Roxana Plaza những câu hỏi thường gặp?

 

 1. CĐT dự án căn hộ roxana plaza là ai ? TRẢ LỜI: đó chính là CÔNG TY CỔ PHẦN NAVILAND.
 2. Phát triển dự án này là ai? TL: đó là công ty VINACOLAND
 3. Tổng giá trị đầu tư vào dự án căn hộ Roxana Plaza là bao nhiêu tới thời điểm hiện tại ? TRẢ LỜI: Vào khoảng thời điểm năm 2011 tổng vốn đầu tư vào căn hộ Roxana Plaza là 500 tỷ và có thể tới thời điểm này tổng vốn đổ vào dự kiến sẽ lên đến 1500 tỷ.
 4. Thời gian bàn giao nhà chính xác của căn hộ Roxana Plaza là khi nào ? TRẢ LỜI: Đa phần tất cả dự án được triển khải vào năm 2017 điều được hoàn thành dự kiến vào quý 4.2018, và có thể đánh giá 1 cách khách quan thì dự án căn hộ Roxana Plaza sẽ bàn giao vào quý 2.2019.
 5. Dự án căn hộ Roxana Plaza có phải là dự án mới ? TRẢ LỜI: Đúng Roxana Plaza là 1 dự án mới đó là theo tên gọi đa phần các dự án điều có tên thương mại riêng.
 6. Dự án như thế nào gọi là đầy đủ pháp lý ? TRả LỜI: Tất nhiên là dự án đó đã nằm trong quy hoạch và điều khiến khách hàng quan tâm đó chính là giấy phép xây dựng và ngân hàng nào bão lãnh đó là điều quan trọng 1 của dự án.
 7. Tên gọi dự án căn hộ Roxana Plaza có ý nghĩa gì ? TRẢ LỜI: Trước hết nó là 1 danh từ, và nó biểu thị cho sự nổi trội sự vượt bậc đồng thường mang ý nghĩa gần gữi với thiên nhiên
 8. Điểm sáng của căn hộ Roxana Plaza là gì ? TRẢ LỜI: Đó chính là vị thế của căn hộ Roxana Plaza nằm ngay ngã tư bình phước đường lộ giới quốc lộ 13 và được sông vĩnh phú uốn quanh 1 vòng chữ U rất sáng và đẹp.
 9. Ban quản lí của căn hộ Roxana Plaza là ai ? TRẢ LỜI: Khu dân cư của căn hộ Roxana Plaza khi bàn giao nhà sẽ tiến hành bầu ban quản lí cho chung cư này.
 10. Thời gian sử hữu căn hộ Roxana Plaza là bao lâu ? TRẢ LỜI: Sử dụng vĩnh viễn.
 11. Giá của căn hộ Roxana Plaza là bao nhiêu ? TRẢ LỜI: 18TR/M2.
 12. Chất lượng của căn hộ Roxana Plaza khi bào giao như thế nào ? TRẢ LỜI: Chất lượng thì được CĐT bỏ số vốn dự kiến 1500ty thì đủ nhận biết chất lượng sẽ rất tốt kèm theo đó căn hộ Roxana PLaza bàn giao căn bản.
 13. Bàn giao căn bản hay hoàn thiện cơ bản của dự án căn hộ Roxana Plaza là gì ? TRẢ LỜI: Đây cũng là câu hỏi rất được nhiều khách hàng hỏi khi lựa chọn căn hộ cho bản thân mình, bàn giao ở đây có thể là : sơn tường, sàn gỗ, toilet, điện, kệ bến dưới….v…v.
 14. Căn hộ dự án roxana plaza phí quản lý là bao nhiêu ? TRẢ LỜI: Phí quản lí của đa phần tất cả các chung cư căn hộ tới thời điểm này giao động từ 5000-7000 ngìn đồng/m2.
 15. Ngân hàng dự kiến của căn hộ Roxana Plaza ? TRẢ LỜI: Ngần hàng dự kiến của dự án là BIDV hiện tại đang hỗ trợ với lãi suất là 7.5%.
 16. Biên độ giao động hay còn gọi là lãi suất theo thị trường được tính ra sao cho dự án Roxana Plaza ? TRẢ LỜI: Không chỉ riêng căn hộ Roxana Plaza mà còn những dự án trên thị trường sau lãi suất ưu đãi thì biên độ có thể giao động từ 2.5-3.5% và các khoảng cách giao động giữ các ngân hàng không được chênh lệch quá nhiều giao động 0.3-0.5%.
 17. Nếu vay ngân hàng mà trả trước có bị phạt không ? TRẢ LỜI: Nếu đống sau 3 năm sẽ không bị phạt nhé.

Phương thức trả của căn hộ Roxana Plaza sẽ như thế nào ? TRẢ LỜI: Hiện đang cập nhật về PTTT nhưng dự kiến sẽ theo tiến độ của dự án.

 

roxana-plaza-can-ho-bac-nhat-bac-sai-gon

 

 1. HOTLINE CHÍNH THỨC DỰ ÁN CĂN HỘ ROXANA PLAZA :

 

ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG – KHU PHỨC HỢP ĐẦU TIÊN TẠI BẮC SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VINACOLAND

 

Cập nhật thông tin mới nhất đến quý khách hàng dự án ROXANA PLAZA. Hỗ trợ 24/7

Địa chỉ: 94 Hữu Nghị – Phường Bình Thọ – Thủ Đức – HCM

Điện thoại: 0907156669

Email: ad.vinacoland@gmail.com

 

 1. Dự án căn hộ Roxana Plaza khi mua xong được sửa hay không ? TRẢ LỜI: Đây là thiết kế chung của chung cư ban có thể thây đổi nội thất hoặc trang trí thêm trong căn phòng, hạn chế thay đổi các phần liên qua đến tường vì nó ảnh hưởng đến toàn tòa nhà.
 2. Tầng cao hay tầng thấp căn hộ Roxana Plaza ở sẽ tốt hơn ? TRẢ LỜI: Tùy theo sở thích của khách hàng, có những khách thích ở tầng cao vì nó tận hưởng được sự thoải mái kèm theo sự sang trọng của mình.
 3. Nhà mẫu căn hộ Roxana Plaza đã có chưa ? TRẢ LỜI: Tới thời điểm hiện tại nhà mẫu đang được thiết kế lại để đảm bảo khi dự án vừa được công bố sẽ có nhà mẫu.
 4. Vì sao đến thời điểm nay căn hộ Roxana Plaza mới xây dựng ? TRẢ LỜI: Vì trước đây BĐS còn bị đống băng nên chủ đầu tư quyết định triển khai dự kiến vào năm 2017 khi BĐS đang trở thành 1 phần cần thiết trong thị trường Việt Nam.
 5. Điểm mạnh căn hộ Roxana Plaza ? TRẢ LỜI: ví trí đẹp, cảnh quan chiếm 70% thiện nhiên, trung tâm thương mại liền kề, cao 28 tầng.

Điểm yếu dự án căn hộ Roxana PLaza ? TRẢ LỜI: khu dân cư nơi đây đa phần chọn nhà ở vì quỹ đất còn rất nhiều nên việc chọn dự án Roxana Plaza vẫn đang còn là 1 câu hỏi.

 

NHỮNG ĐIỀU BÍ MẬT VỀ DỰ ÁN ROXANA PLAZA ?

 

 1. Tiền thân tên goi của căn hộ Roxana Plaza là gì ? TRẢ LỜI: đó là Contentment Plaza
 2. Đơn vị phân phối độc quyền là đơn vị nào ? TRẢ LỜI: CÔNG TY VINACOLAND
 3. Tiền thân CĐT của căn hộ Roxana Plaza Là ai ? TRẢ LỜI: CÔNG TY TƯỜNG PHONG.
 4. Dự kiến căn hộ Roxana Plaza bàn giao trước đây ? TRẢ LỜI: 2013
 5. Bao giờ triển khai chính thức dự án căn hộ Roxana Plaza ? TRẢ LỜI: DỰ KIẾN QUÝ 3.2017

 

roxana plaza liên kết vùng

 

TỔNG QUAN 1 VÀI NÉT VỀ DỰ ÁN.

 

Tên dự án: Roxana PLaza

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần naviland

Vị trí: Đường Quốc Lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Quy mô dự án: 7.933 m²

Giá bán từ: 18tr/m2

Quy mô: gồm 3 tháp trong đó 2 tháp căn hộ và 1 tháp văn phòng

Tầng cao: Cao 28 tầng, 1 tầng shophouse, 2 tầng để xe

Loại hình dự án: Khu phức hợp căn hộ văn phòng

Phân phối dự án : Công ty VINACOLAND

 

–  Phối cảnh nhìn từ trên xuống của dự án roxana plaza tiếp giáp 4 mặt tiền đường thuận tiện cho việc lưu thông chưa kể là nhánh tuyến đường chính quốc lộ 13 là mạnh chính đến Tp.HCM cũng như các tỉnh lân cận như : đồng nai. bình phước. vũng tàu

 

– Trong vòng bán kính 3km dễ dàng lưu thông đến  khu du lịch xanh Dìn Ký, bệnh viện đa khoa quốc tế Miền Đông,  trường quốc tế Singapore,  Metro Bình Dương, đại học quốc tế Miền Đông….v..v..

Diễn đàn công nghệ: hcmweb.net