Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có khả năng chống mối mọt

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có cấu tạo gồm 4 lớp:

– Lớp trước tiên là lớp bề mặt được phủ nhôm xít(AL2O3) trong suốt có công dụng bảo vệ ván sàn gỗ chống bay màu, chống trầy xước

– Lớp thứ nhì là lớp giấy vân gỗ chất lượng tốt có chức năng chống suôn sẻ trượt và trầy xước xuất xắc hơn.

– Lớp thứ ba là lớp cốt gỗ HDF được chế tạo từ gỗ rừng nhiệt đới Malaysia [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-phong-tam’]sàn nhựa phòng tắm[/URL], ép dưới áp lực cao, thích hợp với khí hậu ẩm ở Việt Nam.

– Lớp sau cùng là lớp đế được chế tạo nổi tiếng có công dụng cách ẩm, cách âm cực xuất xắc.

Đặc điểm của sàn gỗ Malaysia

– Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có chất lượng cao, hứa hẹn tiêu chuẩn Châu Âu về độ mài mòn, độ chống xước (AC3, AC4), có kỹ năng chịu nước cực xuất xắc, bền màu theo thời gian và chống bén lửa với tàn thuốc lá.

– Sàn gỗ công nghiệp Malaysia không độc hại, bình an cho sức khỏe người dùng do đạt tiêu chuẩn mức E1.

– Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có khả năng chống mối mọt, cong vênh

– Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có đa dạng chủng loại, nhiều mẫu mã, màu sắc với các loại sàn gỗ Robina, Janmi, Inovar, Masfloor, Maika…

– Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có thể xây dừng thuận lợi nhờ vào hệ thống hèm khóa V vát cạnh

– Giá thành sàn gỗ công nghiệp Malaysia thấp hơn các dòng thành tích cao cấp khác như Đứ c [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-be-boi’]sàn gỗ bể bơi[/URL], Thụy Sĩ, Bỉ nên đáp ứng được nhiều chủng loại nhu cầu của người dùng.

Lớp bề mặt được làm bằng vật liệu nổi bật trong suốt Melamine resins cùng với sợi thủy tinh được ép ở nhiệt độ cao. Lớp bề mặt có tác dụng ổn định lớp bề mặt sàn gỗ, tạo bề mặt vững bền.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/mua_san_go_ngoai_troi_tai_san_dep_3.jpg[/IMG] [/CENTER]
Lớp bề mặt tiêu biểu giúp sàn gỗ công nghiệp chịu nước, chống xước, chống va đập, phai màu và sự xâm nhập của các vi khuẩn, mối mọt, chống lại các tác dụng của hoá chất.

Sàn gỗ công nghiệp có màu sắc và vân gỗ tự nhiên là nhờ có lớp phim tạo vân này. hiện giờ, với công nghệ tiên tiến, tân tiến, con người có thể phát hành những thành tích sàn gỗ công nghiệp sáng ý có vân gỗ và màu sắc không khác gì đối chiếu sàn gỗ tự nhiên.

Lớp phim tạo vân gỗ được lớp bề mặt bảo vệ nên sàn gỗ bền màu, luôn giữ được màu sắc và vân gỗ không biến thành trong suốt các bước sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp sáng ý có lớp lõi bằng gỗ HDF được chia thành bởi vì 80 – 85% chất liệu là gỗ thiên nhiên, câu kết với phần còn lại là các phụ gia giúp làm tăng độ cứng và kết dính cho gỗ. Sàn gỗ có chất lượng tốt được phản ánh chủ quản ở chất lượng lớp bề mặt và lớp lõi HDF [URL=’http://sanngoaitroi.com/’]sàn ngoài trời[/URL]. Lớp lõi gỗ HDF càng giỏi thì độ cứng của sàn gỗ càng cao, tăng kỹ năng chịu va đập, chống biến dạng của sàn gỗ.

Lớp dưới cùng của ván sàn gỗ được làm từ vật liệu tổng cộng nổi tiếng. chức năng của lớp này chủ công là giúp định hình bề mặt dưới của sàn gỗ, giúp sàn gỗ thích hợp với nền và chống ẩm mốc, hơi nước bốc lên từ nền.

Lớp lót dưới cùng cho nhà sàn có cảm giác êm ái, sàn gỗ không bị kêu cót két.

Ngoài 4 lớp chính thì cấu tạo sàn gỗ công nghiệp còn tiếp hệ thống hèm khóa. toàn bộ các loại sàn gỗ công nghiệp đều có cần đến hèm khóa ở cạnh để tiện nghi cho việc lắp đặt và tháo dỡ sàn gỗ. Bạn có thể lắp đặt sàn gỗ nhưng không cần dùng tới keo.

Cách nhận biết qua tài năng chống nước và chịu nước của sàn gỗ

tài năng chịu nước: Sàn gỗ công nghiệp sang trọng thường có khả năng chịu nước ít nhất là 8 – 10 giờ và có thể lên tới 72 giờ ở sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss mà không bị phồng rộp, cong vênh. mà sàn gỗ công nghiệp thường hoặc kém chất lượng chỉ cần ngâm trong nước 3 – 5 tiếng sẽ bị dãn nở và có hiện tượng phồng rộp. Để kiểm nghiệm điều này, bạn có thể lấy trực tiếp tấm ván sàn gỗ rước ngâm vào nước.

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net