Sàn gỗ 8 mm và 12 mm nên chọn loại nào

Sàn gỗ công nghiệp loại 12 mm hay 8 mm đều có lơp sơn – lớp này chiếm vai trò quan trọn nhất trong việc quyết định đến các thông số khoa học của sàn gỗ công nghiệp như khả năng chịu lực, chịu nước,… Vậy giả dụ chọn sàn gỗ công nghiệp 8mm khác gì 12mm.

[IMG]http://sango.us/sites/default/files/styles/news-sec/public/tintuc-images/san_go_kronotex_0.jpg?itok=wrzxu9aq[/IMG]

Như chúng ta đã biết thì chọn sàn gỗ công nghiệp 12mm là phải chăng nhất, dù thế vấn đề đặt ra là chúng ta muốn dùng sàn gỗ 8mm để tiết kiệm kinh phí bởi vậy cần biết được rằng khu vực nào tiêu dùng thì phải chăng nhất, nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp 8mm là gì?

Nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp 8mm là chúng rất mỏng, nên thường sẽ tại ra cảm giác cọ sát mang bề mặt bê tông khi chúng ta chuyển động, ngoài ra nguyên tố này về cảm giá nên chúng ta có thể bỏ qua [URL=’http://sango.us/san-go-cong-nghiep’]sàn gỗ công nghiệp giá bao nhiêu[/URL].

Yếu điểm to nhất của sàn gỗ 8mm là về kết cấu hèm khóa mỏng, yếu nên dễ gẫy nếu như mang lực tác động cục bộ và mạnh, cũng như khả năng chịu nước kém. Đây là vấn đề quan yếu nhất tác động tới việc sở hữu nên quyết định sử dụng sàn gỗ công nghiệp 8mm. có độ dầy 8mm thì phần mỏng nhất hèm khóa của mỗi tấm gỗ chỉ sở hữu độ dầy 3,3mm và phần dầy nhất có độ dầy 5mm. vì thế nếu như [URL=’http://sango.us/san-go-kronoswiss’]sàn gỗ kronoswiss12 ly[/URL] tác dụng một lực mạnh và đúng vị trí hèm khóa thì mang thể khiến nó bị tổn hại.

Để tiêu dùng sàn gỗ công nghiệp 8mm phải chăng nhất bạn nên sở hữu một mặt nền thật phẳng, giả dụ mặt nền có phần gồ lên thì sẽ làm cho hèm khóa bị gẫy khi sở hữu lực tác động đến. không những thế phần tiếp nối của [URL=’http://sango.us/san-go-janmi’]gỗ mặt sàn janmi[/URL] 8mm dễ bị bong tróc hơn sàn gỗ 12mm. các khu vực nên sử dụng sàn gỗ 8mm như phòng ngủ, phòng thờ, ốp tường, ốp trần, phòng cho các bé,…

ví như nhà bạn sở hữu người quá nặng thì không nên dùng sàn gỗ 8mm, thường ngày những gia đình sở hữu thành viên nặng trên 80kg tiêu dùng sàn gỗ 8mm bị hư hỏng hèm khóa phổ biến hơn.

nếu như bạn là người với khả năng tài chính phải chăng thì mang thể dùng gỗ sở hữu độ dày 12mm bất nói là trong trường hợp nào, nhà rộng hay hẹp vì 1 điều thuần tuý là gỗ 12mm kiên cố phải hơn gỗ mang độ dày 8mm. nếu như bạn cần cân đối kinh phí để sao cho vừa tiết kiệm lại vừa bền đẹp thì cần Phân tích khi nào thì mới cần dùng gỗ với độ dày 12mm.

lúc lát sàn gỗ cho gia đình giả dụ sử dụng những loại ván sàn mang căn do từ Trung Quốc thì chỉ nên sử dụng những mẫu ván sàn với độ dày 12mm bất nhắc diện tích to hay nhỏ vì những dòng sàn gỗ 8mm giá rẻ có cội nguồn từ Trung Quốc rất dễ hỏng lúc nước rơi rớt trên sàn nhà, hay cong vênh, mối mọt. Về giá cả và chất lượng của các dòng ván sàn với độ dày 12mm Trung Quốc rất phổ biến, với cái giá chỉ 200k/m2 cho tới hơn 300k/m2, việc chọn lựa cái nào là tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của từng gia chủ.

Đối mang những dòng sàn 12mm với nguồn gốc trong khoảng Malaysia, Thái Lan, Thụy Sĩ thuộc phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp với chất lượng cao ko cong vênh môi mọt, chịu ẩm chịu nước cao. Ván sàn nên tiêu dùng cho phòng mang diện tích rộng, những chung cư lớn, những sàn tập thể thao, những nơi mang mức độ chuyển động phổ thông, Lát sàn nhà riêng khu vực tầng một.

 

Các loại sàn gỗ, màu sàn gỗ công nghiệp, nhà phân phối sàn gỗ, mẫu sàn gỗ, kinh doanh sàn gỗ,

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net