầm trồ khen ngợi vẻ đẹp của sàn nhà đã lấy lại nguồn động lực béo tốt cho quyệt định đúng đắn của họ. Nếu như ghé vô các ngôi nhà mới xây, các khu tầm thường cư từ sang trọng đến giá rẻ bạn đều bắt chạm chán sàn gỗ. Có thể khẳng định rằng, việc lắp đặt sàn gỗ đã trở thành thước đo cho sự lanh lợi, phong cách mà mỗi ngôi nhà cần có.
[CENTER][IMG]http://sangotunhien.net/sites/default/files/u10/san_go_tu_nhien_giang_huong_tao_khong_gian_dep_lung_linh.jpg[/IMG] [/CENTER]
Ở Việt Nam sàn gỗ Căm Xe được lắp khá thông thường. Sàn Căm Xe đem đậm nét tự nhiên và dản dị màu sắc ấm áp hài hòa và đem đẳng cấp thị trấn trang nhã.

trước tiên là về mặt chất lượng, điều mà bất kì ai khi xây đắp chiến thắng đều thân yêu [URL=’http://sangotunhien.net/’]sàn gỗ tự nhiên chịu nước[/URL], thì ván sàn gỗ căm xe là một trong những loại ván sàn được yêu mến nhất vùng Đông Nam Á, nổi trội nhất là ở miền Trung và miền Nam Việt Nam. do thuận lợi, công dụng và chất lượng của ván sàn căm xe hầu hết thích hợp với khí hậu khắc nghiệt của miền nhiệt đới.

Tiếp theo đó là về mặt thẩm mỹ, ván sàn gỗ căm xe có một màu sắc cực đẹp, đó là màu ‘”đỏ gụ” từ trong lõi ván, đã có màu sắc đỏ đẹp đặc biệt này. Mỗi miếng ván sàn đều rước nét thẩm mỹ hình mẫu riêng, không lẫn vào bất kì loại ván sàn nào khác. Các vân gỗ trên mặt ván sàn luôn đều màu và đẹp, độ dày của các tấp ván gần như hay đối đồng đều, điều này giúp cho việc khi xây cất khép các tấm ván lại với nhau phân thành một đoàn kết vô cùng chặt chẽ, khó xảy ra tình trạng “giãn nở ván sàn” hoặc cong vênh.Đến nay, dù cuộc sống phát lên văn minh với sự ra đời của hàng loạt các thành phầm công nghiệp chất lượng cao vẫn không thể bảo hộ được giá trị của gỗ thiên nhiên trong lĩnh vực trang trí nội thất. điển hình hơn thế là gỗ tự nhiên vẫn giữ được vị trí độc tôn của bạn trong lĩnh vực sàn gỗ vì những đặc tính ưu việt thiên nhiên của chúng rước lại.

Trong các loại sàn gỗ thiên nhiên được sử dụng ở Việt Nam thì sàn gỗ căm xe được biết đến là thành công bán chạy nhất và được tin sử dụng nhất qua các năm. Gỗ căm xe thuộc nhóm gỗ quí thứ hai nên có sức chịu bền rất cao. Hình như [URL=’http://sangotunhien.net/san-go-giang-huong’]sàn gỗ hương tự nhiên[/URL], các thành phầm sàn gỗ căm xe được sử dụng ở Việt Nam bây chừ cốt yếu là gỗ căm xe Lào. Gỗ căm xe có xuất xứ từ Lào được trồng trong ở đất cằn cỗi nên cứng và rắng chắn hơn nhiều so với các loại gỗ căm xe cùng loại có xuất xứ ở Indonexia xuất xắc Malaysia. Đặc điểm chính của sàn gỗ căm xe tự nhiên như sau:

Nguyên liệu làm sàn gỗ Căm Xe : Được Thu Nga lựa chọn từ cây gỗ căm xe tự nhiên có tuổi đời hàng trăm năm với bán kính nhân 2 gỗ to, thớ gỗ mịn và thẳng, không có đốt sần, vuông vức

Sau khi lấy về nhà máy còn phải trải qua nhiều lần sàn lọc, lựa chọn gắt gao để chọn ra những thành quả cây gỗ căm xe xuất xắc nhất làm nguyên liệu.

Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu đầu vào

Bước 2: thực hiện xử lý kỹ thuật chống mối mọt, chống thấm nước và tăng độ cứng cho gỗ. Kế tới tiến hành ngã gỗ theo những qui cách và kích thước đã được nguyên tắc từ trước.

Bước 3: Cắt khe rãnh khóa theo kiến thiết đơn lẻ, độc quyền của đơn vị một cách đúng đắn và tỉ mỉ nhất. Để các thanh ván sàn có thể được nối với nhau liền mạch nhất, không hiện ra kẻ hở giữa các ván sàn.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net